BlockchainTriển vọng giá 1.000 đô la của CZ đang...

Triển vọng giá 1.000 đô la của CZ đang chuyển động khi Binance Coin (BNB) chạm 500 đô la thành công

-

- Advertisment -spot_img

Hôm nay, Binance Coin (BNB) đã gắn thẻ 500 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 5. BNB, là token gốc của sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, Binance, đã có một hoạt động ấn tượng cho đến nay trong năm nay. Tính đến thời điểm hiện tại, đồng tiền này đã tăng khoảng 1,234% sau khi bắt đầu năm ở mức khoảng 35 đô la. Nó đang giao dịch ở mức khoảng $ 500 tính đến thời điểm viết bài này, tăng 9,81% trong ngày.

BNBUSD
BNBUSD
Biểu đồ BNBUSD theo TradingView


Mặc dù vậy, vẫn còn nhiều điều được mong đợi từ BNB vì nó vẫn giảm 27,7% so với mức cao nhất mọi thời đại trong tháng 5 là 677,18 đô la. Trên thực tế, nó đã đạt mức thấp nhất là $ 225 vào tháng 6 nhưng đã phục hồi vào tháng 8, tăng khoảng 40,8% trong 14 ngày qua.

Đây là lý do tại sao các nhà đầu tư hy vọng động lực mà nó đã đạt được gần đây sẽ chứng kiến ​​nó giành lại vị trí thứ 3 trong số các loại tiền điện tử theo vốn hóa thị trường, từ đó Cardano (ADA) đã vượt qua nó với một chuỗi hoạt động ấn tượng không kém.

Một yếu tố khác dường như góp phần vào sự gia tăng của nó là việc Binance đốt token hàng quý đã hoàn thành gần đây. Vào tháng 7, sàn giao dịch đã phá hủy thành công 1.296.728 token BNB có giá trị khoảng 400 triệu đô la vào thời điểm đó. Bằng cách loại bỏ vĩnh viễn số lượng token nói trên khỏi lưu thông, BNB đã trở nên khan hiếm hơn. Mặc dù tác động không rõ ràng ngay lập tức vì đồng tiền này giảm thêm sau khi cháy, với việc thị trường điều chỉnh tăng và nhu cầu quay trở lại, BNB cũng đã tăng.

Cộng đồng tiền điện tử cũng lạc quan về token này. Một nhà quan sát, “Ashwsbreal,” đã gọi rằng mức giá 1.000 đô la BNB là không thể tránh khỏi. Đáng ngạc nhiên là Giám đốc điều hành của Binance, Changpeng Zhao (CZ) dường như đồng ý với lời kêu gọi tăng giá. Trong câu trả lời của mình cho tweet, anh ấy nhận xét “đã được đánh dấu”, dường như muốn giữ nó cho mục đích tham khảo cho đến khi dự đoán trở thành sự kiện.

Điều này cho thấy rằng anh ta hy vọng giá sẽ tiếp tục tăng từ đây. Tuy nhiên, cũng có nhiều cảm xúc lẫn lộn khi nhiều người trong cộng đồng lo lắng về ảnh hưởng của việc sàn giao dịch được các cơ quan quản lý giám sát chặt chẽ sẽ có ảnh hưởng đến giá BNB.

Binance đã chịu sự giám sát chặt chẽ từ các cơ quan quản lý ở ít nhất một chục khu vực pháp lý bao gồm Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Giá BNB cũng đã cho thấy một số phản ứng đối với một số động thái mà Binance đã thực hiện để tuân thủ các quy định. Đồng tiền này dường như gặp khó khăn sau khi sàn giao dịch hủy niêm yết token chứng khoán và kết thúc cung cấp các sản phẩm phái sinh ở châu Âu và Hồng Kông.

Một phân tích thị trường gần đây từ những người chơi trong ngành chỉ ra rằng sau những động thái mà sàn giao dịch thực hiện, dữ liệu phái sinh đã xuất hiện cho thấy các nhà đầu tư lớn trên thị trường đã chuyển sang giảm giá đối với tài sản này, vì hợp đồng trả phí vĩnh viễn BNB hoàn toàn biến mất.

Nhìn chung, thị trường tiền điện tử trông rất cạnh tranh vì phần lớn các loại tiền điện tử đang tập hợp lại cùng với tiền điện tử tiên phong, Bitcoin. Bitcoin, theo cách tương tự như BNB, cũng đạt 50.000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng 5.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn