C.R.E.A.M. Finance tích hợp 6 NFT tokens như một...

C.R.E.A.M. Finance tích hợp 6 NFT tokens như một phần của chiến lược cầu nối DeFi

-

- Advertisment -spot_img

C.R.E.A.M.. Finance, một nền tảng cho vay tài chính phi tập trung (DeFi) có trụ sở tại Đài Bắc, vào ngày 8 tháng 9 đã công bố hỗ trợ sáu token metaverse và không thể thay thế (NFT) sẽ cho phép người dùng vay và cho vay dựa trên tài sản.

NFT, tài sản kỹ thuật số duy nhất có tính xác thực và quyền sở hữu được theo dõi trên blockchain, đã tăng trưởng theo cấp số nhân trong năm qua. NFT bao gồm nhiều loại tài sản kỹ thuật số bao gồm nghệ thuật, đồ sưu tầm và trò chơi. Trò chơi chuỗi khối Axie Infinity đã trở nên phổ biến, đặc biệt là ở Philippines, nơi nó đã mang lại nguồn thu nhập mới cho nhiều người trong nước trong đại dịch Covid-19.

Là một phần trong chiến lược xây dựng cầu nối giữa DeFi, NFT và các hệ sinh thái metaverse, C.R.E.A.M. Finance đã tích hợp sáu token NFT – Axie Infinity (AXS), Yield Guild Games (YGG), Origin Protocol (OGN), Decentraland (MANA), The Sandbox (SAND) và Rarible (RARI) – vào nền tảng của nó. Các NFT có khả năng tổng hợp hạn chế và C.R.E.A.M Finance cho biết người dùng giờ đây sẽ có thể sử dụng NFT của họ để vay và cho vay các dịch vụ DeFi trên nền tảng và tăng hiệu quả sử dụng vốn của các tài sản kỹ thuật số của họ.

C.R.E.A.M. Finance đã hợp tác với Chainlink, một mạng lưới tiên tri blockchain phi tập trung, để có được nguồn cấp dữ liệu giá trên các token YGG của Axie Infinity và Yield Guild Games.

Leo Cheng, đồng sáng lập và trưởng dự án tại C.R.E.A.M cho biết:

“NFT là một nỗ lực quan trọng để đưa người dùng phổ thông vào hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn và cuối cùng là DeFi. Tài chánh. Chúng tôi đang giải quyết nhu cầu đặc biệt này đối với sự tăng trưởng mới cho phép một bộ phận người nắm giữ tiền điện tử mới được hưởng lợi từ tài sản kỹ thuật số của họ. Chúng tôi rất vui khi được chia sẻ giai đoạn đầu tiên trong chiến lược NFT của mình khi chúng tôi tiếp tục xây dựng những cầu nối cần thiết giữa các hệ sinh thái.”

C.R.E.A.M. Động thái mới nhất của Finance vào NFTs sau khoản vay 3,5 triệu đô la Mỹ mà nó đã tạo điều kiện vào tháng 7 với tập thể nghệ thuật tiền điện tử PleasrDAO sử dụng các token không thể thay thế có giá trị cao làm tài sản thế chấp.

Tháng trước, C.R.E.A.M. Finance đã phải chịu khoản vay nhanh 462.079.976 token AMP -token gốc của Mạng Flexa – và 2.804,96 token ETH, trị giá khoảng 30 triệu đô la Mỹ vào thời điểm đó. Nền tảng đã cho biết họ sẽ thay thế các loại tiền điện tử bị đánh cắp để đảm bảo rằng không có vấn đề thanh khoản cho người dùng của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tòa án El Salvador điều tra các giao dịch mua Bitcoin của chính phủ

Tòa án tài khoản của El Salvador sẽ điều tra cách chính phủ thực hiện giao dịch mua Bitcoin...

Người biểu diễn tệ nhất trong tuần của Solana trong Top 100 sau khi mạng khởi động lại

Nền tảng hợp đồng thông minh token SOL gốc của Solana nổi bật là đồng tiền hoạt động kém...

Việc cung cấp security token dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật...

Chủ tịch ECB Christine Lagarde nhấn mạnh rằng tiền điện tử không phải là tiền tệ, gọi chúng là đầu cơ cao, đáng ngờ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, nói rằng tiền điện tử không phải là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitdefender phát hành công cụ để giải mã các tệp bị ảnh hưởng bởi REvil / Sodinokibi Ransomware

Công ty an ninh mạng Bitdefender đã phát hành một công cụ miễn phí để giải mã các tệp...

Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

Kyber Network đang ra mắt nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn