TokenSafeGold, UWM và Quorum Holdings chấp nhận Bitcoin để...

SafeGold, UWM và Quorum Holdings chấp nhận Bitcoin để thanh toán

-

- Advertisment -spot_img

Đồng tiền điện tử đầu tiên và lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, Bitcoin, nhận được nhiều sự chấp nhận hơn từ các công ty có uy tín.

Unified Peninsula Mortage, công ty cho vay thế chấp của Hoa Kỳ, mong muốn đưa tài sản kỹ thuật số vào làm tùy chọn thanh toán vào năm 2021. Việc áp dụng đầu tiên trong kế hoạch là Bitcoin, mặc dù sau đó nó sẽ khám phá tiềm năng của các loại tiền điện tử khác như Ethereum.

Tương tự, các công ty nổi tiếng khác có kế hoạch tận dụng khách hàng của họ sử dụng Bitcoin để thanh toán các sản phẩm và dịch vụ. Quorum Holdings, một công ty đầu tư bất động sản ở Nam Phi và SafeGold, một sàn giao dịch đồ trang sức của Canada.

United Bán buôn Mortage, công ty cho vay Bán buôn có trụ sở tại Michigan, đã tiết lộ việc chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử.

Công ty cho biết quá trình này sẽ bắt đầu trong những tháng sắp tới trước khi kết thúc năm. Việc triển khai này sẽ đưa UWM trở thành công ty cho vay thế chấp chính đầu tiên của Hoa Kỳ chấp nhận tài sản kỹ thuật số như một lựa chọn thanh toán.

Trong bài phát biểu của mình, Giám đốc điều hành của công ty, Mat Ishbia, đã thổ lộ sự nhiệt tình của công ty liên quan đến dự án. Ông nói rằng việc thực hiện kế hoạch của họ hy vọng trong vòng một năm trước khi những người khác có thể thực hiện những động thái tương tự.

Ishbia đã đề cập rằng công ty của anh ấy sẽ bắt đầu áp dụng tiền điện tử với Bitcoin. Ngoài ra, ông nói rằng có khả năng bao gồm các tài sản kỹ thuật số khác như Ethereum trong các động thái tiếp theo.

Việc áp dụng bitcoin đang gia tăng


Một báo cáo tương tự đã tiết lộ sự chuẩn bị của Quorum Holdings, một tập đoàn bất động sản có trụ sở tại Johannesburg, để bao gồm các khoản thanh toán bằng tiền điện tử. Thông qua động thái này, công ty sẽ là công ty đầu tư bất động sản Nam Phi đầu tiên cung cấp cho khách hàng tùy chọn thanh toán tiền đặt cọc cho thuê của họ.

Một trong những cố vấn pháp lý của công ty, Saul Mayers, đã nói về vấn đề bảo mật cho động thái gần đây. Anh ấy đề cập rằng ngoài Bitcoin, khách hàng cũng có thể sử dụng Ethereum để thực hiện thanh toán của họ. Ông nói rằng thành công của hoạt động này sẽ mang lại sự mở rộng của công ty đến Cape Town và Johannesburg.

Trong khi kể lại những lợi thế của việc sử dụng tiền điện tử, Mayers lưu ý những rủi ro có thể xảy ra với chúng. Ông đã minh họa một tình huống mà một khách hàng có thể phá hủy tài sản. Hơn nữa, giá BTC hoặc ETH có thể giảm.

Trong tình huống này, chủ sở hữu tài sản có thể không thu hồi được chi phí tài sản bằng tiền đặt cọc cho thuê. Canada không bị bỏ rơi trong sự gia tăng gần đây của việc áp dụng Bitcoin. Ví dụ: SafeGold, một sàn giao dịch đồ trang sức, hiện cho phép thanh toán bằng tiền điện tử.

Công ty có trụ sở tại Ontario này chấp nhận Ethereum và Dogecoin bên cạnh tài sản kỹ thuật số chính là Bitcoin. Sự chấp nhận tiền điện tử của công ty trải dài đến tài sản sắp tới, Safe Titan (STTN), được gắn với Binance Coin (BNB). Việc áp dụng Bitcoin gần đây đang lan rộng khi nhiều công ty nổi tiếng hơn chấp nhận thanh toán bằng BTC từ khách hàng của họ.

SafeGold, UWM, And Quorum Holdings To Accept Bitcoin For Payments
SafeGold, UWM và Quorum Holdings chấp nhận Bitcoin để thanh toán
Sau khi bị từ chối từ vùng $ 50k, BTC giao dịch theo đà giảm | Nguồn: BTCUSD trên TradingView


Một trong những công ty này là AMC Theaters, chuỗi rạp chiếu phim lớn của Mỹ. Công ty có kế hoạch cho phép bán vé thông qua việc sử dụng các tài sản kỹ thuật số chính vào cuối năm.

Một công ty khác, Philipp Plein, một thương hiệu thời trang của Đức, hiện đang tham gia chuyến tàu tiền điện tử. Công ty chấp nhận thanh toán bằng 15 tài sản kỹ thuật số khác nhau, bao gồm cả BTC.

Ngoài ra, Wellbots, một nhà bán lẻ trực tuyến sản phẩm thông minh, đã tuyên bố chấp nhận tiền điện tử thông qua thông báo vào tháng trước. Công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ này cho phép thanh toán bằng Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum, Litecoin, DAI và USD Coin.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn