BlockchainBình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van de Poppe

-

- Advertisment -spot_img

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe đang vạch ra các mức giá cần theo dõi đối với Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Cardano (ADA).

Trong một bản cập nhật thị trường mới, Van de Poppe nói với 127.000 người đăng ký YouTube của mình rằng Bitcoin gần đây đã lấy lại một vùng giá quan trọng, cho thấy rằng Bitcoin đang chuẩn bị cho một đợt phục hồi mới.

“Hôm qua, chúng tôi đã có một đợt kiểm tra lại rất đẹp, vì vậy giá đã vượt trở lại trên phạm vi ($47.000 – $50.000) và chúng tôi đã thực sự kiểm tra lại các mức mà tôi muốn ($47.000) và điều đó là rất bình thường khi ở giai đoạn này mà chúng tôi nhận được một số hợp nhất đang diễn ra trên thị trường Bitcoin …

Vì vậy, đối với tôi, toàn bộ khu vực từ $46,000 đến $47,000 này là rất quan trọng để theo dõi, qua đó, miễn là chúng ta ở trên nó, chúng ta có thể thấy sự tiếp tục hướng tới mức cao nhất trong phạm vi, là 50.000 USD và sau đó tôi cho rằng chúng ta sẽ thực hiện một số hành động đi ngang, qua đó các altcoin sẽ hoạt động hoàn toàn tuyệt vời. Và một khi chúng tôi vượt qua mức 50.000 đô la, tôi nghĩ rằng Bitcoin sẽ tăng trở lại để đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới.”

Nhìn vào Ethereum (ETH), Van de Poppe nói rằng anh ấy muốn thấy mức $3.400 được giữ làm hỗ trợ trước khi tiến tới mức cao mới.

“Đây là mức tôi đang xem, rất giống với mức Bitcoin trong khoảng từ $46,000 đến $47,000. Nếu điều này được giữ vững và chúng tôi thấy rằng chúng tôi đang đảo ngược xu hướng ở giai đoạn này với Ethereum, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tiếp tục hướng tới phạm vi cao, khoảng $3,840 đến $4,000.”

Đối với Bitcoin, nhà giao dịch lưu ý rằng ETH đã được hợp nhất dưới mức 0,077 BTC ($3,630). Nhà giao dịch tiền điện tử cho biết anh ta đang tìm kiếm ETH/ TC để tìm hỗ trợ ở mức 0,072 BTC ($3,394).

“Vì vậy, mức quan trọng đối với Ethereum để theo dõi là toàn bộ khu vực này mà chúng tôi có khoảng 0,072 BTC ($ 3,394) và nếu điều đó được giữ vững, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ sớm có mức cao mới.”

Cuối cùng, Van de Poppe nhấn mạnh Cardano (ADA). Chiến lược gia tiền điện tử nói rằng mặc dù hiệu suất mờ nhạt của Cardano trong tuần qua, nhưng ông ấy đang mong đợi sự tăng giá hơn nữa sau khi nó thiết lập một mức hỗ trợ mới sau khi ra mắt các hợp đồng thông minh trên blockchain.

“Miễn là Cardano sẽ duy trì trên mức 1,90 đô la đó, tôi nghĩ rằng nó sẽ tiếp tục di chuyển. Ngay bây giờ, nó chỉ đang tìm thấy một điểm cân bằng mới sau khi thực tế là chúng tôi đã đưa ra các hợp đồng thông minh và điều đó thường xảy ra với động thái điều chỉnh nhẹ trước khi chúng ta tiếp tục.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn