BlockchainTop 3 loại Altcoins hàng đầu để có cơ...

Top 3 loại Altcoins hàng đầu để có cơ hội sớm trở thành triệu phú tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img
  • Có rất ít altcoin có thể khiến bạn trở thành triệu phú vào năm 2021.
  • Các loại tiền thay thế như Lattice Token, TrueFi và Helium.


Tất cả các tài sản kỹ thuật số trên thị trường đang hoạt động trở lại. Có rất ít altcoin giúp bạn trở thành triệu phú vào năm 2021. Tất nhiên, những dự án này là những dự án hợp pháp với các trường hợp sử dụng trong thế giới thực. Bây giờ, chúng ta hãy xem xét những dự án có tiềm năng này.

Lattice Token (LTX)


Lattice là sàn giao dịch dựa trên Sàn tạo thị trường tự động (AMM) hoặc sàn giao dịch phi tập trung hỗ trợ hoán đổi chuỗi chéo liền mạch. Ethereum, ERC 20, Binance Smart Chain, Cardano sắp ra mắt tất cả các chuỗi này. Hơn nữa, thanh khoản trao đổi dễ dàng và liền mạch qua các chuỗi này nên mạng tinh thể cho phép người dùng làm như vậy.

Lưới cũng chứa một ứng dụng đã được khởi chạy. Ngoài ra, Lattice Dot Exchange dường như vẫn còn rất mới, tuy nhiên họ sẽ có các sàn giao dịch khác nhau này, người dùng có thể tham gia quản lý bằng mã thông báo của họ mà họ có thể thực hiện canh tác năng suất, tất cả những thứ này đều có ở đây.

Theo CoinMarketCap, giá Lattice Token là $ 1,36 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 1,720,475, tại thời điểm viết bài.

TrueFi (TRU)


TrueFi (TRU) là một giao thức d5 tạo ra các nhóm thanh khoản với lợi nhuận hàng năm cao, vì vậy, điều đó tốt giống như người dùng muốn kiếm lợi nhuận cao cấp, những người không muốn làm điều đó nhưng mã thông báo gốc TRU cung cấp cho chủ sở hữu của nó khả năng cung cấp xếp hạng tín dụng cho các nhà cung cấp thanh khoản bên thứ ba, vì vậy, hãy nghĩ giống như một DAO như người dùng Maker DAO có thể có khả năng. Người dùng có thể mang mã thông báo của họ mà họ có thể kiếm được một tỷ lệ phần trăm trong lãi suất trở lại trên các mã thông báo đó hoặc người dùng có thể vay chúng.

Đáng chú ý, TrueFi hoạt động trên cùng một khái niệm vay và cho vay, tuy nhiên, người dùng không thực sự phải đưa ra tài sản thế chấp để có được khoản vay, vì vậy nó hoạt động trong xếp hạng tín dụng tiền điện tử để những người mà họ sở hữu đồng xu sẽ tham gia vào tính thanh khoản cũng cung cấp loại xếp hạng tín dụng phi tập trung hoặc điểm tín dụng cho những người muốn vay tiền mà không cần đặt cọc bất kỳ tài sản thế chấp nào, đây thực sự là công cụ cấp độ tiếp theo theo quan điểm của Người dùng YouTube.

Dự án vẫn ở giai đoạn bốn vì đây là dự án mới vào giai đoạn bốn của năm 2021. Lộ trình dự án sẽ ra mắt vào tháng 8 và sẽ cung cấp hỗ trợ cho nhiều mã thông báo ERC20. Nền tảng sẽ chạy rất nhiều mã thông báo ERC20, các nhóm cho vay được ủy quyền để trở thành nhà cung cấp thanh khoản trong cả mã cho vay và hạn mức tín dụng, tuy nhiên, họ chỉ đang phát triển hệ sinh thái của mình và ủy quyền các giao thức khác để trở thành người tham gia gây quỹ cho các khoản vay và hạn mức tín dụng trước khi bao gồm các giao thức khác và khả năng tương tác cao hơn.

Theo CoinMarketCap, giá TrueFi đang giao dịch ở mức $ 0,6693, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 46,170,728, tại thời điểm viết bài.

Heli (HNT)


Helium là nền tảng cho phép liên lạc giữa các thiết bị không dây sử dụng mạng lưới điểm phát sóng Helium để tiếp cận dữ liệu mà người dùng có thể giao tiếp dữ liệu giữa các thiết bị khác. Hơn nữa, HNT là một dự án rất hấp dẫn.

Kể từ đầu tháng 4, HNT đã tăng gấp 5 lần trên vùng hỗ trợ nằm ngang và cũng bị từ chối tại ngưỡng kháng cự. Theo CoinMarketCap, giá HNT đang giao dịch ở mức $ 21,77, với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 77,144,653, tại thời điểm viết bài.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tòa án El Salvador điều tra các giao dịch mua Bitcoin của chính phủ

Tòa án tài khoản của El Salvador sẽ điều tra cách chính phủ thực hiện giao dịch mua Bitcoin...

Người biểu diễn tệ nhất trong tuần của Solana trong Top 100 sau khi mạng khởi động lại

Nền tảng hợp đồng thông minh token SOL gốc của Solana nổi bật là đồng tiền hoạt động kém...

Việc cung cấp security token dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật...

Chủ tịch ECB Christine Lagarde nhấn mạnh rằng tiền điện tử không phải là tiền tệ, gọi chúng là đầu cơ cao, đáng ngờ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, nói rằng tiền điện tử không phải là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitdefender phát hành công cụ để giải mã các tệp bị ảnh hưởng bởi REvil / Sodinokibi Ransomware

Công ty an ninh mạng Bitdefender đã phát hành một công cụ miễn phí để giải mã các tệp...

Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

Kyber Network đang ra mắt nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn