Tiền điện tửTăng trưởng tiền điện tử ở Ấn Độ được...

Tăng trưởng tiền điện tử ở Ấn Độ được thúc đẩy bởi việc áp dụng phi Metro

-

- Advertisment -spot_img

Sự lan rộng của tiền điện tử ở Ấn Độ đang được thúc đẩy thông qua sự chấp nhận của các nhà đầu tư trẻ tuổi từ các thành phố không phải là đô thị lớn.

Các thành phố ở Ấn Độ được phân loại theo thuế và trợ cấp theo quy mô dân số, với 8 thành phố lớn nhất được phân loại là đô thị. Các thành phố “Cấp 2” và “Cấp 3” còn lại được gọi là không phải đô thị. Giờ đây, một làn sóng các nhà đầu tư trẻ tuổi từ các thành phố không có tàu điện ngầm này đang tràn đến các sàn giao dịch để mua bán cổ phiếu và tiền điện tử.

Đăng ký không phải tàu điện ngầm

Theo Paytm Money, lượng tuyển sinh từ 30 thành phố không có tàu điện ngầm hàng đầu tăng với tốc độ cao hơn 30% so với các thành phố lớn. Ngoài ra, 60% người dùng mới của nền tảng quản lý tài sản trực tuyến INDMoney đến từ các thị trấn cấp II và cấp III. Con số này cao gấp đôi so với con số 30% chỉ 8 tháng trước, tương tự như vậy, sàn giao dịch tiền điện tử CoinSwitch Kuber đã báo cáo mức tăng trưởng 135% hàng tháng về số lượng đăng ký từ các thành phố không phải thành phố lớn kể từ tháng 6 năm ngoái.

Trong khi đó, CoinDCX, gần đây đã trở thành kỳ lân tiền điện tử đầu tiên của quốc gia, đã ghi nhận mức tăng trưởng 48,7 lần về lượng người dùng đăng ký từ các thành phố cấp II và cấp III trong sáu tháng qua. Công ty dự định tập trung vào nội dung ngôn ngữ địa phương để nhắm mục tiêu hiệu quả đến khán giả địa phương. Ramalingam Subramanian, giám đốc tiếp thị của CoinDCX, cũng đề cập đến các cách khác để tích hợp khu vực. Ví dụ: bằng cách tiếp cận với những người có ảnh hưởng trong khu vực trực tuyến và ngoại tuyến, đồng thời là một phần của các hoạt động lễ hội địa phương.

Tương lai không chắc chắn mặc dù tăng trưởng

Mặc dù việc chấp nhận tiền điện tử chắc chắn đang phát triển ở Ấn Độ, nhưng sự không chắc chắn về tương lai quy định của nó ở quốc gia này. Đầu tuần này, Xiaomi Ấn Độ đã chọn không cung cấp tiền điện tử khi tung ra nền tảng cho vay toàn phổ. “Tất nhiên, tiền điện tử là một lĩnh vực cực kỳ thú vị và là từ thông dụng lớn nhất và đang hoạt động rất tốt”, Manu Kumar Jain, giám đốc điều hành của Xiaomi Ấn Độ cho biết. “Nhưng, chúng tôi muốn hiểu thêm về mặt quy định.”

Việc Xiaomi do dự tham gia giao dịch tiền điện tử trong các thị trường thanh toán và cho vay của Ấn Độ là điều dễ hiểu. Hiện tại, tình trạng của tiền điện tử là không rõ ràng từ góc độ chính sách chính thức. Tuy nhiên, trong khi các nhà hoạch định chính sách đã soạn thảo luật cấm các đồng tiền tư nhân, một số người đang xem xét liệu họ có nên làm như vậy với tất cả các loại tiền điện tử hay không.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn