Tiền điện tửThương hiệu làm đẹp lớn NARS gia nhập NFT...

Thương hiệu làm đẹp lớn NARS gia nhập NFT Craze

-

- Advertisment -spot_img

Các thương hiệu làm đẹp phổ biến NARS tham gia danh sách ngày càng tăng của các thương hiệu và tính cách công cộng trong ngành công nghiệp thời trang và sắc đẹp để tận dụng sự cường điệu của NFT.

Cuối tuần, Nars Beauty đã ra mắt loạt Nfts đầu tiên. Các bộ sưu tập kỹ thuật số đã được bán đấu giá vào Truesy, một thị trường trực tuyến cho các mã thông báo không có khả năng (NFTS).

Nars dựa trên loạt nghệ thuật Nft của dòng sản phẩm “cực khoái” nổi tiếng của họ. Khi làm như vậy, thương hiệu ủy thác DJ và nhà sản xuất âm nhạc Nina Kravis, nghệ sĩ nhiều trung bình Sara Shakeel, và nhà thiết kế Azéde Jean-Pierre. Sự phát hành của “cực khoái” -Inspired NFTS cố ý xếp hàng với Ngày cực khoái quốc gia vào ngày 31 tháng 7.

VP của chiến lược toàn cầu và kỹ thuật số của NARS cho biết đây không phải là cơ hội để tạo ra doanh thu, thay vào đó là mục tiêu của sự ra mắt NFT là “để tạo ra trải nghiệm sáng tạo thực sự thú vị xung quanh một sản phẩm cốt lõi và mang tính biểu tượng.”

NFTS phát hành cho loạt NARS phản ánh cả dòng “cực khoái” và nghệ sĩ. Giá cho mỗi khác nhau rộng rãi. Đầu tiên, từ Cottion và Crystal, Nghệ sĩ Multi-Middes Sara Shakeel, miễn phí. Drop NFT miễn phí tạo cơ hội truy cập rộng hơn cho Nfts bởi các nghệ sĩ và thương hiệu lớn. Đó là một video về một cái miệng với đôi môi lấp lánh và một làn sóng bên trong. Cơ sở fan hâm mộ của Nars và Shakeel có thể tận dụng NFT mở rộng.

Thiết kế thời trang NFT của Jean-Pierre được liệt kê cho giá có thể truy cập $ 50 và bao gồm các sản phẩm phiên bản giới hạn từ dòng “cực khoái”. Điều giá cao nhất là Nft của DJ Kraviz đã ra mắt với giá 500 đô la. Chỉ có ba bản sao tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số đã có sẵn và bao gồm một gói các sản phẩm NARS.

Thị trường Nft Truesy, là một trong đó chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng trong nỗ lực thực hiện truy cập NFT cho một thị trường rộng lớn hơn. Ngoài ra, điều này khuyến khích những người bên ngoài Crypto cảm thấy thoải mái hơn với không gian mới nổi.

Ngành công nghiệp làm đẹp và thời trang tiếp tục hợp nhất với tiền điện tử


Nars chỉ là một trong nhiều thương hiệu thời trang và sắc đẹp lớn để tận dụng Nft Boom trong năm qua. Hơn nữa, sự tham gia của các thương hiệu chính như vậy có khả năng tạo ra cảnh quan mới của Metaverse của tương lai.

Một cái tên dễ nhận biết khác trong cùng một không gian, Dolce & Gabbana đã ra mắt với NFT News vào tháng trước. Vào tháng 7, thương hiệu thời trang mang tính biểu tượng đã ra mắt loạt NFT đầu tiên của họ. Sê-ri thời trang kỹ thuật số nổi bật lấy cảm hứng từ thành phố Ý của Venice.

Ngoài Chỉ cần NFT, ngành công nghiệp thời trang cũng đang sử dụng công nghệ Blockchain theo những cách sáng tạo khác. Karl Lagerfeld, hình Chanel nổi bật và nhiếp ảnh gia thời trang, đã có di sản nhiếp ảnh của ông gồm hơn 12.000 hình ảnh được số hóa và đưa vào một loạt các blockchain trong năm qua.

Các thương hiệu khác trong ngành hiện đang sử dụng công nghệ Ledger phân tán để giúp ngăn chặn hàng giả

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn