XinFin chọn giao thức Butterfly Protocol cho hệ thống...

XinFin chọn giao thức Butterfly Protocol cho hệ thống đặt tên miền blockchain XDC

-

- Advertisment -spot_img

Butterfly Protocol, một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) xây dựng một hệ thống đặt tên phi tập trung và Mạng XDC, đã thông báo trong tuần này rằng Giao thức Butterfly sẽ được sử dụng cho một hệ thống miền cụ thể về chuỗi khối XDC.

Được tạo bởi XinFin, Mạng XDC là mạng đồng thuận bằng chứng cổ phần (XDPoS) mã nguồn mở, được ủy quyền, cho phép kết nối chuyển tiếp hỗn hợp, tính hoàn thiện của khối tức thì và khả năng tương tác với các tiêu chuẩn nhắn tin tài chính ISO 20022. Giới thiệu về giao thức Butterfly

Thông qua khoản tài trợ từ XinFin, một hệ thống đăng ký blockchain sẽ được tạo cho phép các nhà phát triển và người dùng dApp đăng ký miền và sử dụng một bộ công cụ nguồn mở ngày càng tăng để phát triển một đường dẫn URL được chuẩn hóa đến dữ liệu và quy trình.

Ngoài ra, để truy cập các dApp được xây dựng cho chuỗi khối XDC, sáng kiến ​​này sẽ tạo ra cách đặt tên ví mà con người có thể đọc được và cơ hội tạo quyền truy cập đăng nhập một lần trên hệ sinh thái dApp.

“Chúng tôi rất vui mừng được trở thành đối tác của XDC Network. Giao thức Butterfly sẽ được sử dụng để tạo tên miền cấp cao nhất của blockchain (bTLD); với một blockchain được biết đến với khả năng mở rộng, tính ổn định và chi phí giao dịch rất thấp. Sự tiến bộ này sẽ đẩy nhanh việc sử dụng web phi tập trung. ”Dana Farbo, Trưởng nhóm đối tác cho Butterfly Protocol

Mạng XDC là một blockchain hỗn hợp, sẵn sàng cho doanh nghiệp và có vị trí tốt để kết nối các hệ thống kế thừa với công nghệ blockchain. Hơn nữa, Mạng XDC tương thích với EVM, cho phép khả năng tương tác với Ethereum và các khả năng hợp đồng thông minh nâng cao cho các trường hợp sử dụng DeFi khác nhau.

Các miền Blockchain


Các miền blockchains đang được chấp nhận với môi trường máy tính phân tán và internet phi tập trung ngày càng phát triển. Ngoài ra, việc lưu trữ tệp đang được cải thiện với đám mây lai và các nút cục bộ; cung cấp cơ sở hạ tầng mạnh mẽ hơn để xử lý các nhu cầu của xã hội dựa trên dữ liệu. Hệ thống đặt tên phi tập trung cho phép dễ dàng sử dụng và truy cập; đồng thời cung cấp các lớp bảo mật bổ sung để ngăn chặn gian lận.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

MonoX, có lợi nhuận kể từ khi ra mắt mainnet, thông báo bán token công khai trên Huobi Primelist

MonoX là một DEX multi-chain, nhiều lớp, đang cách mạng hóa hệ sinh thái DeFi bằng cách loại bỏ...

Ngân hàng lớn của Estonia LHV bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử qua Bitstamp

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Estonia, LHV, hiện đang cung cấp giao dịch tiền điện tử...

Vitalik Buterin đặt trước EIP-4488

Đề xuất này nhằm đưa ra một giải pháp ngắn hạn cho vấn đề phí cao của Layer 2...

Sáu đợt airdrop tiền điện tử có thể đến, theo Coin Bureau

Người dẫn chương trình Pseudonmous Coin Bureau nói rằng những đợt airdrop tiền điện tử đáng giá có thể...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Bitcoin: BTC được bán ở mức 54.000 đô la vào Black Friday

Black Friday mang đến một cơ hội mua hiếm có ngay khi có gợi ý cho các nhà đầu...

Gitcoin tăng giá 149% khi dự đoán về GR12 Hackathon

Giá của Gitcoin hôm nay đã tăng hơn 149%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn