Tổ chức Cardano cung cấp phần thưởng lên tới...

Tổ chức Cardano cung cấp phần thưởng lên tới 10.000 đô la cho những tin tặc tìm thấy lỗ hổng ADA

-

- Advertisment -spot_img

Tổ chức Cardano đang tung ra chương trình ‘Bug Bounty’ cung cấp phần thưởng cho tin tặc khi tìm ra bất kỳ điểm yếu nào trong blockchain của nền tảng hợp đồng thông minh.

Trong một bài đăng trên blog, tổ chức phi lợi nhuận tập trung vào Cardano có trụ sở tại Thụy Sĩ nói rằng họ đang hợp tác với HackerOne, một công ty quản lý lỗ hổng chuyên sử dụng tin tặc để vạch trần các lỗ hổng bảo mật mạng.

“Trong những tháng tới, cùng với Cardano Foundation, chương trình Bug Bounty chung của chúng tôi sẽ sử dụng sức mạnh của các tin tặc có đạo đức của HackerOne và các quy trình cần mẫn để giúp chúng tôi đảm bảo rằng blockchain Cardano là blockchain ổn định và an toàn nhất có thể. Cơ sở mã Cardano sẽ được kiểm tra bất kỳ lỗi hiệu suất nào được phát hiện đại diện cho lỗ hổng nghiêm trọng hoặc khả năng khai thác đối với các thành phần Cardano cốt lõi. Thông qua chương trình tiền thưởng lỗi, các hacker có đạo đức được khuyến khích tìm ra các lỗ hổng và báo cáo chúng một cách có trách nhiệm để chúng có thể được sửa trước khi thiệt hại nghiêm trọng được thực hiện.”

Theo trang của chương trình trên HackerOne, phần thưởng khi để lộ mỗi lỗ hổng trong Cardano có giá từ 300 đô la đến 10.000 đô la tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề.

Tổ chức Cardano cho biết rằng “những tin tặc có đạo đức” của con người vượt trội hơn trong việc tìm ra các lỗ hổng trong blockchain so với các máy quét lỗ hổng tự động.

“Không có tổ chức nào miễn nhiễm với các lỗ hổng bảo mật. Giải pháp duy nhất là tìm và sửa chúng trước khi chúng bị tội phạm mạng khai thác. Các tin tặc có đạo đức có thể tìm ra các lỗ hổng mà các máy quét tự động bỏ sót, bằng cách suy nghĩ sáng tạo và xác định các vị trí mà các lỗi có thể được ‘xâu chuỗi’ lại với nhau để đưa ra cách khai thác.”

Theo Input Output Hong Kong (IOHK), quá trình kiểm tra căng thẳng của mạng diễn ra khi Cardano bước vào “giai đoạn cuối cùng, quan trọng” của quá trình triển khai hợp đồng thông minh.

IOHK cho biết họ đang nhắm mục tiêu vào ngày 12 tháng 9 để chính thức nâng cấp blockchain Cardano cho chức năng hợp đồng thông minh.

“Trong những ngày tới, chúng tôi sẽ kiểm tra và thử nghiệm lần cuối trong một môi trường được kiểm soát để đảm bảo rằng chúng tôi đã sẵn sàng nâng cấp mạng Cardano chính. Và mở ra một kỷ nguyên biến đổi của khả năng hợp đồng thông minh.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn