Công nghệCác nhà giao dịch Polkadot có thể từ lâu...

Các nhà giao dịch Polkadot có thể từ lâu ở đây để tham gia vào cuộc biểu tình

-

- Advertisment -spot_img

Trong khi một số đồng đội phải đối mặt với một trận thua kéo dài vào ngày 7 tháng 9, Polkadot dường như là một kẻ nổi loạn một chút. Chống lại xu hướng thị trường rộng lớn hơn, DOT đã bắt đầu một đợt phục hồi mạnh mẽ, đạt đỉnh 38,4 USD – Mức cao nhất gần 4 tháng đối với tài sản kỹ thuật số. Hơn nữa, mức tăng hàng tuần của nó là 30% dễ dàng vượt qua các đồng tiền khác trong top 10.

Được hỗ trợ bởi các chỉ số và hoạt động phát triển trên chuỗi lành mạnh, triển vọng dài hạn có lợi cho đồng tiền điện tử lớn thứ tám trên thế giới. Tuy nhiên, trong thời gian tới, một số áp lực bán đã bắt đầu len lỏi vào thị trường, với trọng tâm là đường xu hướng thấp hơn.

Vào thời điểm viết bài, DOT đang giao dịch ở mức 36,6 đô la sau khi mức tăng giảm xuống 1,8% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ 4 giờ của Polkadot

Nguồn: DOT / USD, TradingView

Kể từ khi tăng trở lại từ mức thấp được thấy sau ngày 7 tháng 9, giá của DOT đã dao động trong giới hạn của kênh tăng. Các mức cao mới và đỉnh trong nước mới ở mức 38,8 đô la đã được bảo đảm sau khi DOT lật các đường Trung bình Động Đơn giản 20 và 50 của nó để tăng giá. Kể từ đó, thị trường mất đi một chút khó khăn khi DOT trượt về phía đường giữa của mô hình của nó.

Mức đóng cửa dưới 36,1 đô la sẽ mở đường cho mức thấp mới ở mức 34 đô la, từ đó có thể mong đợi một sự phục hồi. Hơn nữa, một sự đảo chiều sớm sẽ cho thấy DOT tăng lên từ đường giữa và tạo thành đỉnh mới xung quanh mốc 40 đô la.

Mặt khác, một kết quả giảm giá sẽ cho thấy DOT phá vỡ bên dưới đường xu hướng thấp hơn của mô hình của nó. Một động thái như vậy sẽ khiến giá trượt xuống 31 đô la hoặc thậm chí 28,6 đô la.

Lý luận


Chỉ số Sức mạnh Tương đối giữ vị trí của nó trong vùng tăng giá nhưng vào thời điểm viết bài, đang đi xuống thấp hơn sau khi chạm vào vùng quá mua. Điều này cho thấy rằng sự ổn định đã có hiệu lực. Tuy nhiên, điều này có thể đi vào vòng xoáy phá vỡ nếu chỉ báo RSI di chuyển xuống dưới mức cân bằng và đi vào vùng giảm giá.

Trong khi đó, MACD tiếp cận sự giao nhau trong xu hướng giảm trên nửa đường của nó – Một sự phát triển thường hoạt động như một tín hiệu bán. Tương tự, Awesome Oscillator ghi nhận hai đỉnh thấp hơn khi áp lực hướng lên giảm dần.

Phần kết luận


Thị trường của DOT vẫn dễ bị tổn thương bởi đợt bán tháo ngắn hạn. Khối lượng giao dịch 24 giờ giảm 36% do áp lực mua giảm trên toàn thị trường. Do đó, giá có thể được kỳ vọng sẽ giảm về phía đường xu hướng thấp hơn của kênh đi lên, một đường mà từ đó có thể dự đoán sự đảo chiều.

Tuy nhiên, các chỉ báo nói trên vẫn đang giao dịch trên nửa đường của chúng và việc bán tháo kéo dài dường như khó xảy ra. Để tận dụng đợt tăng giá của DOT, các nhà giao dịch có thể giữ giá alt sau khi nó hình thành mức thấp mới ở mức 34,1 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tòa án El Salvador điều tra các giao dịch mua Bitcoin của chính phủ

Tòa án tài khoản của El Salvador sẽ điều tra cách chính phủ thực hiện giao dịch mua Bitcoin...

Người biểu diễn tệ nhất trong tuần của Solana trong Top 100 sau khi mạng khởi động lại

Nền tảng hợp đồng thông minh token SOL gốc của Solana nổi bật là đồng tiền hoạt động kém...

Việc cung cấp security token dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật...

Chủ tịch ECB Christine Lagarde nhấn mạnh rằng tiền điện tử không phải là tiền tệ, gọi chúng là đầu cơ cao, đáng ngờ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, nói rằng tiền điện tử không phải là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitdefender phát hành công cụ để giải mã các tệp bị ảnh hưởng bởi REvil / Sodinokibi Ransomware

Công ty an ninh mạng Bitdefender đã phát hành một công cụ miễn phí để giải mã các tệp...

Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

Kyber Network đang ra mắt nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn