Tiền điện tửTăng trưởng tiền điện tử ở Ấn Độ được...

Tăng trưởng tiền điện tử ở Ấn Độ được thúc đẩy bởi việc áp dụng phi Metro

-

- Advertisment -spot_img

Sự lan rộng của tiền điện tử ở Ấn Độ đang được thúc đẩy thông qua sự chấp nhận của các nhà đầu tư trẻ tuổi từ các thành phố không phải là đô thị lớn.

Các thành phố ở Ấn Độ được phân loại theo thuế và trợ cấp theo quy mô dân số, với 8 thành phố lớn nhất được phân loại là đô thị. Các thành phố “Cấp 2” và “Cấp 3” còn lại được gọi là không phải đô thị. Giờ đây, một làn sóng các nhà đầu tư trẻ tuổi từ các thành phố không có tàu điện ngầm này đang tràn đến các sàn giao dịch để mua bán cổ phiếu và tiền điện tử.

Đăng ký không phải tàu điện ngầm

Theo Paytm Money, lượng tuyển sinh từ 30 thành phố không có tàu điện ngầm hàng đầu tăng với tốc độ cao hơn 30% so với các thành phố lớn. Ngoài ra, 60% người dùng mới của nền tảng quản lý tài sản trực tuyến INDMoney đến từ các thị trấn cấp II và cấp III. Con số này cao gấp đôi so với con số 30% chỉ 8 tháng trước, tương tự như vậy, sàn giao dịch tiền điện tử CoinSwitch Kuber đã báo cáo mức tăng trưởng 135% hàng tháng về số lượng đăng ký từ các thành phố không phải thành phố lớn kể từ tháng 6 năm ngoái.

Trong khi đó, CoinDCX, gần đây đã trở thành kỳ lân tiền điện tử đầu tiên của quốc gia, đã ghi nhận mức tăng trưởng 48,7 lần về lượng người dùng đăng ký từ các thành phố cấp II và cấp III trong sáu tháng qua. Công ty dự định tập trung vào nội dung ngôn ngữ địa phương để nhắm mục tiêu hiệu quả đến khán giả địa phương. Ramalingam Subramanian, giám đốc tiếp thị của CoinDCX, cũng đề cập đến các cách khác để tích hợp khu vực. Ví dụ: bằng cách tiếp cận với những người có ảnh hưởng trong khu vực trực tuyến và ngoại tuyến, đồng thời là một phần của các hoạt động lễ hội địa phương.

Tương lai không chắc chắn mặc dù tăng trưởng

Mặc dù việc chấp nhận tiền điện tử chắc chắn đang phát triển ở Ấn Độ, nhưng sự không chắc chắn về tương lai quy định của nó ở quốc gia này. Đầu tuần này, Xiaomi Ấn Độ đã chọn không cung cấp tiền điện tử khi tung ra nền tảng cho vay toàn phổ. “Tất nhiên, tiền điện tử là một lĩnh vực cực kỳ thú vị và là từ thông dụng lớn nhất và đang hoạt động rất tốt”, Manu Kumar Jain, giám đốc điều hành của Xiaomi Ấn Độ cho biết. “Nhưng, chúng tôi muốn hiểu thêm về mặt quy định.”

Việc Xiaomi do dự tham gia giao dịch tiền điện tử trong các thị trường thanh toán và cho vay của Ấn Độ là điều dễ hiểu. Hiện tại, tình trạng của tiền điện tử là không rõ ràng từ góc độ chính sách chính thức. Tuy nhiên, trong khi các nhà hoạch định chính sách đã soạn thảo luật cấm các đồng tiền tư nhân, một số người đang xem xét liệu họ có nên làm như vậy với tất cả các loại tiền điện tử hay không.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Tòa án El Salvador điều tra các giao dịch mua Bitcoin của chính phủ

Tòa án tài khoản của El Salvador sẽ điều tra cách chính phủ thực hiện giao dịch mua Bitcoin...

Người biểu diễn tệ nhất trong tuần của Solana trong Top 100 sau khi mạng khởi động lại

Nền tảng hợp đồng thông minh token SOL gốc của Solana nổi bật là đồng tiền hoạt động kém...

Việc cung cấp security token dựa trên bitcoin đã được phê duyệt ở Đức

Đức tham gia các quốc gia như Pháp, Luxembourg, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha bằng cách bật...

Chủ tịch ECB Christine Lagarde nhấn mạnh rằng tiền điện tử không phải là tiền tệ, gọi chúng là đầu cơ cao, đáng ngờ

Chủ tịch Ngân hàng Trung ương Châu Âu (ECB), Christine Lagarde, nói rằng tiền điện tử không phải là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitdefender phát hành công cụ để giải mã các tệp bị ảnh hưởng bởi REvil / Sodinokibi Ransomware

Công ty an ninh mạng Bitdefender đã phát hành một công cụ miễn phí để giải mã các tệp...

Kyber DEX ra mắt trên Avalanche với chương trình khai thác thanh khoản 5,8 triệu đô la

Kyber Network đang ra mắt nhà tạo thị trường tự động (AMM) trên Avalanche như một phần của chương...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn