Phân tíchTây Ban Nha: Đảng Nhân dân đề xuất dự...

Tây Ban Nha: Đảng Nhân dân đề xuất dự luật cho phép dùng tiền điện tử để thanh toán thế chấp

-

- Advertisment -spot_img

Đảng Nhân dân của Tây Ban Nha muốn thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử, và nó đề xuất cho phép họ được sử dụng không chỉ để thanh toán thế chấp của chủ nhà mà còn cho các công ty trong lĩnh vực bất động sản và quản lý quỹ sử dụng tiền điện tử của chính họ để mua Các nhóm thế chấp từ các ngân hàng trong các quy trình chứng khoán hóa.

Đây là hai trong số các đề xuất cốt lõi được bổ sung bởi hóa đơn cho việc chuyển đổi kỹ thuật số của Tây Ban Nha, thông qua đó họ muốn cung cấp nền tảng cho sự chuyển đổi này, giúp các doanh nghiệp dễ dàng hơn và kiểm soát việc sử dụng công nghệ gây rối.

Blockchain sẽ được tận dụng trong khu vực công

Ngoài việc giới thiệu tiền điện tử vào hệ thống thế chấp – dự luật cũng đề xuất rằng các ngân hàng sử dụng công nghệ Blockchain để quản lý các khoản thế chấp, bảo hiểm và bồi thường hợp lý hóa – Cũng đề xuất mở rộng đối với các chính sách bảo hiểm, với ‘hợp đồng thông minh’ với các điều kiện dựa trên các thủ tục được theo dõi, quy trình xác minh, và các sự cố tiềm ẩn.

Hơn nữa, công nghệ Blockchain được áp dụng trong chuỗi thực phẩm cũng như ngành y tế, với hộ chiếu được cung cấp cho nhãn sản phẩm để duy trì bằng chứng xuất xứ và quyền sở hữu hồ sơ y tế.

Các công ty tiền điện tử & blockchain nhận được lợi ích về thuế cho sự đổi mới

Ngoài ra, PP sẽ giúp các công ty công nghệ kỹ thuật số bằng cách cung cấp dịch vụ cắt giảm thuế để thúc đẩy loại đổi mới này bằng cách đặt chúng trong các nhóm nhận được khấu trừ cho chi phí R & D. Việc khấu trừ 25% chi tiêu này phát sinh và cao hơn ngay cả khi chi phí vượt trung bình của hai năm trước, sẽ được nâng lên bởi năm điểm trong hai năm theo kế hoạch PP.

Các doanh nghiệp sử dụng tiền điện tử và công nghệ blockchain cũng có thể được hưởng lợi từ các khoản khấu trừ để đổi mới kỹ thuật, cho phép khấu trừ phí hoàn chỉnh trong một số trường hợp nhất định.

Đây không phải là mức giảm thuế duy nhất được đề xuất bởi PP; Nó cũng có ý định bao gồm các công ty sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong các dự án phần mềm và những dự án hoạt động với máy bay dân sự được điều khiển từ xa, được gọi là người lái phổ biến là máy bay không người lái, trong danh mục khấu trừ này.

Các cơ quan quản lý ở Tây Ban Nha dường như đang tích cực tìm cách thiết lập một nền tảng vững chắc cho ngành công nghiệp Blockchain và tiền điện tử phát triển mạnh.

Trong khi đó, trở lại vào tháng 6, Đảng Xã hội Tây Ban Nha (PSOE), Đảng chính trị phán quyết của Tây Ban Nha, đề nghị sự hình thành của một ủy ban nghiên cứu để kiểm tra tính khả thi của việc thực hiện Euro kỹ thuật số như một loại tiền kỹ thuật số công cộng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn