TokenXRP phản hồi thông qua thị trường tăng giá,...

XRP phản hồi thông qua thị trường tăng giá, nhưng kết thúc là gì?

-

- Advertisment -spot_img

Sau nhiều tháng bị nhấn chìm dưới tác động của nến đỏ, thị trường tiền điện tử gần đây đã phục hồi từ xu hướng giảm sang phục hồi tăng giá được chờ đợi nhiều. Các loại tiền điện tử hàng đầu bao gồm Bitcoin và Ethereum đã giảm giá xuống dưới một nửa so với những gì chúng được giao dịch vào tháng 5 năm 2021, lấy lại một phần rất lớn tương ứng là $ 50,248 và $ 3,336 tại thời điểm viết bài. Trong số các loại tiền tệ hàng đầu, Cardano đã đưa cuộc biểu tình liên tục lên một tầm cao mới, phá vỡ một mức cao nhất mọi thời đại khác, gần $ 3 trong khi duy trì vị trí là tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường.

Nói về xếp hạng thứ ba, XRP đã từng liên tục bám sát thứ hạng cụ thể này, đối với thứ dường như đã từng xảy ra trước đây cũng đang đạt được động lực trong bối cảnh sự gia tăng hiện tại, vượt mức 1 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 5. Tuy nhiên, bất kỳ kết quả nào xung quanh vụ kiện giữa SEC và Ripple đang diễn ra dường như nằm trong tầm nhìn xa, cho thấy sự không chắc chắn xung quanh tương lai của tiền điện tử thông qua đợt tăng giá thứ hai kể từ khi vụ kiện được đệ trình vào năm ngoái.

Ripple vẫn còn căng thẳng và bị bó buộc trước SEC

“Still” là một thuật ngữ mà trong trường hợp cụ thể này bị đánh giá thấp hơn nhiều. Vụ kiện được đệ trình vào tháng 12 năm 2020, ngay giữa thời điểm chỉ có thể được gọi là một trong những cuộc biểu tình lớn nhất trong lịch sử thị trường tiền điện tử, đã khiến Ripple bị cản trở dưới sự giám sát của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC). Thời điểm này khiến các nhà đầu tư lo sợ khi giá của đồng tiền bản địa của mạng, XRP, giảm xuống. Khi hậu quả của việc XRP bị xóa khỏi Coinbase và các sàn giao dịch khác, Ripple đã thúc đẩy các giải pháp nhanh hơn trong khi SEC tiếp tục trì hoãn vụ việc.

Trước đó được lên lịch vào ngày 14 tháng 6, việc khám phá sự thật yêu cầu SEC và Ripple gửi các lập luận ban đầu của họ và thu thập bằng chứng, được gia hạn theo yêu cầu của SEC đến ngày dự kiến ​​hiện tại là ngày 31 tháng 8. Việc khám phá sự thật được chờ đợi nhiều hiện nay sẽ đóng vai trò là một vai trò quan trọng và hoạt động như một chất xúc tác cho XRP, tốt hơn hoặc xấu nhất, điều đó vẫn chưa được nhìn thấy.

Vụ kiện – “Mối đe dọa hiện hữu” đang rình rập chống lại Ripple và XRP

Khi vụ kiện đã ảnh hưởng lớn đến lòng tin của các nhà đầu tư vào Ripple, đồng tiền này vẫn cố gắng đạt được động lực đáng kể trong cả chu kỳ tăng giá của năm nay bất chấp cuộc chiến chống lại SEC đang diễn ra. Đồng tiền có thể chưa đạt mức cao nhất mọi thời đại là 3,29 đô la vào tháng 1 năm 2018, nhưng XRP gần đây đã đạt được mức tăng 10,14% trong một ngày. Hiện đang giao dịch ở mức 1,24 đô la, XRP đã chứng kiến ​​sự gia tăng lớn về khối lượng giao dịch của nó.

Mặc dù giá giao dịch của đồng tiền này tăng theo hình parabol rất rõ ràng, nhưng tương lai của đồng tiền này cũng như Ripple nằm trong tay của tình trạng khó khăn cuối cùng của tòa án trong vụ kiện giữa SEC và Ripple. Ngay cả khi giá đang tăng trong thị trường tiền điện tử tăng giá, kết quả trì hoãn của vụ kiện đã đặt ra một mối đe dọa lớn hiện hữu đối với hoạt động kinh doanh và tương lai của Ripple. Vì vậy, mặc dù giá giao dịch và khối lượng của tiền tệ có thể thấy một số yếu tố có lợi, nhưng về lâu dài, số phận của XRP và của các nhà đầu tư nằm ở tiềm năng của nó và hy vọng là kết quả cuối cùng của vụ kiện kéo dài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn