Thị trường tiền điện tử có thêm hơn 140...

Thị trường tiền điện tử có thêm hơn 140 tỷ đô la mỗi ngày

-

- Advertisment -spot_img

Giá Bitcoin đã vượt qua 43.000 đô la, trong khi giá Ethereum đã tăng 24% trong một tuần, đẩy toàn bộ vốn hóa thị trường tiền điện tử lên 1,8 nghìn tỷ đô la, tăng gần 140 tỷ đô la chỉ trong 24 giờ.

Hôm qua Finbold đã báo cáo rằng Bitcoin đang giao dịch trên mức trung bình động đơn giản trong 100 ngày của nó. Tăng thêm sẽ mở ra cánh cửa cho một bước tiến gần đối với vùng kháng cự 42.500 đô la, mà Bitcoin đã vượt qua khi những con bò đực tìm cách đẩy BTC lên mức 50.000 đô la đáng kể.

Cụ thể hơn, tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới theo vốn hóa thị trường tăng hơn 7,06% trong 24 giờ trước và 4,41% trong tuần trước; giá hiện tại của nó là $ 43,670. Hơn nữa, theo thống kê của CoinMarketCap.com, tổng mức thống trị thị trường của Bitcoin là 45,93%, tăng 0,02% so với ngày hôm trước.

Biểu đồ giá Bitcoin bảy ngày. Nguồn: CoinMarketCap.com


Nhà phân tích trực tuyến Will Clemente tin rằng “số lượng người dùng mới đến trên mạng Bitcoin tiếp tục đạt mức cao mới mọi thời đại”.


Mặc dù thực tế là giá của Bitcoin vẫn nằm trong phạm vi 30.000 – 40.000 đô la trong một thời gian, mạng lưới vẫn tiếp tục phát triển. Với mỗi cá nhân mới, mạng lưới sẽ mở rộng vô tận. Kết quả là, giá trị của mạng tăng lên cùng một lượng dẫn đến “hiệu ứng mạng”.

Ethereum tăng vượt ngưỡng 3.000 đô la


Hard fork “London” của Ethereum, công nghệ làm nền tảng cho tiền điện tử ether, đã được nâng cấp vào ngày 5 tháng 8. Bản cập nhật sổ cái kỹ thuật số – và tiền điện tử lớn thứ hai thế giới – thay đổi cách tính phí giao dịch.

Sau đó, mọi phần của phí giao dịch sẽ bị đốt cháy hoặc rút khỏi lưu thông, làm giảm lượng ether trong lưu thông và có khả năng tăng giá của nó.

Ethereum hiện đang giao dịch ở mức 3.013 USD, tăng 8,81% trong ngày và 24% trong tuần trước. Ethereum đã tăng mạnh trong quá trình xây dựng cho đến bản cập nhật của nó và tiếp tục đà tăng giá sau Bitcoin. Khi Ethereum giành được vị thế thống trị thị trường, tài sản sẽ có nhiều khả năng tăng với tốc độ của riêng nó hơn là tuân theo các mô hình thị trường của bitcoin.

Vốn hóa thị trường toàn cầu


Giá trị thị trường tiền điện tử trên toàn thế giới hiện là 1,8 nghìn tỷ đô la, tăng 8,52% so với ngày trước đó.

Biểu đồ giá bảy ngày của thị trường tiền điện tử toàn cầu. Nguồn: CoinMarketCap.com
Toàn bộ khối lượng thị trường tiền điện tử trong 24 giờ qua đã tăng 9,62% lên 110,96 tỷ đô la. Tổng khối lượng trong DeFi hiện là 12 tỷ đô la, chiếm 10,87% toàn bộ khối lượng 24 giờ trên thị trường tiền điện tử.

Nhà phân tích thị trường Michaël van de Poppe đã tuyên bố trước đó: “Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử vẫn đang đối mặt với sự kháng cự”.

Tuy nhiên, với giá trị 1,79 nghìn tỷ đô la, van de Poppe sau đó đã tweet sau khi vượt qua ngưỡng kháng cự này, “Chào buổi sáng trong thị trường tăng giá mới này”.

Trong khi đó, Cardano (ADA) hiện đang đổi chủ ở mức 1,46 đô la, tăng 6,00% trong 24 giờ qua và 11,15% trong tuần, trong khi memecoin Dogecoin (DOGE) phổ biến tại thời điểm xuất bản giao dịch ở mức 0,228 đô la, tăng 13,80% chỉ trong thời gian ngắn. một ngày và 9,87% trong tuần trước.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Unbound IDO sẽ công bố vào ngày 13 tháng 12

Tài chính không ràng buộc tiếp tục mở rộng đáng kể khi giao thức công bố ngày 13 tháng...

Phân tích giá của Filecoin, EOS và Litecoin: 08 tháng 12

Thị trường tiền điện tử chủ yếu hiển thị hành động giá tiêu cực, trong số các altcoin đã...

Chuyên gia phân tích tiền điện tử Thông tin chi tiết về trò chơi kết thúc ‘Death Cross’ của ADA vào tháng 12

Nhà phân tích tiền điện tử tiết lộ cách anh ta dự đoán kết thúc thập tử nhất sinh...

Rarible vạch ra tương lai NFT đa chuỗi với Ethereum, Flow, Tezos và hơn thế nữa

Thị trường NFT đang thu hẹp khoảng cách giữa các nền tảng blockchain — và Solana và Polygon cũng...
- Advertisement -spot_imgspot_img

DraftKings Marketplace có kế hoạch ra mắt bộ sưu tập NFT được đánh bạc trong mùa giải NFL tiếp theo

DraftKings đã hợp tác với Hiệp hội người chơi NFL để mở rộng các dịch vụ của thị trường...

Giám đốc điều hành của Hamilton Investment Management: Việc áp dụng bitcoin của El Salvador ‘không phải là hình mẫu cho tương lai ‘

Tuyên bố được chia sẻ với Finbold cho thấy việc El Salvador áp dụng bitcoin làm đấu thầu hợp pháp...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn