Tiền điện tửBitcoinMột trường hợp lưỡng đảng cho bitcoin

Một trường hợp lưỡng đảng cho bitcoin

-

- Advertisment -spot_img

Bitcoin không cần phải là một ý tưởng chia rẽ về mặt chính trị, vì những người theo chủ nghĩa tiến bộ cũng như những người theo chủ nghĩa tự do đều có những lợi ích.

Khi Thượng viện Hoa Kỳ tiến gần đến vạch đích của thỏa thuận cơ sở hạ tầng sắp tới, Coindesk đã báo cáo rằng Quốc hội đang xem xét luật với tư thế đối đầu ngày càng leo thang chống lại ngành tài sản kỹ thuật số non trẻ. Những thay đổi chính sách này cần được xem xét kỹ lưỡng chứ không nên vội vàng, vì chúng có nguy cơ tạo ra những hậu quả không lường trước được.

Cơ sở hạ tầng vật lý không cần phải cạnh tranh với cơ sở hạ tầng tài chính kỹ thuật số mới nổi. Giống như những ngày đầu của Internet, Bitcoin đại diện cho một cơ sở hạ tầng kỹ thuật số có thể mở ra cơ hội kinh tế cho những người tiến bộ cũng như những người theo chủ nghĩa tự do.

Khoảng 1 trong 6 người Mỹ hiện sở hữu tiền điện tử và gần 80% người tiêu dùng hàng năm quan tâm đến việc tìm hiểu về tiền điện tử để hiểu rõ hơn về chúng. Bạn không muốn coi khối bỏ phiếu này là “siêu lập trình viên bóng tối”. Các nhà lãnh đạo chính sách sẽ được phục vụ tốt với lời nhắc nhở rằng Bitcoin là một công nghệ giải phóng, có sức hấp dẫn trên toàn bộ chính trị. Dưới đây là lời nhắc ngắn gọn về sức hấp dẫn lưỡng đảng của Bitcoin:

Tại sao những người theo chủ nghĩa tiến bộ thích Bitcoin:

Bao gồm tài chính: Bitcoin có thể phân biệt ngân hàng – tạo ra một cơ sở hạ tầng dịch vụ tài chính toàn diện hơn, nơi bất kỳ ai cũng có thể lưu trữ và gửi tiền, không bị cản trở bởi sự phân biệt đối xử. Hơn 14 triệu người Mỹ không có ngân hàng và gần 50 triệu người Mỹ không có ngân hàng ngay cả vào năm 2021, và những con số này ảnh hưởng không tương xứng đến các hộ gia đình Da đen và Tây Ban Nha. Thay vì để những hộ gia đình này được phục vụ bởi những người cho vay nặng lãi, những người tiến bộ sẽ được phục vụ tốt bằng cách áp dụng một công nghệ giúp tiếp cận các dịch vụ tài chính dễ dàng như truy cập internet.

Khuyến khích năng lượng xanh hơn: Thiết kế khuyến khích của Bitcoin thưởng cho việc sản xuất năng lượng rẻ hơn. Những người ủng hộ biến đổi khí hậu sẽ rất vui khi hiểu cách thiết kế này có thể đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng toàn cầu sang năng lượng tái tạo, đặc biệt là năng lượng mặt trời và năng lượng gió. Điều này thể hiện cơ hội cho người Mỹ sử dụng năng lượng dư thừa một cách hiệu quả, tạo công ăn việc làm và tiếp tục dẫn đầu với những đổi mới giúp chuyển đổi sang một tương lai xanh hơn.

Tại sao những người theo chủ nghĩa tự do lại thích Bitcoin

Thị trường tiền tự do hợp lý: Những người theo chủ nghĩa tự do đang tìm cách giảm thiểu sự can thiệp của chính phủ nên bị thu hút bởi bản chất thị trường tự do của Bitcoin. Ngay từ năm 2021, Ngân hàng Trung ương Châu Âu đã công nhận Bitcoin là một tài sản được xây dựng dựa trên các nguyên tắc kinh tế của Áo – các nguyên tắc áp dụng cách tiếp cận dựa trên thị trường để tạo ra của cải tài chính cho thế hệ người Mỹ tiếp theo.

Quyền sở hữu mạnh mẽ: Quyền sở hữu tài sản được ghi trong Điều 17 của Tuyên ngôn Nhân quyền Toàn cầu, và được nhấn mạnh tương tự trong hiến pháp Hoa Kỳ. Những người bảo vệ quyền tự do dân sự sẽ thấy rằng Bitcoin hỗ trợ Tu chính án thứ năm (quyền đối với tài sản tư nhân) và Tu chính án thứ tư (bảo vệ khỏi các cuộc tìm kiếm và tịch thu không hợp lý). Quyền sở hữu tài sản tư nhân là cơ sở cho sự thịnh vượng kinh tế và tài sản kỹ thuật số đại diện cho một biên giới mới để mở rộng các quyền dân sự hiện đại này.

Accenture: Bitcoin Helps Young Girls In Afghanistan
Bitcoin giúp các cô gái trẻ ở Afghanistan

Bất kể niềm tin chính trị của bạn là gì, Bitcoin đại diện cho một cơ hội để giải phóng mọi người khỏi sự đàn áp độc tài. Ngay từ năm 2013, các cô gái trẻ ở Afghanistan không có quyền truy cập vào các dịch vụ ngân hàng đã có thể kiếm tiền trực tuyến bằng cách chấp nhận Bitcoin. PayPal chưa có sẵn ở quốc gia này vào thời điểm đó – nhưng Bitcoin đã mang lại cho họ một con đường hướng tới sự thịnh vượng không cần phép. Đây là những khuôn mặt rất con người của những người mà chúng ta đang tìm cách giải phóng – bạn không muốn làm họ bị quỷ ám.

Có, chúng tôi cần sự rõ ràng về quy định và chúng tôi cần trả phần thuế hợp lý của mình. Nhưng bạn cần phải suy nghĩ để không phá hủy cơ sở hạ tầng tài chính kỹ thuật số mới nổi bằng cách đặt nó vào cơ sở hạ tầng vật lý. Ngành công nghiệp này nhận được sự ủng hộ của lưỡng đảng từ các cử tri – và các nhà lập pháp nên được phục vụ tốt bằng cách chấp nhận sự đổi mới này thay vì chống lại khối bỏ phiếu này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn