BlockchainSushiSwap CTO tiết lộ lý do tại sao dự...

SushiSwap CTO tiết lộ lý do tại sao dự án không sớm mở rộng quy mô Optimism

-

- Advertisment -spot_img

Joseph Delong cảm thấy rằng đối thủ DEX Uniswap đã được đối xử ưu đãi từ nhà cung cấp giải pháp lớp hai.

Giám đốc công nghệ của sàn giao dịch phi tập trung SushiSwap đã tiết lộ lý do tại sao giao thức không còn muốn mở rộng quy mô bằng cách sử dụng các giải pháp lớp hai từ Optimistic Ethereum.

Nhà cung cấp giải pháp lớp hai OΞ đã đưa một số dự án vào danh sách trắng vào năm ngoái, bao gồm Uniswap và Synthetix, cấp cho họ quyền truy cập ưu đãi vào nền tảng của nó khi nó đang được xây dựng.

SushiSwap cũng rất muốn có tên trong danh sách trắng này, nhưng nó sẽ không xuất hiện, dẫn đến quyết định trì hoãn bất kỳ sự phát triển nào nữa. Trong tài liệu chính thức của mình, Optimism tuyên bố rõ ràng “việc triển khai hợp đồng cho mạng chính của Optimistic Ethereum hiện đang bị hạn chế bởi một danh sách trắng.”

Trong một chủ đề hôm thứ Tư có tiêu đề “Tại sao Sushi không đến với Người lạc quan”, Giám đốc công nghệ của SushiSwap, Joseph Delong, nói rằng việc bị từ chối đưa vào danh sách trắng có nghĩa là giao thức chưa “siêu háo hức để triển khai” trên nền tảng mở rộng lớp hai.

Ông trích dẫn “đối xử không ưu đãi” là lý do sau khi SushiSwap triển khai giải pháp mở rộng quy mô cho testnet và cố gắng thương lượng với ban lãnh đạo Lạc quan.

Anh ấy nói thêm rằng đã có một cuộc thảo luận dài với “rất nhiều vũ điệu xung quanh”, vì vậy cuối cùng họ phải hỏi liệu SushiSwap, được sinh ra từ Uniswap dưới dạng bản sao vào cuối tháng 8 năm 2020, có được đối xử bình đẳng khi triển khai hay không.

“Đó là khi nhóm nói với chúng tôi rằng Uniswap‘ phải đi trước. ’Có nghĩa là chúng tôi đã ngừng triển khai cho đến khi Uniswap.”


Giao thức đang áp dụng cách tiếp cận chờ và xem thích cái mà anh ấy gọi là “nền tảng trung lập đáng tin cậy” như nhà cung cấp giải pháp lớp hai thay thế Arbitrum, theo báo cáo sẽ đưa vào danh sách trắng bất kỳ dự án nào yêu cầu nó.

Anh ấy nói thêm rằng anh ấy hy vọng cộng đồng Sushi ủng hộ hành động này và cầu xin các dự án khác cũng làm như vậy “cho đến khi Lạc quan thực hiện bất kỳ nỗ lực nào để đạt được sự trung lập đáng tin cậy với tư cách là một nhà điều hành.”

Uniswap đã triển khai giao thức v3 của mình trên Lạc quan vào giữa tháng 7, với người sáng lập Uniswap Hayden Adams nói rằng mục tiêu cuối cùng là đáp ứng đầy đủ nhu cầu giao dịch trao đổi phi tập trung (DEX) chi phí thấp, tốc độ cao.

OΞ sử dụng các bản tổng hợp lạc quan, dựa vào việc xuất bản dữ liệu trên blockchain, giả sử rằng nó đã chính xác và cho phép một khoảng thời gian thử thách. Trong thời gian này, người dùng có thể gửi “bằng chứng gian lận” để báo hiệu rằng dữ liệu không chính xác, gây ra tranh chấp dẫn đến việc sửa dữ liệu.

Người có ảnh hưởng đến Ethereum, Anthony Sassano cho biết tin tức rằng SushiSwap đã bị từ chối ủng hộ Uniswap và những người khác thật đáng thất vọng, nói rằng anh ta chỉ tăng giá dài hạn trên “các nền tảng trung lập đáng tin cậy và không được phép,” trước khi nói thêm:

“Không có chỗ trong hệ sinh thái này cho những khu vườn có tường bao quanh – Tôi hy vọng nhóm Optimism sẽ khắc phục điều này”.


Adams của Uniswap sau đó đã tán thành để bảo vệ động thái triển khai DEX của mình trước SushiSwap. Anh ấy nói rằng đó là “sự phẫn nộ của Twitter được tạo ra. Không phải tất cả mọi thứ là một âm mưu lol. Tôi thực sự không hiểu tại sao lại có vấn đề khi hoàn thành các lần ra mắt theo kế hoạch trước khi bắt đầu các đợt ra mắt mới ”.

Ethereum lạc quan cũng bảo vệ quan điểm của mình và cơ chế danh sách trắng, phản hồi:

“Chúng tôi đang đưa các dự án vào danh sách trắng nhanh nhất có thể và vẫn duy trì sự an toàn của một hệ thống alpha. Uniswap được triển khai trước Sushiswap vì họ đã tham gia với chúng tôi 1,5 năm trước, rất lâu trước Sushiswap. Đầu tiên, kết quả đầu tiên không phải là “chơi trò chơi yêu thích.”


Các giao thức và sàn giao dịch tài chính phi tập trung khác, chẳng hạn như Synthetix đã được đưa vào danh sách trắng, đã được triển khai cho OΞ, cho phép người dùng của họ tận hưởng các giao dịch tốc độ cao, chi phí thấp ở lớp thứ hai. Mặt khác, người dùng SushiSwap có thể đợi lâu hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Giám đốc điều hành Binance bác bỏ các tuyên bố liên quan đến các biện pháp rửa tiền lỏng lẻo

Một báo cáo mới của Reuters đã tiết lộ rằng Binance có thể đã kích hoạt rửa tiền trên...

NFT có giám hộ và không giám hộ: Sự khác biệt chính

Hiểu biết về LSNG Các token không thể thay thế, hoặc NFT, là các tài sản mật mã trên một...

Vụ tắc nghẽn Solana mới nhất gây ra hậu quả nặng nề

Solana bị quá tải mạng do bot lại spam mạng vào cuối tuần này.Sự tắc nghẽn đã ngăn cản...

Changpeng “CZ” Zhao đã mất 13 tỷ đô la chỉ qua một đêm khi thị trường sụp đổ, nhưng anh ấy vẫn là người...

Thị trường tiền điện tử sụp đổ chỉ sau một đêm, với hàng tỷ USD bị xóa sổ và...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Kavita Gupta đệ đơn kiện chống lại ConsenSys một lần nữa, đòi 30 triệu đô la

Cựu người đứng đầu vụ kiện lĩnh vực đầu tư của ConsenSys Ventures.Tội bắt nạt và đe dọa.Các điều...

Việc làm tiền điện tử đang phát triển: Những công việc có nhu cầu nhất và điên rồ nhất hiện có

Nếu chức danh công việc của bạn bao gồm thế giới ma thuật “tiền điện tử”, thì hồ sơ...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn