Token5 cập nhật NFT hàng đầu | Tuần 4...

5 cập nhật NFT hàng đầu | Tuần 4 tháng 8 – Tin tức về tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Để giúp độc giả nắm bắt được những phát triển liên quan đến lĩnh vực NFT, Altcoin Buzz đã tổng hợp các bản cập nhật mới nhất từ ​​tuần cuối cùng của tháng 8.

Không gian token không thể thay thế (NFTs) không bao giờ ngừng cung cấp các tập cập nhật thú vị mới. Nếu bạn muốn theo dõi năm sự phát triển hàng đầu trong ngành NFT trong tuần cuối cùng của tháng 8, hãy xem phần này:

1 – Cryptopunks đạt được doanh số bán hàng lớn trong 30 ngày, tăng sự chấp nhận của nó

Trong tuần, tài sản CryptoPunks token không thể thay thế (NFT) đạt mức cao doanh số bán hàng lớn mới. Các token đã tạo ra hơn 896 triệu đô la trong 30 ngày qua.

Số tiền này dự kiến ​​sẽ là hơn 900 triệu đô la vào tháng, do đó, phá vỡ một kỷ lục mới.

Ngoài ra, CryptoPunks đã có một hoạt động tốt trong những tháng trước, đặc biệt là vào tháng 5 khi trị giá hơn 255 triệu đô la được bán trong các cuộc đấu giá. Ngoài ra, tháng 8 đã mang lại nhu cầu mới cho thị trường NFT khi doanh số bán hàng trên CryptoPunks, nơi Axie Infinity cũng đang tăng vọt.

CryptoPunks
CryptoPunks
Nguồn: CryptoPunks


Do đó, Visa cũng tiết lộ việc mua CryptoPunks trong tuần, trả 49,5 ether để có được tài sản này.

2 – Fox Corporation Partners Eluvio, huy động 100 triệu đô la cho Dự án NFT của mình

Fox Corporation cũng trở thành công ty mới nhất tham gia vào ngành công nghiệp NFT. Dựa trên các báo cáo, công ty đã đầu tư chiến lược vào công ty. Do đó, khoản đầu tư nhằm hỗ trợ phát triển hoạt động kinh doanh của Fox’s NFT.

Eluvio là một công ty chuyên kiếm tiền, phân phối, quản lý nội dung cao cấp thông qua công nghệ blockchain. Eluvio sẽ cung cấp công nghệ cho Fox và Bento Box Entertainment, những người gần đây đã khởi động mảng kinh doanh NFT và một đơn vị sáng tạo.

Chắc chắn, Fox Hợp tác và các công ty khác đang đặt cược vào công nghệ blockchain của công ty để thu hút khách hàng trên thị trường lớn hơn. Những điều này mang lại cho họ sức mạnh để tung ra và tiếp thị các bộ sưu tập NFT mới được kết nối với nội dung và chương trình truyền hình phổ biến.

Paul Cheesbrough, CTO và chủ tịch của Fox Corporation, cho biết: “Tại FOX, chúng tôi tin rằng blockchain và sự thay đổi tổng thể hướng tới một web phi tập trung hơn, đang cung cấp cho người sáng tạo vô số cơ hội để tiếp cận người tiêu dùng với những trải nghiệm mới thú vị.”

3 – Đầu tư Budweiser vào NFT khi mua NFT $120 nghìn

Một công ty con của Anheuser-Busch InBev, Budweiser, được cho là đã mua lại một tác phẩm nghệ thuật token không thể thay thế (NFT) và sử dụng nó trên hồ sơ Twitter của mình. Giao dịch mua bao gồm miền “beer.eth”.

Hồ sơ từ thị trường của OpenSea NFT tiết lộ rằng công ty đã mua một tàu tên lửa mang nhãn hiệu Budweiser NFT vào ngày 24 tháng 8. Do đó, dữ liệu cho thấy công ty bia đã trả 8 Ether (ETH), khoảng 25.704 đô la cho tác phẩm nghệ thuật.

budweiser nft
budweiser nft
Nguồn: Global Online mony

Ngoài ra, Budweiser đã sử dụng bức ảnh “Life of the Party” cho thấy ba lon bia tạo nên phần thân của một tên lửa cho ảnh hồ sơ Twitter chính thức của mình. (Hình trên)

4 – Quản lý Facebook: Chúng tôi ‘Chắc chắn đang xem xét’ NFT

Facebook đã chỉ ra một lối vào trong tương lai vào lĩnh vực NFT. Ví dụ, mọi người đã dự đoán rằng công ty sẽ nắm lấy NFT một khi Novi.

Do đó, tuyên bố của David Marcus cho biết: “Khi bạn có một ví tiền điện tử tốt như Novi, bạn cũng phải suy nghĩ về cách giúp người tiêu dùng hỗ trợ NFT.” Như một cách hỗ trợ, Marcus đã chỉ ra vào thứ Tư rằng công ty ‘chắc chắn đang xem xét’ NFTs.

5 – Fetch.ai ra mắt nền tảng NFT cho Nghệ thuật do AI tạo

Phòng thí nghiệm trí tuệ nhân tạo dựa trên blockchain -Fetch.ai đã tiết lộ một thị trường NFT mới cho hình ảnh do AI tạo. Colearn Paint, tên nền tảng mới, sẽ hỗ trợ người dùng nỗ lực tạo các bộ sưu tập kỹ thuật số trong các cài đặt phối hợp thông qua một máy công nghệ học tập.

Nó cũng cho phép các nhóm nhà phát triển tạo và sở hữu chung các NFT được thiết kế bởi một thuật toán học máy. Trí tuệ nhân tạo có thể cung cấp cho các nhà phát triển NFT một phương pháp hợp lý hơn để phát triển và đưa nghệ thuật kỹ thuật số của họ ra bán.

Trong một tuyên bố được đưa ra, Theo Giám đốc điều hành của công ty trí tuệ nhân tạo, trọng tâm bao trùm của Fetch.ai là “thành phần trừu tượng”.

Ngoài ra, CEO Humayun Sheikh cũng cho rằng “học tập tập thể” là một xu hướng có tiềm năng to lớn cho tương lai.

Mặt khác, trong ngành trí tuệ nhân tạo, học tập tập thể là một biểu thức mô tả việc sử dụng các thuật toán học sâu đối với dữ liệu và quyền riêng tư.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn