BlockchainTrò chơi Blockchain Splinterlands bắt đầu bùng nổ

Trò chơi Blockchain Splinterlands bắt đầu bùng nổ

-

- Advertisment -spot_img
  • Splinterlands kỷ niệm sự gia tăng đăng ký.
  • Lãi suất tăng lên kéo theo giá trị thẻ game cũng tăng theo.
  • Splintershards staking vừa hoạt động.


Splinterlands – trò chơi dựa trên blockchain gần đây đã tạo ra tiếng vang sau khi ra mắt mã thông báo trên Binance Smart Chain vào ngày 26 tháng 7 năm 2021. Nền tảng này rất vui mừng khi chứng kiến ​​sự bùng nổ lớn về số lượng đăng ký chỉ trong tháng qua.

Cụ thể, số lượt đăng ký trên nền tảng đã tăng gấp 10 lần so với tháng trước. Cụ thể, nền tảng này đã tăng từ 500 lượt đăng ký vào ngày 1 tháng 7 lên 5.000 lượt đăng ký hầu như mỗi ngày vào tháng 8.

Nhờ sự bùng nổ về người dùng mới này, nền tảng cũng đang kỷ niệm những con số lớn khác. Ví dụ: nó đã chứng kiến ​​doanh số bán Spellbook vào ngày đầu tiên của tháng 8 nhiều hơn so với trong cả tháng 7.

Nói cách khác, nền tảng này đã bán được 50.000 cuốn sách chính tả trong một ngày. Ngược lại, họ phải mất từ ​​tháng 5 năm 2018 đến tháng 6 năm 2021 để bán được 25.000 cuốn sách chính tả. Bên cạnh đó, có vẻ như giá Đất nền trên nền tảng này cũng đang tăng vọt. Trên thực tế, những mảnh đất trước đây được bán với giá 10 đô la hoặc 20 đô la thì nay đã được bán với giá hơn 180 đô la.

Một lý do khác để ăn mừng là hệ thống Guild mới trên nền tảng này cuối cùng cũng đã hoạt động. Hiện tại, nền tảng này là nơi có 380 bang hội đã đăng ký. Trong số đó bao gồm 25 ngôn ngữ khác nhau và một loạt các cấp độ kỹ năng ấn tượng.

Đáng chú ý, tất cả sự tăng trưởng này đã góp phần vào sự gia tăng lớn của tổng vốn hóa thị trường cho tất cả các thẻ của nó. Người chơi Splinterlands hiện sở hữu những tài sản có giá trị này hiện đang ở mức 111.793.824 đô la.

Quả thực, đây là một tin vui cho các chủ thẻ Splinterlands. Giờ đây, người chơi có thể tận hưởng và đánh giá cao tầm quan trọng của giá trị thị trường thứ cấp của tài sản của họ. Đặc biệt là những người đang giữ thẻ vàng huyền thoại và thẻ khuyến mãi siêu hiếm. Mặc dù giá trị thẻ giấy bạc tiêu chuẩn cũng đã tăng lên nhưng chúng không đáng kinh ngạc như các thẻ trước đây.

Hiện tại, năm thẻ có giá trị nhất trên thị trường là – Wave Runner, Warrior of Peace, Marrow’s Ghost, Magma Troll và Kobald Bruiser. Những thẻ này gần như không còn và tất cả đều đã tăng gấp đôi giá trị thị trường của chúng trong bốn tuần qua.

Tuy nhiên, thế hệ thẻ tiếp theo đảm bảo rằng người chơi mới có thể tham gia hành động mà không bị vi phạm. Hiện tại, có hơn 135.000 cho thuê đang hoạt động trên thị trường. Hiện tại, thị trường đang nhanh chóng tăng cường.

Nền tảng trò chơi thẻ sưu tầm cho biết rằng người chơi mới có cơ hội chơi với nhiều loại thẻ với chi phí thấp. Thêm vào đó, nhiều người chơi nói rằng họ đã kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách chơi so với chi phí thuê thẻ.

Ngoài ra, Splinterlands tuyên bố rằng chủ sở hữu thẻ nhận được thu nhập thụ động cho tài sản mà họ đã sở hữu. Sau đó, nhóm nghiên cứu cho biết các chủ thẻ hiện kiếm được hơn 5.000 đô la mỗi ngày, có nghĩa là hơn 2.000.000 đô la mỗi năm.

Điều thú vị là trên hệ sinh thái Splinterlands, có nhiều đối thủ hơn để người chơi mới tham gia. Do đó, họ có thể chơi lẫn nhau tại bất kỳ thời điểm nào và ở mọi cấp độ kỹ năng. Ngoài ra, Splintershards staking vừa xuất hiện trực tuyến. Điều này có nghĩa là chủ sở hữu mã thông báo SPS có thể bắt đầu kiếm được nhiều tiền hơn nữa trên nền tảng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

MonoX, có lợi nhuận kể từ khi ra mắt mainnet, thông báo bán token công khai trên Huobi Primelist

MonoX là một DEX multi-chain, nhiều lớp, đang cách mạng hóa hệ sinh thái DeFi bằng cách loại bỏ...

Ngân hàng lớn của Estonia LHV bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử qua Bitstamp

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Estonia, LHV, hiện đang cung cấp giao dịch tiền điện tử...

Vitalik Buterin đặt trước EIP-4488

Đề xuất này nhằm đưa ra một giải pháp ngắn hạn cho vấn đề phí cao của Layer 2...

Sáu đợt airdrop tiền điện tử có thể đến, theo Coin Bureau

Người dẫn chương trình Pseudonmous Coin Bureau nói rằng những đợt airdrop tiền điện tử đáng giá có thể...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Bitcoin: BTC được bán ở mức 54.000 đô la vào Black Friday

Black Friday mang đến một cơ hội mua hiếm có ngay khi có gợi ý cho các nhà đầu...

Gitcoin tăng giá 149% khi dự đoán về GR12 Hackathon

Giá của Gitcoin hôm nay đã tăng hơn 149%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn