Tiền điện tửSáu lý do để rút Bitcoin của bạn từ...

Sáu lý do để rút Bitcoin của bạn từ các sàn giao dịch

-

- Advertisment -spot_img

Nếu bạn là người đã quen với việc lưu trữ một lượng lớn bitcoin trên các sàn giao dịch, thì đây là sáu lý do tại sao bạn không nên làm điều đó.

  1. Nếu giữ tiền của bạn trên một sàn giao dịch, bạn không được phép tiêu chúng một cách tự do. Bạn phải yêu cầu sàn giao dịch cho phép sử dụng chúng. Sau khi rút tiền, bạn có thể thanh toán bất cứ thứ gì bạn muốn, bất cứ khi nào bạn muốn và với mức phí phù hợp.

Tùy thuộc vào các điều khoản trao đổi, họ có thể yêu cầu bạn chứng minh nguồn thu nhập và gửi một số giấy tờ tùy thân hoặc chỉ chặn bạn vì vượt quá giới hạn rút tiền. Bằng cách giữ các đồng xu trong quyền sở hữu của bạn, bạn có thể di chuyển bất kỳ số tiền nào bất kỳ lúc nào và bất cứ nơi nào bạn muốn. Ví dụ: không có hạn chế nào khi chơi trong sòng bạc Bitcoin hoặc mua sắm trực tuyến.

  1. Bạn có thể hiểu nhầm rằng tiền của bạn luôn có sẵn. Sàn giao dịch hứa hẹn sẽ cung cấp cho họ khoảnh khắc bạn yêu cầu, nhưng có thể không phải như vậy. Có rất nhiều trường hợp không thể đoán trước được như sàn giao dịch bị tấn công hoặc sự can thiệp của chính phủ khi đồng tiền của bạn có thể biến mất.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng bitcoin bạn có thể thấy trong tài khoản của mình chỉ là một con số trên màn hình. Miễn là sàn giao dịch có khóa cá nhân, bạn sẽ không có bất kỳ tài sản nào. Bạn chỉ có một mật khẩu và một thông tin đăng nhập.

  1. Khi được để lại trên sàn giao dịch, tiền xu có thể được sử dụng để cho vay dự trữ theo tỷ lệ. Nó mang lại lợi nhuận cho sàn giao dịch, vì nó làm tăng nguồn cung Bitcoin. Trong quá trình rút bitcoin hàng loạt, các sàn giao dịch có thể không có tất cả những đồng tiền đã hứa này. Kết quả là, các sàn giao dịch bị phá sản và bạn không nhận được tiền của mình.

Dự trữ phân đoạn là một hệ thống bất hợp pháp khi một người gửi tiền yêu cầu tiền của mình nhận được tài sản của người gửi tiền khác. Về lý thuyết, không có bất kỳ tác hại nào đối với bất kỳ ai trong số họ, nhưng khi nhiều người dùng muốn lấy tiền của họ, sàn giao dịch không thể thực hiện mong muốn này.

  1. Không ai có thể biết chắc điều đó, nhưng việc rút bitcoin có thể bị thông báo là bất hợp pháp vào một ngày nào đó. Do đó, các đồng tiền bị mắc kẹt trên các sàn giao dịch sẽ trở nên ít giá trị hơn và không hoạt động. Thị trường thực sẽ dựa vào các giao dịch ngang hàng giữa những người có tiền của họ bên ngoài sàn giao dịch.

Dự kiến ​​một ngày nào đó các chính phủ sẽ cấm rút Bitcoin. Các đồng tiền bị mắc kẹt trên các sàn giao dịch sẽ không được sử dụng như tiền điện tử và trở nên rẻ hơn và gần như vô dụng.

  1. Có thể có một nhóm người nắm quyền và muốn giảm giá Bitcoin bằng cách bán khống nó trên các thị trường trong tương lai. Bằng cách trích xuất tiền từ các sàn giao dịch, chúng tôi có thể tách giá của Bitcoin giấy khỏi các đồng tiền vật chất.

Cảm ơn các thợ mỏ đã ổn định giá Bitcoin, cảnh báo này không còn quá thời sự ngày hôm nay. Nhưng chắc chắn sẽ xảy ra tình trạng lượng xu hiện có không đủ. Điều đó sẽ thực thi chênh lệch giữa giá trên giấy và giá thực mà người bán yêu cầu.

  1. Có nhiều cách khác nhau để tận dụng tối đa Bitcoin và chúng hoàn toàn không khả dụng khi bạn tích trữ đồng tiền này trên các sàn giao dịch.

Nhận thức được mức độ phát triển của công nghệ tiền điện tử sẽ cho phép bạn đánh giá cao giá trị thực của Bitcoin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn