BlockchainAvalanche tích hợp giải pháp Cross-Chain của Wanchain để...

Avalanche tích hợp giải pháp Cross-Chain của Wanchain để tăng cường sự phát triển của hệ sinh thái hợp đồng thông minh – Crypto Daily ™

-

- Advertisment -spot_img

Wanchain, một nền tảng khả năng tương tác blockchain tập trung vào DeFi, đã thông báo vào ngày 7 tháng 9 rằng Avalanche đã tích hợp cơ sở hạ tầng chuỗi chéo của mình. Theo thông báo, động thái này được thiết lập để tăng cường sự phát triển của các ứng dụng Tài chính phi tập trung (DeFi) thông qua các giải pháp cross chain.

Avalanche là một trong những nền tảng blockchain hợp đồng thông minh nhanh nhất; sự tích hợp với Wanchain đến như một sự thúc đẩy cho hệ sinh thái của nó khi nhiều người tham gia vào không gian DeFi. Nền tảng hợp đồng thông minh này giờ đây sẽ có thể tận dụng nền tảng sáng tạo, phi tập trung, không giám sát của Wanchain trong cơ sở hạ tầng chuỗi C của nó.

Wilson Wu, Trưởng bộ phận Châu Á của Avalanche, hoan nghênh sự hợp tác, ghi nhận tiềm năng cơ bản trong các giải pháp chuỗi chéo của Wanchain,

“Wanchain đã làm việc trong nhiều năm để phát triển các cầu nối xuyên chuỗi đồng thời nhấn mạnh các tiêu chuẩn bảo mật cao và phân quyền thực sự.”

Wu tiếp tục nói thêm rằng,

“Tôi được truyền cảm hứng từ người sáng lập Jack của họ, người dẫn dắt một nhóm thông minh đi sâu vào công nghệ chuỗi chéo mà không bị phân tâm khỏi sự hỗn loạn của thị trường tiền điện tử. Chúng tôi thực sự muốn đưa chúng vào hệ sinh thái Avalanche để mang lại lợi ích cho tất cả người dùng ”.

Hai dự án cũng đã công bố một số sáng kiến ​​sắp tới sẽ đánh dấu giai đoạn tiếp theo của sự hợp tác này.

Nhìn về phía trước


Sau khi tích hợp, người dùng nền tảng của Wanchain sẽ được tiếp xúc với các dự án nằm trong hệ sinh thái hợp đồng thông minh của Avalanche. Mặt khác, Wanchain được thiết lập để tạo các trường hợp sử dụng mới cho các token tương thích với chuỗi chéo như wanLTC và WanXRP trên Avalanche. Đối với token chuỗi chéo wanAVAX của Avalanche, Wanchain sẽ giới thiệu các trường hợp sử dụng trên các blockchain công khai khác.

Phó Giám đốc Điều hành và Phát triển Kinh doanh của Wanchain, Li Ni rất muốn ghi nhận những lợi ích chung của mối quan hệ đối tác này,

“Các cầu nối phi tập trung của Wanchain mở ra cơ hội thú vị cho các nhà phát triển trong toàn bộ hệ sinh thái Avalanche để tạo ra các ứng dụng chuỗi chéo mạnh mẽ. Khi DeFi ngày càng trở thành chuỗi chéo, sự tích hợp này mở rộng cả hai hệ sinh thái Wanchain và Avalanche để mang lại lợi ích cho tất cả người dùng cuối ”.

Đáng chú ý, cơ sở hạ tầng chuỗi chéo Wanchain đã hỗ trợ các mạng blockchain phổ biến, bao gồm Bitcoin, XRP Ledger, Litecoin, Binance Smart Chain (BSC), Ethereum, EOSIO và Moonriver. Việc bổ sung Avalanche vào mạng này sẽ củng cố thêm đề xuất giá trị của Wanchain như một giải pháp chuỗi chéo hàng đầu, tạo tiền đề cho kỷ nguyên tiếp theo của các ứng dụng DeFi.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ được cung cấp cho mục đích thông tin. Nó không được cung cấp hoặc nhằm mục đích sử dụng như lời khuyên pháp lý, thuế, đầu tư, tài chính hoặc các lời khuyên khác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn