Blockchain286,5 triệu XRP được chia bởi Ripple, Coinbase và...

286,5 triệu XRP được chia bởi Ripple, Coinbase và các sàn giao dịch hàng đầu khác

-

- Advertisment -spot_img

Nội dung

  • Ripple và các sàn giao dịch xúc 286,5 triệu XRP
  • SEC đe dọa sẽ kiện Coinbase, CTO của Ripple nói “xin lỗi, không thể liên quan”

Dịch vụ theo dõi tiền điện tử phổ biến Whale Alert đã phát hiện ra rằng, trong 20 giờ qua, Ripple fintech decacorn và một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, bao gồm Coinbase và Binance, đã chuyển 286,5 triệu token XRP đáng kinh ngạc.

Dưới đây là thông tin chi tiết từ Whale Alert và trang web phân tích Bithomp về các giao dịch đó.

Ripple và các sàn giao dịch xúc 286,5 triệu XRP

Theo Whale Alert, chuyên theo dõi các giao dịch chuyển tiền lớn của nhiều loại tiền điện tử khác nhau, một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn — Coinbase, Binance, Huobi, Bitstamp, Bittrex và Upbit — cũng như nhà cung cấp công nghệ blockchain Ripple, đã chuyển số tiền tương đương 310.783.408 đô la sang XRP. Những người tham gia đã mất 11 giao dịch để di chuyển một lượng lớn XRP.

Ripple đã chuyển 45.737.504 XRP giữa các ví nội bộ của mình và gửi 20.000.000 XRP đến sàn giao dịch Bitstamp, là nền tảng ODL của nó ở Luxembourg, trong hai giao dịch. Tổng cộng 55,7 triệu XRP đã được chuyển bởi Ripple.

Bitstamp sau đó đã chuyển 18 triệu XRP sang Binance. Nhà giao dịch tiền điện tử kỹ thuật số lớn nhất toàn cầu cũng đã nhận được 23.999.900 XRP trong ví RippleFoundation1 thuộc Ripple.

Số lượng tiền điện tử lớn nhất trong một giao dịch được thực hiện bởi Coinbase, đồng tiền này đã di chuyển đồng tiền nội bộ: 61.999.980 XRP hoặc tương đương với $70.899.304 USD.

Sàn giao dịch Upbit đã gửi 28,3 triệu XRP đến sàn Bittrex có trụ sở tại Hoa Kỳ.

9526_0
Hình ảnh qua cảnh báo cá voi

SEC đe dọa sẽ kiện Coinbase, CTO của Ripple nói “xin lỗi, không thể liên quan”

Đầu ngày hôm nay, Giám đốc điều hành Coinbase, Brian Armstrong, đã tweet rằng cơ quan quản lý SEC đang đe dọa sẽ kiện sàn giao dịch về dịch vụ cho vay của họ.

Armstrong đã đăng một dòng tweet dài trên trang Twitter của mình, chia sẻ các chi tiết và sự phẫn nộ của anh ấy trước hành vi của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ.

Sản phẩm đã truyền cảm hứng cho các mối đe dọa từ cơ quan chống lại công ty tiền điện tử Coinbase sẽ ra mắt chỉ sau vài tuần. Nó sẽ cho phép khách hàng kiếm tiền lãi từ tài sản tiền điện tử của họ (trong khi việc cung cấp chỉ bao gồm USDC, đồng ổn định được tạo ra từ nỗ lực chung của các công ty khởi nghiệp Coinbase, Circle và Center).

Trong chủ đề, người đứng đầu Coinbase đã phàn nàn về việc thiếu các quy định về tiền điện tử thích hợp ở Hoa Kỳ, không thể có cuộc họp với chủ tịch SEC Gary Gensler (đề nghị gặp mặt của Armstrong về cơ bản đã bị từ chối) và thiếu lời giải thích tại sao cơ quan này muốn kiện công ty. Lý do duy nhất được SEC đề cập là tính năng cho vay này sẽ đủ điều kiện như một biện pháp bảo mật. Trong khi đó, Armstrong đã đề cập rằng các công ty tiền điện tử khác đã chạy các ứng dụng tương tự và không nhúng tay vào cơ quan quản lý.

Bị kiện vì đã cung cấp cho khách hàng thứ mà SEC khẳng định là bảo mật nghe có vẻ quen thuộc với cộng đồng XRP. Tuy nhiên, CTO của Ripple, David Schwartz đã bình luận về điều đó, nói ngắn gọn rằng anh ấy “không thể liên quan” điều này với trường hợp của Ripple.

Xin nhắc lại, vào tháng 1 năm nay, Coinbase là sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên tạm ngừng giao dịch XRP sau khi SEC khởi xướng vụ kiện pháp lý chống lại Ripple vào cuối tháng 12.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn