Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu...

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

-

- Advertisment -spot_img

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng tăng của các cơ quan quản lý, Binance đã đưa ra chính sách xác minh người dùng để bảo vệ tài sản và tổ chức khỏi hoạt động tội phạm.

Binance giới thiệu ‘Xác minh trung gian’

Các quy định của KYC đã trở nên thiết yếu đối với các sàn giao dịch tiền điện tử phải tuân thủ, nếu họ muốn tiếp tục nhận được sự chấp thuận chính thống và tuân thủ các cơ quan quản lý. Thực thi xác minh người dùng. Giống như các nhà cung cấp dịch vụ tài chính được các cơ quan quản lý trên toàn cầu yêu cầu có các chính sách KYC để hạn chế các hoạt động bất hợp pháp, Binance đang tìm cách chủ động trở thành một sàn giao dịch tiền điện tử xử lý các tài sản quan trọng thay mặt cho người dùng của mình.

Để người dùng hiện có thể truy cập các dịch vụ và sản phẩm của Binance, bao gồm cả tiền gửi, giao dịch và rút tiền, cần phải có bước xác minh trung gian. Loại bước này rất quan trọng đối với các tổ chức xử lý các tài sản quan trọng thay mặt cho người dùng của họ để họ có kiến ​​thức người dùng của họ và người dùng của họ kinh doanh với ai. Kiến thức này bảo vệ cả tổ chức và tài sản.

KYC được cải thiện cải thiện hồ sơ Binance

Binance coi đây là một bước để nâng cao danh tiếng của mình với các ngân hàng và các đối tác khác, bằng cách tăng cường đảm bảo rằng các sàn giao dịch toàn cầu như của họ có thể hoạt động an toàn. Giấy tờ tùy thân và quốc gia xuất xứ, hoạt động như một biện pháp ngăn chặn những kẻ muốn rửa tiền và các phần tử tội phạm khác. Binance gần đây đã bổ nhiệm Greg Monahan làm người đứng đầu báo cáo rửa tiền, trong nỗ lực tăng cường hoạt động điều tra quốc tế và chống rửa tiền của Binance.

Lợi ích rộng hơn cho tiền điện tử

Sẽ rất hữu ích nếu coi xác minh người dùng của Binance là một bước đi theo hướng tích cực cho toàn bộ ngành công nghiệp tiền điện tử. Khi ngày càng nhiều tiền tệ fiat và người dùng phổ thông đổ vào tiền điện tử, tai của cơ quan quản lý đã bắt đầu căng thẳng, khiến họ khăng khăng rằng các nền tảng tập trung xử lý tài sản tiền điện tử phải có khả năng ngăn chặn các khoản tiền bất hợp pháp xâm nhập vào hệ thống của họ. Do đó, việc tuân thủ trên một phần của nền tảng chỉ có thể mang lại lợi ích cho ngành công nghiệp tiền điện tử, bằng cách cải thiện lòng tin của người dùng và chấp nhận các giao dịch mua và thanh toán tiền điện tử. Vào tháng 1 năm 2021, sàn giao dịch BitMEX đã áp đặt tương tự quy định về người dùng của nó, sau khi phải đối mặt với hành động pháp lý từ các nhà chức trách Mỹ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Những ngày biến động đối với SHIB sắp tới khi mô hình đột phá tam giác đang diễn ra

Các nhà giao dịch Shiba Inu (SHIB) có thể dự đoán một vài ngày sắp tới sẽ hỗn loạn...

Ethereum, cũng bắt đầu theo con đường phát triển của Bitcoin!

Vào một ngày bình thường, dường như không có sự cạnh tranh giữa Ethereum hoạt động trên các hợp...

Mục đích Đầu tư Nộp hồ sơ Bản cáo bạch ETF tiền điện tử với Cơ quan quản lý chứng khoán Canada

Purpose Investments Inc. đã thông báo nộp đơn lên cơ quan quản lý chứng khoán Canada để tung ra...

Cạnh tranh và cường điệu thúc đẩy các nhà đầu tư tiền điện tử trẻ tuổi, Cơ quan giám sát Vương quốc Anh tìm...

Một cuộc khảo sát mới đã chỉ ra rằng phần lớn các nhà đầu tư trẻ đang tìm kiếm...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà lập pháp Úc khuyến khích các quy định về tiền điện tử cạnh tranh cho các doanh nghiệp

Trong một báo cáo được thực hiện vào ngày 20 tháng 10, các nhà lập pháp Úc cho biết...

Kế hoạch phục hồi Bitcoin của Mt. Gox đã được phê duyệt, Tòa án Tokyo đưa ra xác nhận

Các chủ nợ đã bỏ phiếu về kế hoạch phục hồi cho Mt. Gox đã nhất trí ủng hộ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn