Phân tíchTây Ban Nha: Đảng Nhân dân đề xuất dự...

Tây Ban Nha: Đảng Nhân dân đề xuất dự luật cho phép dùng tiền điện tử để thanh toán thế chấp

-

- Advertisment -spot_img

Đảng Nhân dân của Tây Ban Nha muốn thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử, và nó đề xuất cho phép họ được sử dụng không chỉ để thanh toán thế chấp của chủ nhà mà còn cho các công ty trong lĩnh vực bất động sản và quản lý quỹ sử dụng tiền điện tử của chính họ để mua Các nhóm thế chấp từ các ngân hàng trong các quy trình chứng khoán hóa.

Đây là hai trong số các đề xuất cốt lõi được bổ sung bởi hóa đơn cho việc chuyển đổi kỹ thuật số của Tây Ban Nha, thông qua đó họ muốn cung cấp nền tảng cho sự chuyển đổi này, giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn và kiểm soát việc sử dụng công nghệ gây rối.

Blockchain sẽ được tận dụng trong khu vực công

Ngoài việc giới thiệu tiền điện tử vào hệ thống thế chấp – dự luật cũng đề xuất rằng các ngân hàng sử dụng công nghệ Blockchain để quản lý các khoản thế chấp, bảo hiểm và bồi thường hợp lý hóa – Cũng đề xuất mở rộng đối với các chính sách bảo hiểm, với ‘hợp đồng thông minh’ với các điều kiện dựa trên các thủ tục được theo dõi, quy trình xác minh, và các sự cố tiềm ẩn.

Hơn nữa, công nghệ Blockchain được áp dụng trong chuỗi thực phẩm cũng như ngành y tế, với hộ chiếu được cung cấp cho nhãn sản phẩm để duy trì bằng chứng xuất xứ và quyền sở hữu hồ sơ y tế.

Các công ty tiền điện tử & blockchain nhận được lợi ích về thuế cho sự đổi mới

Ngoài ra, PP sẽ giúp các công ty công nghệ kỹ thuật số bằng cách cung cấp dịch vụ cắt giảm thuế để thúc đẩy loại đổi mới này bằng cách đặt chúng trong các nhóm nhận được khấu trừ cho chi phí R & D. Việc khấu trừ 25% chi tiêu này phát sinh và cao hơn ngay cả khi chi phí vượt trung bình của hai năm trước, sẽ được nâng lên bởi năm điểm trong hai năm theo kế hoạch PP.

Các doanh nghiệp sử dụng tiền điện tử và công nghệ blockchain cũng có thể được hưởng lợi từ các khoản khấu trừ để đổi mới kỹ thuật, cho phép khấu trừ phí hoàn chỉnh trong một số trường hợp nhất định.

Đây không phải là mức giảm thuế duy nhất được đề xuất bởi PP; Nó cũng có ý định bao gồm các công ty sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong các dự án phần mềm và những dự án hoạt động với máy bay dân sự được điều khiển từ xa, được gọi là người lái phổ biến là máy bay không người lái, trong danh mục khấu trừ này.

Các cơ quan quản lý ở Tây Ban Nha dường như đang tích cực tìm cách thiết lập một nền tảng vững chắc cho ngành công nghiệp Blockchain và tiền điện tử phát triển mạnh.

Trong khi đó, trở lại vào tháng 6, Đảng Xã hội Tây Ban Nha (PSOE), Đảng chính trị phán quyết của Tây Ban Nha, đề nghị sự hình thành của một ủy ban nghiên cứu để kiểm tra tính khả thi của việc thực hiện Euro kỹ thuật số như một loại tiền kỹ thuật số công cộng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn