BlockchainĐây là cách phiên bản mạng Polygon của Sushi...

Đây là cách phiên bản mạng Polygon của Sushi đang thu hút các nhà đầu tư hiểu biết

-

- Advertisment -spot_img

Sushi đã ghi nhận mức tăng trưởng người dùng đáng kể trong mạng Polygon và nằm trong số các nền tảng DeFi hàng đầu trên mạng này. Một báo cáo mới cho thấy rằng phiên bản Polygon của SushiSwap đang trên đà phát triển và có thể trở thành một trong những phiên bản thành công nhất trên nền tảng này.

Sushi là một trong những nền tảng DeFi đầu tiên quyết định tung ra phiên bản Polygon và hiện đang được hưởng lợi từ các tính năng của giải pháp lớp hai này. Các báo cáo mới cho biết mức tăng trưởng người dùng đối với Sushi trên Polygon là 75% trong tuần trước.

Hưởng lợi từ phí gas thấp hơn


Phí gas thấp hơn và giao dịch nhanh hơn là hai tính năng quan trọng của Polygon thu hút người dùng và nhà phát triển mới. Nhiều dự án Etheeum gặp vấn đề về tắc nghẽn mạng và phí gas cao đang chuyển sang mạng Polygon.

Các nền tảng DeFi nằm trong số những nền tảng cần những tính năng này một cách rất cần thiết và một số nền tảng lớn nhất hiện đang có trên Polygon. SushiSwap là một trong những nền tảng DeFi chính có phiên bản Polygon bên cạnh phiên bản Ethereum. Một báo cáo mới từ DappRadar cho thấy rằng nền tảng này đã thành công đáng kể trong mạng lưới mới.

Báo cáo nói rằng Sushi đang leo nhanh trong bảng xếp hạng DeFi của Polygon. Nhiều nhà đầu tư đang đưa tiền của họ trở lại nền tảng này – lần này là trên mạng Polygon – và mức thanh khoản đã trở lại khoảng 5 tỷ đô la. Dữ liệu mới nhất cho biết số lượng ví đang hoạt động trong phiên bản Polygon của Sushi đã tăng 75% trong tuần qua. Hiện có khoảng 21.690 ví đang hoạt động trong dịch vụ DeFi này.

Số lượng giao dịch ở Sushi trên Polygon cũng tăng trong tuần trước. Nó ghi nhận mức tăng 50% và đạt 86.580 giao dịch. Các hợp đồng thông minh trên phiên bản Polygon của Sushi đã mang lại doanh thu 21,6 triệu đô la.

Báo cáo từ DappRadar nêu chi tiết về sự gia tăng số lượng người dùng:

“Xem xét kỹ hơn số lượng UAW và giao dịch trên Sushi, chúng tôi thấy mức tăng đột biến vào ngày 3 tháng 9 khi người dùng tăng lên 7,5 nghìn và giao dịch đạt 17,1 nghìn. Tìm hiểu sâu hơn trên Twitter cho thấy một vài sự kiện xúc tác. Quan trọng là, các cơ hội có sẵn gây ra sự gia tăng chỉ có sẵn cho những người dùng tương tác với dapp bằng ví Polygon blockchain. Chẳng hạn như Metamask, được đặt thành mạng Polygon. ”

Báo cáo gợi ý rằng có thể một nhóm mới ra mắt vào ngày 2 tháng 9 với APY là% 2335 trên phiên bản.Polygon của Sushi là một lý do chính đáng để người dùng mới tham gia nền tảng này. Nhưng chắc chắn có những lý do khác đã dẫn đến sự gia tăng người dùng cho Sushi trong những ngày qua.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn