Topps tiết lộ thẻ MLB NFT mới trong khi...

Topps tiết lộ thẻ MLB NFT mới trong khi chuyển từ WAX sang Avalanche

-

- Advertisment -spot_img

Tóm tắt

  • Topps sẽ tiết lộ một bộ NFT thẻ giao dịch Major League Baseball mới vào tháng 9.
  • Các NFT này sẽ được phát hành trên một nền tảng mới được phát triển trên Avalanche blockchain.

Thương hiệu thẻ giao dịch hàng đầu Topps hôm nay đã thông báo rằng họ sẽ tung ra một loạt thẻ Major League Baseball mới dưới dạng NFT vào tháng 9. Tuy nhiên, có một sự thay đổi lớn so với bộ sưu tập trước được phát hành vào mùa xuân vừa qua: chúng sẽ không được phát hành trên WAX.

Trở lại vào tháng 4, Topps đã phát hành bộ thẻ MLB đầu tiên của mình dưới dạng NFT, được gọi là thẻ bóng chày Series 1 năm 2021 và đã làm như vậy thông qua WAX blockchain. Tuy nhiên, lần này, Bộ sưu tập NFT Topps MLB Inception mới năm 2021 sẽ ra mắt độc quyền thông qua nền tảng NFT tập trung vào Topps mới được phát triển trên Avalanche blockchain.

“Chúng tôi quyết định tạo ToppsNFTs.com như một nơi để người hâm mộ mua và bán các bộ sưu tập Topps NFT từ một trung tâm tập trung thuận tiện. Chúng tôi đã chọn hợp tác với Ava Labs để phát triển ToppsNFTs.com do nền tảng hiệu suất cao thực sự phi tập trung của họ, khả năng tương thích với Ethereum và cam kết giảm tác động môi trường của chúng.”

một phát ngôn viên của công ty nói với Decrypt qua email.

Topps đã công bố nền tảng này vào đầu tháng này cùng với việc công bố một bộ NFT dựa trên giải bóng đá Đức, Bundesliga. Công ty cho biết rằng họ đã đồng phát triển nền tảng NFT với người tạo nền tảng Avalanche Ava Labs. Theo ghi nhận của Topps, Avalanche tương thích với Ethereum, nền tảng hàng đầu cho các bộ sưu tập NFT về khối lượng giao dịch. WAX không tương thích trực tiếp với Ethereum, mặc dù có một cầu nối để chuyển tài sản giữa các blockchains.

Topps's new MLB NFTs. Image: Topps
NFT MLB mới của Topps. Hình ảnh: Topps

Bộ sưu tập Topps MLB Inception NFT sẽ được phát hành qua các gói vào ngày 9 tháng 9 thông qua nền tảng dựa trên Avalanche. NFT hoạt động giống như một chứng thư quyền sở hữu đối với một mặt hàng kỹ thuật số, bao gồm hình ảnh và video clip và trong trường hợp này, những người sưu tập sẽ nhận được một số tương đương với thẻ giao dịch vật lý của Topps với đồ họa chuyển động và các thành phần khác được thêm vào.

Trang web Topps NFT hiện đang liệt kê các bộ sưu tập từ Bundesliga và nhãn hiệu kẹo cao su Bazooka cổ điển. Vẫn còn phải xem liệu Topps có ra mắt NFT mới cho các thương hiệu mà nó đã tung ra trước đó trên WAX hay không, chẳng hạn như Garbage Pail Kids và Godzilla. Một phát ngôn viên nói với Decrypt rằng công ty đang “tập trung vào việc đưa các thuộc tính Topps cổ điển” vào thị trường Avalanche mới của mình, không có kế hoạch rõ ràng cho WAX trong tương lai.

Sự thúc đẩy gia hạn của Topps đối với NFT thẻ bóng chày diễn ra vào thời điểm không chắc chắn đối với công ty 83 tuổi. Tháng trước, CNBC đã báo cáo rằng Major League Baseball sẽ kết thúc thỏa thuận 69 năm với Topps với tư cách là nhà sản xuất thẻ giao dịch độc quyền của họ. Thay vào đó, MLB được cho là sẽ trao quyền cho công ty bán hàng thể thao Fanatics, sau khi thỏa thuận Topps hiện tại kết thúc vào năm 2025.

Kết quả là, kế hoạch của Topps để công khai thông qua việc sáp nhập SPAC với Mudrick Capital Acquisition Corporation II đã bị “chấm dứt theo thỏa thuận chung”, theo công ty sau này. Thỏa thuận được đề xuất trị giá Topps là 1,3 tỷ đô la.

Major League Baseball đã có mối quan hệ hợp tác đáng kể với Fanatics, và sở hữu vốn chủ sở hữu trong công ty. Fanatics sản xuất quần áo và hàng hóa MLB được cấp phép chính thức và bộ phận Candy Digital của họ phát hành các bộ sưu tập MLB NFT khác cho giải đấu và các đội của nó. Nếu thỏa thuận thẻ giao dịch của MLB với Fanatics được thông qua vào năm 2025, như đã báo cáo, thì nó có thể tập trung tất cả sự phát triển của Major League Baseball NFT dưới một công ty.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn