Thị trường tiền điện tử mất 60 tỷ đô...

Thị trường tiền điện tử mất 60 tỷ đô la trong một ngày do hậu quả của dự luật thuế Hoa Kỳ

-

- Advertisment -spot_img

Vào thứ Hai, các loại tiền điện tử lớn đã giao dịch tiêu cực khi các nhà đầu tư chốt lời sau khi tăng giá vào cuối tuần. Thật vậy, ngoại trừ các mã thông báo bằng đô la, tất cả các loại tiền điện tử khác trong top 10 đều giao dịch trong màu đỏ.

Tuy nhiên, bất chấp những lo ngại của thị trường về điều khoản báo cáo thuế tiền điện tử có thể có trong dự luật cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ, Bitcoin đã tăng lên mức cao nhất trong hơn ba tháng vào thứ Bảy trước khi đảo ngược một số mức tăng vào cuối tuần khi tài sản hàng đầu này có mục tiêu tung ra sự trở lại tiếp theo, đạt mức 50.000 đô la lần đầu tiên kể từ tháng Năm.

Tính đến thời điểm báo chí, Bitcoin đang đổi chủ với giá khoảng 43.747 USD, giảm 1,9% trong 24 giờ qua, trong khi thống trị thị trường của nó hiện là 46,5%, tăng 0,61% so với ngày trước, theo thống kê của CoinMarketCap.com.

Biểu đồ giá Bitcoin bảy ngày. Nguồn: CoinMarketCap.com

Nói chung, giá Bitcoin vẫn có xu hướng tăng trung hạn. Tuần trước, giá của tài sản đã đạt mức cao mới trong 30 ngày là 45.000 đô la vào Chủ nhật, ngày 8 tháng 8, trước khi gặp ngưỡng kháng cự và giảm trở lại.

Người sáng lập Cardano kêu gọi “nỗ lực toàn ngành” để chống lại dự luật của Thượng viện

Bitcoin vượt qua 40.000 đô la, vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng lên tới 1,7 nghìn tỷ đô la
Theo Glassnode, nguồn cung Bitcoin được sở hữu bởi những người nắm giữ dài hạn đã có xu hướng tăng trong hầu hết năm 2021. Những người nắm giữ dài hạn sở hữu một phần đáng kể tài sản trước đây là một dấu hiệu tăng giá.

Nhà phân tích trực tuyến Will Clemente chia sẻ quan điểm tương tự mà ông đã tuyên bố: “Những kẻ nhỏ bé đã mua BTC như điên. Lượng nắm giữ của họ không chỉ tăng lên theo% tổng nguồn cung mà còn tăng theo% nguồn cung do các tổ chức có lịch sử chi tiêu ít nắm giữ. (mạnh tay) ”

Thị trường tiền điện tử phản ứng với việc cung cấp thuế

Cho đến nay, thị trường đã có thể vượt qua các báo cáo về điều khoản thuế tiền điện tử vào phút cuối được bao gồm trong dự luật cơ sở hạ tầng lưỡng đảng 1,2 nghìn tỷ đô la Mỹ.

Thượng nghị sĩ Ted Cruz tin rằng tiền điện tử vừa mới “gặp rắc rối” và việc tiếp tục tuân thủ luật pháp có thể “gây ra thiệt hại hàng tỷ đô la” cho không gian tiền điện tử đang thúc đẩy cộng đồng bên ngoài Hoa Kỳ.

Điều đó đang được nói, toàn bộ khối lượng thị trường tiền điện tử trong 24 giờ trước là 98,10 tỷ đô la, giảm 20,6%. Đồng thời, khối lượng trong DeFi là $ 9,45 tỷ, chiếm 9,63% tổng khối lượng trong 24 giờ trên thị trường tiền điện tử.

Biểu đồ giá bảy ngày của thị trường tiền điện tử toàn cầu. Nguồn: CoinMarketCap.com
Khi thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn tìm cách phục hồi sau những khoản lỗ to lớn trong tháng trước, thị trường đã không giảm đáng kể trước tin tức rằng điều khoản sẽ tăng quy định của chính phủ về tiền điện tử và tăng đáng kể số lượng người dùng tiền điện tử phải báo cáo việc nắm giữ tiền điện tử của họ cho Sở Thuế vụ (IRS).

Ethereum mới nhất

Tuần tăng giá của Ethereum chủ yếu được thúc đẩy bởi việc thực hiện thành công London Hard Fork, hoạt động vào ngày 6 tháng 8 và mạng này đã hoạt động trơn tru với những cải tiến mới kể từ thứ Sáu.

Nhà phân tích kỹ thuật Michaël van de Poppe tin rằng “Ethereum đang tiếp cận mức hỗ trợ nghiêm túc đầu tiên”. ở mức $ 2856.

Hiện tại, Ethereum đang đổi chủ ở mức 2.946 USD, giảm 6% trong 24 giờ qua và 14% trong tuần trước. Tuy nhiên, sau khi nâng cấp Ethereum đáng kể và bất chấp những bất ổn liên quan đến các quy định về tiền điện tử trong kế hoạch cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ, Ether đã đạt được giá trị tốt nhất trong hơn hai tháng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn