BlockchainChristie’s sẽ bán đấu giá tác phẩm gốc từ...

Christie’s sẽ bán đấu giá tác phẩm gốc từ bộ sưu tập Veefriends NFT của Gary Vee

-

- Advertisment -spot_img

Doanh nhân khét tiếng và cá tính trên mạng xã hội, Gary Vee, hiện là một nghệ sĩ toàn diện. Nhà đấu giá huyền thoại Christie’s đã trao vương miện cho anh ấy bằng cách thông báo bán 5 trong số các tác phẩm ban đầu từ bộ sưu tập Veefriends NFT của anh ấy. Sự phát triển mới này có tích cực đối với chứng hưng cảm NFT không? Nó có tích cực đối với những người nắm giữ Veefriends không? Nó nói gì về tình trạng nghệ thuật hiện nay? Rất nhiều câu hỏi.

Trước hết, đây là 5 tác phẩm mà Christie’s sẽ bán đấu giá:

Trên trang web chính thức của Veefriends, bộ sưu tập NFT được định nghĩa là:

“VeeFriends là tên bộ sưu tập NFT của Gary Vaynerchuk. Anh ấy tạo ra VeeFriends để hiện thực hóa tham vọng xây dựng một cộng đồng xung quanh niềm đam mê sáng tạo và kinh doanh của mình bằng cách sử dụng công nghệ NFT và khả năng hợp đồng thông minh của họ. Bằng cách sở hữu VeeFriend NFT, bạn ngay lập tức trở thành một phần của cộng đồng VeeFriends và có quyền truy cập vào VeeCon.”

Vì vậy, có thể thiếu chứng chỉ của Gary Vee với tư cách là một nghệ sĩ, nhưng anh ấy là một người khổng lồ trong việc tạo ra giá trị. Có thể những bức vẽ như trẻ con của anh ấy không đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, nhưng khả năng tạo ra cộng đồng xung quanh một ý tưởng của Gary Vee là một thực tế đã được chứng minh. Và động lực giành chiến thắng của anh ấy là vô song. Đặc điểm nào quan trọng hơn đối với một dự án NFT? Các chủ sở hữu của Veefriend đang đầu tư vào gì?

Vào thời điểm viết bài, Open Sea thông báo rằng giá sàn cho một Veefriend là 18,4 ETH. Theo CNN, Veefriends “đã tích lũy được 70 triệu đô la doanh thu kể từ khi ra mắt vào tháng 5.”

ETHUSD price chart for 09/14/2021 - TradingView
Biểu đồ giá ETH cho ngày 14/09/2021 trên Bitstamp | Nguồn: ETH/USD trên TradingView.com

Động thái đầu tiên của CNN thông báo về cuộc đấu giá của Gary Vee/Christie

Bản thân người đàn ông, Gary Vee, đã lên CNN thông báo rằng tác phẩm gốc của Veefriend sẽ được đấu giá bởi Christie’s huyền thoại. Động thái này đã tạo ra bao nhiêu giá trị cho những người nắm giữ NFT của anh ấy.

Khi người dẫn chương trình Isa Soares hỏi Gary Vee về lý do đằng sau việc hợp tác với Christie’s, bên cạnh việc dành chiến thắng cho cha mẹ mình, anh ấy nói:

“Tại sao? Vì nó nâng tầm thương hiệu. Tôi có những người đang xem ngay bây giờ sở hữu khỉ đột, sở hữu hổ, sở hữu con ruồi “bạn sắp chết”. Đây là Disney của tôi. Đây là Pokemon của tôi. Đây là thực tế dựa trên IP nhân vật của tôi và tôi sẽ xây dựng điều này trong 40 đến 50 năm tới.”

Đó không phải là chính xác những gì bạn muốn nghe nếu bạn là chủ sở hữu của Veefriends? Lời cam kết. Thông qua một nền tảng khổng lồ. Cộng đồng của Gary Vee đánh giá cao và hiểu tác động của thời điểm này, như video này cho thấy:

Một trích dẫn khác từ cuộc phỏng vấn của CNN:

“Mọi người đã đánh giá thấp dự án này ở OG NFT-land và đây là một đợt thực hiện khác sẽ không cho phép họ đánh giá thấp nó nữa.”

Dưới góc độ của thông báo, thật khó để tranh luận về điều đó.

Những người bạn trai đang làm điều đó theo cách riêng của họ

Không phải tất cả mọi thứ ở NFT-land đều là về nghệ thuật. Không phải tất cả mọi thứ trong Veefriends đều là về những bức vẽ trẻ thơ. Như chúng ta đã học được từ “The Andy Milonakis NFT Show” của Bitcoinist, “Tuy nhiên, thế giới NFT có những đặc điểm riêng và cảm giác thân thuộc là một trong những đặc điểm chính. The Bored Apes là một phần của Câu lạc bộ Du thuyền. Mèo Gutter là một phần của Băng đảng. “

Gary Vee hiểu điều này hơn tất cả mọi người. Từ trang Veefriends:

“VeeFriends là tất cả về tiện ích và quyền truy cập, có nghĩa là mỗi NFT sẽ có các cấp độ truy cập và hoạt động khác nhau thông qua hợp đồng thông minh được đính kèm với mỗi khoản đầu tư, do đó mang lại cho họ“ tiện ích ”thông qua siêu dữ liệu. Trong 15 năm qua, anh ấy đã dành thời gian tương tác với hàng trăm nghìn người – những gì VeeFriends sẽ cho phép sẽ là cấu trúc xung quanh những tương tác này.

Token là chìa khóa mở bạn vào thế giới của Gary.”

Các bức vẽ bằng cách nào đó kết nối với hàng trăm cuộc gặp gỡ với các doanh nhân trẻ và già mà Gary Vee đã có trong suốt nhiều năm. Và cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thế giới đó. Bộ sưu tập NFT là một phần mở rộng của công việc của Gary Vee.

Gary Vee nói về NFTs:

“Có rất nhiều cách để làm và tôi cổ vũ cho tất cả chúng. Theo thông báo của Christie’s, thật khó để tranh luận về điều đó.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn