BlockchainCông ty tài chính khổng lồ SBI của Nhật...

Công ty tài chính khổng lồ SBI của Nhật Bản ra mắt Quỹ tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Tập đoàn tài chính Nhật Bản SBI Holdings được cho là đang tung ra một quỹ tiền điện tử sẽ đầu tư vào một số loại tiền điện tử. “Tôi muốn mọi người nắm giữ nó cùng với các tài sản khác và tận mắt trải nghiệm xem nó có thể hữu ích như thế nào đối với việc đa dạng hóa danh mục đầu tư,” một giám đốc điều hành của công ty cho biết.

SBI Holdings ra mắt quỹ tiền điện tử

SBI Holdings Inc. đã tiết lộ kế hoạch ra mắt quỹ tiền điện tử vào cuối tháng 11, Bloomberg đưa tin hôm thứ Năm, gọi đây là quỹ tiền điện tử đầu tiên của đất nước.

Tomoya Asakura, giám đốc SBI Asset Management và chủ tịch chi nhánh SBI Morningstar Japan, giải thích rằng quỹ sẽ đầu tư vào một số loại tiền điện tử, bao gồm bitcoin, ethereum, XRP, bitcoin cash và litecoin.

Ông nói thêm rằng quỹ nhắm đến những khách hàng hiểu rõ rủi ro liên quan đến tiền điện tử, bao gồm cả sự biến động cao của chúng. Ngoài ra, có thể có một khoản đầu tư tối thiểu khoảng một triệu yên (9.122 đô la) đến ba triệu yên.

Asakura đã lưu ý trong một cuộc phỏng vấn gần đây rằng nếu quỹ đầu tiên “hoạt động rất tốt”, thì công ty sẽ “nhanh chóng di chuyển” để khởi động quỹ thứ hai. Anh ấy chọn:

“Tôi muốn mọi người nắm giữ nó cùng với các tài sản khác và tận mắt trải nghiệm xem nó có thể hữu ích như thế nào đối với việc đa dạng hóa danh mục đầu tư.”

SBI cũng đang xem xét tung ra một quỹ khác được thiết kế riêng cho các nhà đầu tư tổ chức nếu có đủ nhu cầu về sản phẩm, giám đốc điều hành lưu ý.

Do các quy định nghiêm ngặt về tiền điện tử sau các sự cố hack tại các sàn giao dịch ở Nhật Bản, SBI đã mất bốn năm để đưa quỹ tiền điện tử của mình thành công, ấn phẩm này cho biết. Nó nói thêm rằng công ty đã phải thay đổi kế hoạch của mình về cách quỹ được cung cấp cho các nhà đầu tư để tuân thủ các quy định.

SBI ban đầu dự định ra mắt quỹ tiền điện tử của mình dưới dạng ủy thác đầu tư, một phương thức đầu tư phổ biến ở Nhật Bản. Tuy nhiên, cơ quan quản lý tài chính hàng đầu của quốc gia, Cơ quan Dịch vụ Tài chính (FSA), đã cấm các công ty bán các khoản đầu tư tiền điện tử bằng phương pháp này. Công ty sau đó đã thay đổi kế hoạch của mình và sẽ cung cấp quỹ tiền điện tử của mình cho các nhà đầu tư bằng cách sử dụng một phương tiện được gọi là “quan hệ đối tác ẩn danh”.

Asakura lưu ý rằng “Có một nhận thức áp đảo rằng tiền điện tử rất dễ bay hơi và mang tính đầu cơ”. Anh ấy có kế hoạch xây dựng một hồ sơ theo dõi để cho công chúng và các cơ quan quản lý thấy rằng tiền điện tử có thể giúp các nhà đầu tư đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn