BlockchainTerra tăng 281% trong 1 tháng, Nhà phân tích...

Terra tăng 281% trong 1 tháng, Nhà phân tích nói rằng “$ LUNA đang gánh đội ngay bây giờ”

-

- Advertisment -spot_img

Vào thứ Ba (24 tháng 8), khi giá của $ LUNA,token gốc của nền tảng stablecoin thuật toán Terra, đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 34,2434, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng đã nói rằng $ LUNA đang “gánh đội ngay lúc này. ”

Biểu đồ giá LUNA-USD trong một tháng (Binance) theo TradingView


Theo Binance Research, Terra là một blockchain Proof of Stake (PoS). Họ cũng nói rằng $ LUNA “được sử dụng trong việc phát hành stablecoin (TerraSDR), như một cơ chế ổn định giá cả, cũng như để đặt cược và quản trị mạng.”

Hoạt động trên Terra, được phát triển bởi công ty blockchain của Hàn Quốc Terraform Labs (được thành lập vào tháng 1 năm 2018 bởi Daniel Shin và Do Kwon), bắt đầu vào tháng 1 năm 2018 và mạng chính Terra ra mắt vào ngày 23 tháng 4 năm 2019.

Trong một video được phát hành trên kênh YouTube rất nổi tiếng của anh ấy vào ngày 1 tháng 3, Coin Bureau đã nói về Terra:

“Terra đã tìm ra một cách độc đáo để đúc các stablecoin được gắn với các loại tiền tệ fiat khác nhau theo cách phi tập trung. Nguồn cung lưu hành của stablecoin đô la Mỹ của Terra, UST, đã tăng gấp đôi so với tháng trước và do đó đã trở thành một trong những stablecoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường. “

Anh ấy tiếp tục nói:

“Tôi nghĩ đây là một trong những dự án tiền điện tử thú vị nhất mà tôi đã thấy trong một thời gian và một phần của tôi rất tiếc vì đã không đề cập đến Terra sớm hơn. Những người sáng lập là hợp pháp – Terraform Labs liên tục đổi mới và rất nhiều tiến bộ đã đạt được kể từ khi mạng chính Terra hoạt động vào năm 2019. “

Gần đây hơn, trong một video được phát hành vào ngày 10 tháng 8, Coin Bureau đã nói với hơn 1,23 triệu người đăng ký kênh YouTube của mình:

  • Mặc dù hiện tại anh ấy không có bất kỳ khoản nắm giữ $ LUNA nào, nhưng anh ấy đang “cân nhắc nghiêm túc” việc bỏ tiền vào $ LUNA.
  • Đồng stablecoin TerraUSD (UST) hiện là “đồng ổn định phát triển nhanh nhất” với vốn hóa thị trường đã tăng gấp 10 lần cho đến nay trong năm nay.
  • $ LUNA được sử dụng để thế chấp UST, với $ LUNA trị giá 1 đô la “luôn có thể chuyển đổi thành 1 UST.”
  • Một trong những lý do chính cho sự phổ biến của UST là sự phổ biến rất lớn của hai ứng dụng hỗ trợ Terra sau: Mirror và Anchor.
  • Nhu cầu UST thúc đẩy nhu cầu đối với $ LUNA và vì cái sau bị đốt cháy mỗi khi cái trước được đúc, điều này có “hiệu ứng giảm phát”.


Đối với mục tiêu giá cuối năm của mình cho $ LUNA, anh ấy nói:

“Bây giờ gọi tôi là điên rồ nhưng tôi có thể dễ dàng thấy LUNA đạt 100 đô la vào cuối năm nếu việc áp dụng và đổi mới nó tiếp tục … Lý do duy nhất khiến tôi miễn cưỡng đầu tư vào LUNA là vì tất cả các giao thức của Terra chưa đủ sức chiến đấu. -kiểm tra và nó có vẻ là tương đối tập trung so với các dự án tương tự. Điều này có nghĩa là Terra có thể dễ bị tấn công bởi các cuộc đàn áp của pháp luật… “

Đối với hành động giá của ngày hôm nay, hiện tại (tính đến 20:10 UTC vào ngày 24 tháng 8), trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance, $ LUNA đang giao dịch ở mức 31,3537 đô la, tăng gần 10% trong khoảng thời gian 24 giờ qua.

Biểu đồ giá LUNA-USD trong một ngày (Binance) theo TradingView


Nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh, người đã gợi ý trước đó rằng $ LUNA đang vượt trội hơn rất nhiều so với phần lớn các loại tiền điện tử là “The Crypto Dog”, người đã nói với hơn 583 nghìn người theo dõi của mình trên Twitter:

Và với việc nâng cấp Columbus-5 của Terra dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 9 (tức là chỉ trong hơn hai tuần), có lẽ không có gì ngạc nhiên khi đội quân người hâm mộ đang phát triển nhanh chóng của $ LUNA tin rằng cuộc chạy đua hiện tại còn lâu mới kết thúc và điều đó có thể một phần giải thích lý do tại sao $ LUNA hiện được xếp hạng # 1 theo “hoạt động thị trường + xã hội kết hợp”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn