BlockchainTop 3 ETF hàng đầu mang lại mức tăng...

Top 3 ETF hàng đầu mang lại mức tăng hơn 100% vào năm 2021

-

- Advertisment -spot_img

Ba quỹ giao dịch trao đổi (ETF) hàng đầu có lợi nhuận trên 100% vào năm 2021 được thảo luận dưới đây; chúng tôi sẽ phân tích chúng dựa trên các chỉ số thị trường và giá hiện tại của chúng.

Tóm lại, ETF đã tồn tại được gần 30 năm, mang lại cho nhà đầu tư nhiều lợi ích khác nhau như đa dạng hóa và dễ dàng giao dịch. Trong thời kỳ đại dịch, mức độ phổ biến của chúng đã tăng vọt, cho thấy sự quan tâm của nhà đầu tư đối với tài sản này ngày càng tăng.

TOP 3

1. Cổ phiếu Direxion Daily Retail Bull 3X (RETL);

Tỷ lệ lợi nhuận ròng trên tổng chi phí đầu tư: 135%

Cổ phiếu Direxion Daily Retail Bull 3X (NYSEARCA: RETL) là một công cụ đòn bẩy được thiết kế để khuếch đại hiệu suất của Chỉ số ngành lựa chọn bán lẻ của S&P cho các nhà đầu tư không thích rủi ro để xử lý các sản phẩm có đòn bẩy. RETL đặt mục tiêu mang lại lợi nhuận hàng ngày gấp ba lần so với Chỉ số ngành lựa chọn bán lẻ của S&P.

Chỉ số điểm chuẩn này bao gồm một loạt các phân đoạn phụ trong doanh nghiệp bán lẻ, chẳng hạn như bán lẻ qua internet & tiếp thị trực tiếp, bán lẻ quần áo, bán lẻ ô tô, bán lẻ thực phẩm và bán lẻ dược phẩm, đề cập đến một số phân khúc.

Hiện tại, RETL đã tăng $118,02 (135,36%) so với năm trước ở mức $205,21 (từ đầu năm đến nay); để đặt điều này theo quan điểm, hãy xem xét rằng phiên bản có đòn bẩy tương đương của S&P 500 chỉ mang lại lợi nhuận tổng hợp khoảng 65% trong cùng thời kỳ.

Biểu đồ đường RETL 20-50-200 SMA. Nguồn. Dữ liệu Finviz.com. Xem thêm cổ phiếu tại đây.

Tuy nhiên, ETF đã kết thúc giảm 2,15 đô la (-1,04 phần trăm) vào thứ Tư, đưa giá hiện tại của nó xuống còn 205,21 đô la. Hơn nữa, nó đang giao dịch trên mức trung bình động đơn giản 200 ngày trong khi vẫn nằm dưới đường SMA 20 và 50 ngày một chút. .

Tương tự như vậy, so sánh hiệu suất của tất cả các cổ phiếu trong năm qua, RETL đã vượt trội hơn 97% thị trường. Cũng cần nhắc lại rằng lợi nhuận của RETL so với năm trước được phân biệt rõ ràng trong thời gian này.

Hơn nữa, quỹ hiện đang giao dịch ở điểm giữa của phạm vi 52 tuần, theo Finviz. Do đó, RETL đang đi sau một chút so với Chỉ số S&P 500, hiện đang giao dịch quanh mức cao mới.

Cuối cùng, đáng chú ý là khối lượng đã tăng đáng kể trong vài ngày trước đó. Đây có thể được coi là một chỉ báo tiêu cực cùng với sự suy giảm hiện tại; do đó, các nhà đầu tư có thể muốn đợi một số hợp nhất trước khi tham gia.

2. MicroSectors™ U.S. Big Banks Index 3X Leveraged ETNs

Tỷ lệ lợi nhuận ròng trên tổng chi phí đầu tư: 114%

MicroSectors™ U.S. Big Banks Index 3X Leveraged ETNs (NYSEARCA: BNKU) được gắn với hiệu suất của Chỉ số Ngân hàng lớn của Hoa Kỳ thuộc Chỉ số MicroSectors Solactive. Ví dụ: lợi suất kho bạc Hoa Kỳ chuẩn BNKU gần đây đã hoạt động ổn định và đạt điểm cao trong mọi khía cạnh được kiểm tra trong năm ngoái.

Vào thời điểm xuất bản, BNKU đang giao dịch ở mức cao nhất trong phạm vi 52 tuần, giao dịch ở mức 53,11 đô la, tăng 28,38 đô la (135,36%) so với năm trước. Ngoài ra, ETF đang giao dịch trên các đường trung bình động đơn giản 20, 50 và 200 ngày, mà các nhà đầu tư thường sử dụng làm chỉ báo xu hướng tăng; do đó, triển vọng ngắn hạn và xu hướng dài hạn trông lạc quan dựa trên những điểm đánh dấu này.

Biểu đồ đường BNKU 20-50-200 SMA. Nguồn. Dữ liệu Finviz.com. Xem thêm cổ phiếu tại đây.

Xu hướng thuận lợi trong cả triển vọng ngắn hạn và dài hạn là một dấu hiệu tích cực. Trên hết, cổ phiếu này tốt hơn 98% so với tất cả các cổ phiếu khác trên thị trường khi so sánh hoạt động của chúng trong năm qua.

Cuối cùng, lợi nhuận của BNKU trong năm qua đã được phân bổ đồng đều trong giai đoạn này. Vì BNKU đã giao dịch trong phạm vi rộng từ $45,76 – $62,00 trong tháng qua, có vẻ như có thể có một số kháng cự ở trên vì nó hiện đang giao dịch trong phạm vi này.

3. Breakwave Dry Bulk Shipping ETF (BDRY)

Tỷ lệ lợi nhuận ròng trên tổng chi phí đầu tư: 249%

Để cung cấp cho các thay đổi hàng ngày về giá hàng hóa khô hàng rời tương lai, trước các khoản chi tiêu và nợ phải trả của quỹ, quỹ đầu tư Breakwave Dry Bulk Shipping ETF (NYSEARCA: BDRY) theo dõi danh mục hợp đồng tương lai trên các chỉ số xác định đo lường tỷ giá vận chuyển hàng khô vận chuyển số lượng lớn trong ba tháng.

Các khoản đầu tư vào Hợp đồng tương lai vận tải hàng hóa, hiện tạo thành Danh mục đầu tư chuẩn, được kỳ vọng sẽ giúp quỹ đạt được mục tiêu đầu tư của mình. Ví dụ: Capesize, Panamax và Supramax Freight Futures tạo nên Danh mục đầu tư điểm chuẩn.

Gần đây, BDRY đã chứng minh rằng nó có thể mang lại kết quả một cách nhất quán. BDRY hoạt động tốt hơn các cổ phiếu khác tới 97% trong năm ngoái, với mức giá hiện tại là $ 29,60. Bên cạnh đó, quỹ ETF đang giao dịch quanh mức cao nhất trong 52 tuần, do đó, hiệu suất phù hợp với thị trường, vì chỉ số S&P 500 cũng đang gần đạt mức cao mới tại thời điểm này.

Biểu đồ đường SMA 20-50-200 BDRY. Nguồn. Dữ liệu Finviz.com.

Vì ETF hiện đang giao dịch trên đoạn phim đơn giản của nó trung bình trong 20, 50 và 200 ngày, triển vọng ngắn hạn và xu hướng dài hạn có vẻ khả quan.

Thêm vào đó kể từ tháng Bảy; khối lượng giao dịch hàng ngày rất khiêm tốn, cho thấy quỹ có thể không thấy sự biến động mạnh, với vùng hỗ trợ quanh mức 26,25 đô la và vùng kháng cự quanh 29,96 đô la dựa trên các đường xu hướng ngang và đường trung bình động chính trong các khung thời gian khác nhau.

Cuối cùng, BDRY cũng đã cho thấy một mô hình tăng giá ổn định và chắc chắn. BDRY đã được giao dịch trong phạm vi rộng từ $24,26 – $30,13 trong tháng qua. Quỹ hiện đang giao dịch ở đầu phạm vi giao dịch của nó, vì vậy, có thể khôn ngoan hơn nếu chờ đợi sự hợp nhất hoặc thoái lui trước khi thực hiện lệnh.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

RSI hàng ngày cho Axie Infinity (AXS) giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay

Axie Infinity (AXS) đã bật lên ở mức hỗ trợ ngang quan trọng và có khả năng bắt đầu...

Nhà phát triển Ethereum ConsenSys đã sẵn sàng tăng gấp đôi định giá của nó trong đợt huy động vốn đang chờ xử lý

Nội dung chính Công ty phần mềm tập trung vào Ethereum đã huy động vốn với mức định giá 3,2...

Burger King ủng hộ Elon Musk trên Dogecoin Tweet được áp dụng cho McDonald’s

Khi tài khoản Twitter của một gã khổng lồ thức ăn nhanh khác của Hoa Kỳ, Burger King, đã...

Putin kêu gọi chính phủ và Ngân hàng Trung ương Nga tìm kiếm sự đồng thuận về tiền điện tử

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã yêu cầu chính phủ quốc gia và Ngân hàng Trung ương đạt được...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Valkyrie đã nộp đơn với SEC để khởi động một quỹ ETF của công ty khai thác Bitcoin

Valkyrie đã nộp đơn lên SEC Hoa Kỳ để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi...

Gemini Galactic thuộc sở hữu của Winklevoss giành được sự chấp thuận của nhà môi giới-đại lý FINRA

Giấy phép có thể mở ra các cơ hội trong tương lai về giao dịch chứng khoán kỹ thuật...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn