Tiền điện tửTHETA có phải là nơi mua tốt vào tháng...

THETA có phải là nơi mua tốt vào tháng 9 năm 2021?

-

- Advertisment -spot_img
  • Thị trường tiền điện tử đang mất giá vào thứ Năm tuần này
  • Nếu giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ $6, mục tiêu giá tiếp theo có thể là khoảng $5
  • Theta thông báo hợp tác với ONE Championship

Thị trường tiền điện tử đang mất giá vào thứ Năm tuần này, giá Bitcoin đã xuống dưới $ 47000 và nguy cơ sụt giảm thêm vẫn chưa kết thúc. Theta THETA / USD cũng vẫn chịu áp lực và trong vòng chưa đầy ba ngày, giá tiền điện tử này đã suy yếu từ 8,27 đô la xuống 6,55 đô la, trong khi giá hiện tại là khoảng 6,7 đô la.

Phân tích cơ bản: Theta tuyên bố hợp tác với ONE Championship

Theta là một mạng ngang hàng phi tập trung được ra mắt vào năm 2019 và theo Steve Chen, Người đồng sáng lập YouTube, mạng này có thể cải thiện ngành phát trực tuyến video. Theta cung cấp khả năng cung cấp video tốt hơn từ thể thao điện tử, âm nhạc, phim ảnh đến đào tạo từ xa với chi phí thấp hơn.

Bạn đang tìm kiếm tin tức nhanh, mẹo nóng và phân tích thị trường? Đăng ký nhận bản tin Invezz, ngay hôm nay.

Các mạng phân phối nội dung ngày nay có chất lượng kém với thời gian tải cao, trong khi Theta cung cấp chất lượng cao hơn, thời gian tải nhanh hơn nhiều và truyền phát video mượt mà hơn. Theta đã giảm chi phí phân phối các luồng video và cung cấp cho tất cả các nhà phát triển xây dựng trên mạng của mình.

Các nhà phát triển có thể xây dựng các Dapp chuyên biệt cho khán giả của họ và điều quan trọng là người xem có thể được thưởng khi chia sẻ tài nguyên.

Giá của Theta (THETA) đã tăng vọt kể từ đầu tháng 8 năm 2021 và đạt mức giá trên $ 8 vào ngày 16 tháng 8. Kể từ đó, giá đã sụp đổ, khối lượng giao dịch hàng ngày suy yếu, nhưng tin tích cực là Theta đã công bố quan hệ đối tác với ONE Championship gần đây.

Theo thỏa thuận này, ONE Championship sẽ ra mắt token không thể thay thế (NFT) đầu tiên nhằm tôn vinh các vận động viên siêu sao của ONE và những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của họ trên nền tảng blockchain Theta.

“Sự hợp tác này mở đường để thiết lập Theta trở thành tiêu chuẩn thực tế cho NFT video và phương tiện, như là một blockchain xanh và nhanh nhất được xây dựng cho truyền thông và giải trí.” Mitch Liu, Người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Theta Labs cho biết: “Chúng tôi đang ở giai đoạn đầu của quá trình tăng trưởng siêu tốc và áp dụng toàn cầu của Theta vào năm 2022.”

Đã có nhiều dự án trên nền tảng Theta, nhưng câu hỏi chính giữa các nhà đầu tư là liệu THETA có được định giá thấp ở mức giá hiện tại và liệu nó có tăng giá vào tháng 9 năm 2021 hay không? Theta có thể tăng trở lại ở các mức trên $8 hoặc thậm chí $10; tuy nhiên, nếu giá Bitcoin giảm xuống dưới mức hỗ trợ $45000, điều đó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến giá của loại tiền điện tử này.

Phân tích kỹ thuật: $6 thể hiện mức hỗ trợ mạnh

Nguồn dữ liệu: tradingview.com


Theta (THETA) hiện đang giao dịch quanh mức $6,7 và đó sẽ là một tín hiệu bán mạnh nếu giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ $6. Mục tiêu giá tiếp theo có thể là khoảng $5 hoặc thậm chí thấp hơn; tuy nhiên, nếu giá tăng trên 9 đô la, chúng ta có một con đường mở đến 10 đô la.

Tóm lược

Theta đã công bố quan hệ đối tác với ONE Championship trong tháng này và theo thỏa thuận này, ONE Championship sẽ ra mắt token không thể thay thế (NFT) đầu tiên trên nền tảng blockchain Theta. Theta đã suy yếu so với mức cao gần đây được đăng ký trong tuần giao dịch thứ ba của tháng 8 và nếu giá giảm xuống dưới mức hỗ trợ 6 đô la, mục tiêu giá tiếp theo có thể là khoảng 5 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn