TokenCuộc biểu tình mạnh mẽ: IOTA bứt phá khỏi...

Cuộc biểu tình mạnh mẽ: IOTA bứt phá khỏi vùng hợp nhất của nó!

-

- Advertisment -spot_img

Trong khi IOTA là một loại tiền điện tử được giao dịch, nó không phải là một blockchain. Vì không có blockchain, nó không thể được khai thác và do đó nó không có phần thưởng hoặc phí giao dịch của người khai thác. IOTA là một hệ thống xác thực các giao dịch với mức phí bằng không. Chúng ta đang chứng kiến ​​khối lượng mua và đợt tăng mạnh kể từ đầu tháng 9 năm 2021. Có vẻ như tháng này là may mắn cho các nhà đầu tư IOTA khi nó đánh dấu gần 20% mức tăng chỉ trong hai ngày. Yếu tố thúc đẩy đằng sau IOTA không được nhìn thấy, nhưng nó đã giúp phá vỡ các mức hợp nhất trước đó của nó.

IOTA hiện đang giao dịch ở vị trí thứ 44 trong số các loại tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất. Hành động giá này cực kỳ lạc quan nhưng sẽ gặp ngưỡng kháng cự được cho là của đường trung bình động 200 Ngày. Chúng ta có thể mong đợi IOTA sẽ củng cố khoảng 200 DMA trong một thời gian trước khi đột phá, đây sẽ là một điểm tuyệt vời để kiếm được nhiều tiền hơn. Nó sẽ khẳng định lại lập trường tích cực và cho phép chúng tôi đi vào mức hợp nhất với cơ hội bổ sung thêm.

Tham gia vào đợt tăng hiện tại có thể mang lại nhiều lợi nhuận hơn, nhưng nó sẽ mang lại rủi ro chốt lời nghiêm trọng từ đường 200 DMA.

Phân tích giá IOTA

Từ góc độ kỹ thuật, IOTA đang đi theo một mô hình đột phá với khối lượng lớn. Việc tiếp tục xu hướng khối lượng hiện tại có thể quy mô IOTA theo hướng giá trị cao hơn nhiều.

Phân tích giá IOTA Trên biểu đồ hàng ngày, hành động giá của tiền điện tử IOTA đang cho thấy sức mạnh và sự tự tin. Mức RSI tăng từ trung lập đến vùng mua quá mức cho thấy tâm lý mua đối với tài sản tiền điện tử này. IOTA có một vùng hỗ trợ mạnh từ $0,85 đến $0,94 và thường xuyên có những đợt tăng trở lại từ các mức này. Việc bứt phá khỏi các vùng hỗ trợ trên $0,95 cho thấy những tín hiệu đầu tiên về sự đảo chiều của thị trường. Hành động giá hiện tại cho thấy khả năng nến xanh trên 10% giúp nó vượt qua ngưỡng kháng cự 200 DMA.

IOTA có thể củng cố hơn nữa giữa 200 DMA và mức kháng cự trên $1,17 và $1,30 và vẫn có vẻ lạc quan. Dựa trên dự báo của IOTA, để gia nhập lại, người ta có thể đợi IOTA giảm về phía cuối thấp hơn của vùng hợp nhất ở mức $0,90 – $0,95. IOTA có nhiều khả năng di chuyển trên 200 DMA, củng cố trong vài ngày và hướng tới mức $1,50. IOTA đang dần kéo dài về phía mức cao nhất mọi thời đại là $2,75 và chúng ta có thể chứng kiến ​​nó chạm mức cao mới. Mối quan tâm duy nhất sẽ là sự sụt giảm khối lượng giao dịch và bất kỳ người nắm giữ nào cũng phải chú ý đến khối lượng hàng ngày.

Biểu đồ phân tích giá IOTA Trên biểu đồ hàng giờ, giá IOTA đã phá vỡ ngưỡng kháng cự của vùng hợp nhất nhỏ của nó, nơi nó đã bị mắc kẹt trong một tuần qua. Sau một cây nến mua mạnh, nó di chuyển chậm lại, tạo ra một phạm vi củng cố cao hơn với những nỗ lực liên tục để tạo mức cao mới. Cuối cùng, những người bán đã đưa ra hy vọng và những gì tiếp theo sau bốn giờ mua đều đặn với khối lượng thực sự cao.

RSI trên biểu đồ hàng giờ giao dịch trong vùng quá mua, cho thấy mức độ tích cực lớn, trong khi MACD duy trì khoảng cách ổn định giữa hai đường trung bình động cho thấy động lượng sẽ tiếp tục trong một thời gian.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn