94% những người tiên phong trong ngành tài chính...

94% những người tiên phong trong ngành tài chính nói rằng Tài sản kỹ thuật số sẽ thay thế Fiat trong 5-10 năm nữa: Báo cáo của Deloitte

-

- Advertisment -spot_img

Một con số ấn tượng 97% những người tiên phong trong ngành dịch vụ tài chính (FSI) và hơn ba phần tư số người được hỏi coi blockchain và tài sản kỹ thuật số là một cách để đạt được lợi thế cạnh tranh theo báo cáo Deloitte 2021 Global Blockchain Survey.

Cuộc khảo sát được thực hiện từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4 năm 2021 như một cách để hiểu rõ hơn về thái độ tổng thể và các khoản đầu tư vào blockchain và tài sản kỹ thuật số. Nó đã thăm dò ý kiến ​​của 1.280 giám đốc điều hành và học viên cấp cao ở Mỹ, Anh, Trung Quốc Đại lục, Đức, Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore, Nam Phi và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Theo cuộc khảo sát, gần 80% người được hỏi nói rằng tài sản kỹ thuật số sẽ “rất/phần nào quan trọng” đối với các ngành tương ứng của họ trong 24 tháng tới.

Báo cáo lưu ý:

“Việc bắt buộc kinh doanh phải áp dụng blockchain và tài sản kỹ thuật số đang tăng lên đáng kể, khi các tổ chức ngày càng chấp nhận rằng các mô hình kinh doanh hiện tại của họ đang bị đe dọa.”

image1

Cũng có sự đồng thuận giữa những người của FSI rằng tài sản kỹ thuật số sẽ thay thế tiền tệ fiat trong vòng 5 đến 10 năm tới, với 76% tin rằng sự thay đổi sẽ xảy ra. Con số này tăng vọt lên 94% đối với Người tiên phong của FSI.

Với sự quan tâm ngày càng tăng của các tổ chức và cá nhân lớn trong ngành công nghiệp tiền điện tử, các quỹ cũng tiếp tục đổ vào thị trường tài sản kỹ thuật số. Theo Deloitte, “tác động cơ bản đến tiền gửi tạo ra cơ hội quan trọng cho các ngân hàng và tất cả các ngành nắm giữ tài sản.”

Do đó, gần một nửa (47%) người trả lời cuộc khảo sát của FSI nói rằng việc giám sát tài sản kỹ thuật số thể hiện vai trò “rất quan trọng” đối với tài sản tiền điện tử trong các tổ chức tương ứng của họ, được xếp hạng là vai trò hàng đầu. Lưu ký an toàn cũng được xếp hạng là mối quan tâm hàng đầu xung quanh việc nắm giữ hoặc giao dịch bằng tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) ở mức 57%.

Theo sau đó, lưu ký là các kênh thanh toán mới, đa dạng hóa đầu tư/danh mục đầu tư, quyền truy cập vào các nền tảng tài chính phi tập trung và mã hóa tài sản về vai trò của tài sản kỹ thuật số trong tổ chức hoặc dự án của người trả lời.

Khoảng sáu trong số 10 người được hỏi cho rằng các rào cản quy định trong số những trở ngại lớn nhất đối với việc chấp nhận tài sản kỹ thuật số.

Trong khi đó, gần 70% xác định quy định bảo mật dữ liệu là nhu cầu sửa đổi lớn nhất và 71% an ninh mạng nằm trong số những trở ngại lớn nhất đối với việc chấp nhận tài sản kỹ thuật số – “cho thấy rằng ngay cả những người tin tưởng nhất vào tài sản kỹ thuật số cũng có những lo ngại về an ninh chính đáng.”

Tuy nhiên, vẫn có “sự lạc quan được chia sẻ” về các cơ hội doanh thu trong tương lai từ các giải pháp tiền điện tử, với 80% đồng ý mạnh mẽ hoặc phần nào.

Tiếp cận với tài chính phi tập trung, 83% người được hỏi FSI cho biết họ tin rằng tài sản kỹ thuật số sẽ đóng một vai trò rất hoặc phần nào quan trọng trong đó.

Khi nói đến loại tài sản kỹ thuật số nào sẽ có tác động tích cực đáng kể đến tổ chức của họ, 42% cho biết stablecoin hoặc CBDC, 38% stablecoin do thuật toán điều khiển và 33% do doanh nghiệp kiểm soát.

“Tham gia vào thời đại của tài sản kỹ thuật số không phải là một lựa chọn – đó là điều không thể tránh khỏi. Các nhà lãnh đạo chỉ được quyết định cách thức và thời điểm tổ chức của họ nên bắt đầu — và cách sử dụng tài sản kỹ thuật số và dịch vụ tài chính toàn cầu mới cơ sở hạ tầng cho lợi thế lớn nhất của họ.”

báo cáo kết luận thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn