BlockchainCrypto Roundup: Ngày 6 tháng 9 năm 2021

Crypto Roundup: Ngày 6 tháng 9 năm 2021

-

- Advertisment -spot_img

Thị trường tiền điện tử đang đạt được động lực, với Bitcoin một lần nữa vượt qua cột mốc 50 nghìn đô la khi Ethereum nhanh chóng đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 4K đô la.

Lợi nhuận trong cả hai loại tiền điện tử đang được thúc đẩy bởi việc áp dụng liên tục. Điều này bao gồm các hình ảnh bị rò rỉ cho thấy Twitter đang thử nghiệm dịch vụ thu tiền điện tử và gợi ý từ Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) Gary Gensler rằng một ETF Bitcoin được chờ đợi từ lâu cuối cùng cũng có thể có trên thẻ.

Trong khi đó, trong vũ trụ altcoin, Chainlink và Litecoin đều đang ăn mừng chiến thắng 30% và Uniswap đã thêm 10% mặc dù có tin tức rằng SEC đang điều tra công ty khởi nghiệp đằng sau sàn giao dịch phi tập trung.

Sự kiện nổi bật của tuần này
  • DeFi token tăng mạnh khi giá trị kỷ lục bị khóa
  • Xu hướng giảm phát thúc đẩy Ethereum lên mức cao nhất mọi thời đại

DeFi token tăng mạnh khi giá trị kỷ lục bị khóa

Trong khi các NFT đã thu hút được sự chú ý của thị trường tiền điện tử với việc giao dịch hình đại diện và tác phẩm nghệ thuật, lĩnh vực DeFi non trẻ đã âm thầm phá vỡ các kỷ lục.

Tổng giá trị bị khóa trong hệ sinh thái đạt mức cao nhất mọi thời đại là gần 100 tỷ đô la vào tuần trước, được phản ánh qua hiệu suất tuyệt vời của các DeFi token: Chainlink tăng hơn 30% và Yearn.finance, Aave và Compound đều được hưởng gấp đôi -digit lợi nhuận hàng tuần. Cuộc biểu tình diễn ra bất chấp sự khuấy động từ SEC, khi một cuộc điều tra mới đối với Uniswap Labs cho thấy rằng các cuộc thảo luận về quy định DeFi có thể bắt đầu chuyển thành hành động thực thi.

Xu hướng giảm phát thúc đẩy Ethereum lên mức cao nhất mọi thời đại

Sau khi vượt qua 3.500 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 5 vào thứ Năm, giá Ethereum hiện chỉ còn cách mức cao nhất mọi thời đại khoảng 400 đô la.

Cùng với sự quan tâm ngày càng tăng đối với DeFi và NFT, đà tăng có thể được thúc đẩy bởi sự thay đổi trong chính sách tiền tệ. Việc triển khai EIP-1559 gần đây có nghĩa là phí giao dịch mạng hiện đang bị đốt cháy, có nghĩa là bị loại bỏ khỏi lưu thông. Lần đầu tiên vào tuần trước, số ETH bị đốt cháy nhiều hơn số ETH được tạo ra.

Trong tương lai, xu hướng giảm phát này được cho là sẽ tiếp tục, kéo theo sự khan hiếm ngày càng tăng, điều này có thể khiến ETH trở nên hấp dẫn hơn như một tài sản để đầu tư dài hạn.

Tuần trước

Mặc dù Ethereum đã vượt lên dẫn trước, tăng 20% ​​trong tuần này so với 10% của Bitcoin, nhưng điều này có thể sắp thay đổi.

Vào thứ Ba, Bitcoin sẽ chính thức trở thành đấu thầu hợp pháp ở El Salvador và những người đam mê trên toàn thế giới đang lên kế hoạch ăn mừng bằng cách đổi 30 đô la nội tệ của họ lấy BTC. Nếu có đủ nhà đầu tư tham gia, việc mua phối hợp có thể giúp đưa Bitcoin trở lại mức cao nhất mọi thời đại.

Trong một diễn biến khác, có thể sẽ có nhiều pháo hoa hơn cho Cardano trong tuần này trước khi triển khai nâng cấp mạng chính Alonzo vào ngày 12 tháng 9.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn