Tiền điện tửEthereumTốc độ đốt cháy Ethereum có thể phá hủy...

Tốc độ đốt cháy Ethereum có thể phá hủy 5 tỷ đô la mỗi năm

-

- Advertisment -spot_img

Đã gần một tuần kể từ khi bản nâng cấp Ethereum London được tung ra và hơn 20.000 ETH đã bị phá hủy, mang lại cho các nhà phân tích ước tính về tỷ lệ đốt hàng năm.

Đợt hard fork ở London rất được mong đợi của Ethereum đã được triển khai vào tuần trước vào ngày 5 tháng 8. Nó đã giới thiệu một cơ chế đốt phí mới như một phần của cơ cấu lại hệ thống đấu giá gas cho các khoản thanh toán giao dịch.

Bất kỳ nơi nào từ 25% đến 75% phí cơ bản hiện đang bị phá hủy trong một quá trình đang diễn ra có thể biến hệ sinh thái Ethereum thành một dạng giảm phát của “tiền siêu âm” khi bằng chứng cổ phần được triển khai.

Hơn 20.000 Ethereum đã bị đốt cháy


Theo công cụ theo dõi siêu âm.money, số lượng ETH đã được đốt trong năm ngày qua là 20.600 tại thời điểm viết bài. Theo mức giá ngày nay, trị giá khoảng 64 triệu đô la bị cháy trong vòng chưa đầy một tuần.

Nền tảng dựa trên Ethereum hàng đầu cho phí đốt tại thời điểm này là thị trường OpenSea NFT, đã đốt 735 ETH, tương đương 2,3 triệu đô la. Uniswap v2 tiếp theo với 348 ETH bị cháy và một nền tảng NFT khác, Axie Infinity, đã loại bỏ 318 ETH hoặc gần 1 triệu đô la phí giao dịch.

Etherchain đang báo cáo tốc độ ghi 3 ETH mỗi phút, được coi là mức trung bình trong 24 giờ qua. Suy rộng ra điều này tương đương với khoảng 4.320 ETH mỗi ngày, khoảng 30.240 mỗi tuần và 131.000 mỗi tháng. Trên cơ sở hàng năm, điều này có thể dẫn đến việc đốt cháy 1,57 triệu ETH – tương đương 4,9 tỷ đô la theo giá hiện tại.

Đương nhiên, tất cả những con số này đều là giả thuyết vì phí sẽ thay đổi theo nhu cầu trên mạng và giá cả không cố định. Những gì nó hiển thị là một bức ảnh chụp nhanh các điều kiện hiện tại. Những con số này có thể cao hơn nhiều nếu nhu cầu và giá Ethereum tăng lên trong vài năm tới, điều mà hầu hết các nhà phân tích đồng ý là rất có thể xảy ra.

$ 21 tỷ đặt cọc trên ETH 2.0


Ngoài việc sử dụng ETH để giao dịch, tài chính phi tập trung (DeFi) hoặc đúc mã thông báo không thể thay thế (NFT), một phần lớn đã được đặt trên Beacon Chain. Các mã thông báo này bị khóa và bất động cho đến khi “hợp nhất” tham gia ETH 1.0 với blockchain bằng chứng cổ phần vào cuối năm 2022.

Vào thời điểm báo chí, đã có 6,8 triệu ETH được đặt trên Beacon Chain theo ETH 2.0 Launchpad. Theo giá hiện tại, nó trị giá khoảng 21 tỷ đô la – cao hơn toàn bộ vốn hóa thị trường Ethereum vào tháng 4 năm 2020.

Câu chuyện về “tiền siêu âm” này đã được phản ánh trong giá ETH đã vượt trội so với bitcoin trong năm nay. Vào thời điểm báo chí, tài sản đang giao dịch tăng 5% trong ngày ở mức 3.115 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn