BlockchainTerra tăng 281% trong 1 tháng, Nhà phân tích...

Terra tăng 281% trong 1 tháng, Nhà phân tích nói rằng “$ LUNA đang gánh đội ngay bây giờ”

-

- Advertisment -spot_img

Vào thứ Ba (24 tháng 8), khi giá của $ LUNA,token gốc của nền tảng stablecoin thuật toán Terra, đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 34,2434, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đã nói rằng $ LUNA đang “gánh đội ngay lúc này. ”

Biểu đồ giá LUNA-USD trong một tháng (Binance) theo TradingView


Theo Binance Research, Terra là một blockchain Proof of Stake (PoS). Họ cũng nói rằng $ LUNA “được sử dụng trong việc phát hành stablecoin (TerraSDR), như một cơ chế ổn định giá cả, cũng như để đặt cược và quản trị mạng.”

Hoạt động trên Terra, được phát triển bởi công ty blockchain của Hàn Quốc Terraform Labs (được thành lập vào tháng 1 năm 2018 bởi Daniel Shin và Do Kwon), bắt đầu vào tháng 1 năm 2018 và mạng chính Terra ra mắt vào ngày 23 tháng 4 năm 2019.

Trong một video được phát hành trên kênh YouTube rất nổi tiếng của anh ấy vào ngày 1 tháng 3, Coin Bureau đã nói về Terra:

“Terra đã tìm ra một cách độc đáo để đúc các stablecoin được gắn với các loại tiền tệ fiat khác nhau theo cách phi tập trung. Nguồn cung lưu hành của stablecoin đô la Mỹ của Terra, UST, đã tăng gấp đôi so với tháng trước và do đó đã trở thành một trong những stablecoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường. “

Anh ấy tiếp tục nói:

“Tôi nghĩ đây là một trong những dự án tiền điện tử thú vị nhất mà tôi đã thấy trong một thời gian và một phần của tôi rất tiếc vì đã không đề cập đến Terra sớm hơn. Những người sáng lập là hợp pháp – Terraform Labs liên tục đổi mới và rất nhiều tiến bộ đã đạt được kể từ khi mạng chính Terra hoạt động vào năm 2019. “

Gần đây hơn, trong một video được phát hành vào ngày 10 tháng 8, Coin Bureau đã nói với hơn 1,23 triệu người đăng ký kênh YouTube của mình:

  • Mặc dù hiện tại anh ấy không có bất kỳ khoản nắm giữ $ LUNA nào, nhưng anh ấy đang “cân nhắc nghiêm túc” việc bỏ tiền vào $ LUNA.
  • Đồng stablecoin TerraUSD (UST) hiện là “đồng ổn định phát triển nhanh nhất” với vốn hóa thị trường đã tăng gấp 10 lần cho đến nay trong năm nay.
  • $ LUNA được sử dụng để thế chấp UST, với $ LUNA trị giá 1 đô la “luôn có thể chuyển đổi thành 1 UST.”
  • Một trong những lý do chính cho sự phổ biến của UST là sự phổ biến rất lớn của hai ứng dụng hỗ trợ Terra sau: Mirror và Anchor.
  • Nhu cầu UST thúc đẩy nhu cầu đối với $ LUNA và vì cái sau bị đốt cháy mỗi khi cái trước được đúc, điều này có “hiệu ứng giảm phát”.


Đối với mục tiêu giá cuối năm của mình cho $ LUNA, anh ấy nói:

“Bây giờ gọi tôi là điên rồ nhưng tôi có thể dễ dàng thấy LUNA đạt 100 đô la vào cuối năm nếu việc áp dụng và đổi mới nó tiếp tục … Lý do duy nhất khiến tôi miễn cưỡng đầu tư vào LUNA là vì tất cả các giao thức của Terra chưa đủ sức chiến đấu. -kiểm tra và nó có vẻ là tương đối tập trung so với các dự án tương tự. Điều này có nghĩa là Terra có thể dễ bị tấn công bởi các cuộc đàn áp của pháp luật… “

Đối với hành động giá của ngày hôm nay, hiện tại (tính đến 20:10 UTC vào ngày 24 tháng 8), trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance, $ LUNA đang giao dịch ở mức 31,3537 đô la, tăng gần 10% trong khoảng thời gian 24 giờ qua.

Biểu đồ giá LUNA-USD trong một ngày (Binance) theo TradingView


Nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh, người đã gợi ý trước đó rằng $ LUNA đang vượt trội hơn rất nhiều so với phần lớn các loại tiền điện tử là “The Crypto Dog”, người đã nói với hơn 583 nghìn người theo dõi của mình trên Twitter:

Và với việc nâng cấp Columbus-5 của Terra dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 9 (tức là chỉ trong hơn hai tuần), có lẽ không có gì ngạc nhiên khi đội quân người hâm mộ đang phát triển nhanh chóng của $ LUNA tin rằng cuộc chạy đua hiện tại còn lâu mới kết thúc và điều đó có thể một phần giải thích lý do tại sao $ LUNA hiện được xếp hạng # 1 theo “hoạt động thị trường + xã hội kết hợp”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn