TokenRyoshi Token tăng vọt gần 155% trong 24 giờ...

Ryoshi Token tăng vọt gần 155% trong 24 giờ qua

-

- Advertisment -spot_img

Cộng đồng tiền điện tử đang mở rộng mạng lưới của mình bằng cách phát hành các đồng tiền và token mới mỗi ngày. Thị trường tiền điện tử thu hút người dùng đầu tư vào những đồng tiền tin tức này, dẫn đến giá cả tăng vọt. Do đó, token Ryoshi đã tăng đột biến gần 155% trong vòng một ngày và trở thành một trong những token thành công nhất.

Ryoshi là một token meme được tạo ra bởi mọi người và cho mọi người. Nó có ý định hoạt động như một token tiện ích do người hâm mộ tạo ra. Hơn nữa, không gian tiền điện tử tượng trưng rằng các token do cộng đồng thúc đẩy đang có nhu cầu cao trong số các token khác.

Như một sự thật thú vị, Ryoshi là người cha khôn ngoan hơn của Shiba Inu. Người cha già (Ryoshi) rất vui mừng về thành công và thành tựu của con trai mình (Shiba). Đồng thời, người cha của Ryoshi lo lắng về một số khoảng cách và những vấn đề mà cậu con trai phải đối mặt trong cuộc sống của mình. Vì vậy, token meme có khả năng giải quyết các vấn đề cho cả DOGE và SHIBA. Do đó, nó cung cấp cùng một mức năng lượng cho cả hai đồng tiền thành công để tăng giá.

Bên cạnh đó, token Ryoshi là một token giảm phát trên thị trường. Phần đáng ngạc nhiên là ngay cả khi giá trị tài sản giảm, sẽ có một nhu cầu rất lớn đối với token meme này. Vì vậy, nó rơi vào công thức, nhu cầu lớn hơn, số lượng mua càng cao. Hơn thế nữa, để có được nhiều người dùng hơn, Ryoshi tiếp tục duy trì như một token minh bạch trên thị trường.

Trạng thái thị trường của Token Ryoshi


Theo CoinMarketCap, token Ryoshi có giá trị là $ 0,0000001399 USD. Token meme tăng lên tới gần 155,11% trong 24 giờ qua. Đáng chú ý, khối lượng giao dịch trong 24 giờ của Ryoshi là $ 712,245 USD và đứng ở vị trí thứ 2985 trong thị trường tiền điện tử. Biểu tượng token là $ RYOSHI.

Vào ngày 17 tháng 8 năm 2021, mạng Ryoshi đã kỷ niệm thành công của mình khi mở rộng sức mạnh của chủ sở hữu. Do đó, token Ryoshi đã đạt được 10.000 người nắm giữ token meme của nó với mức tăng 300%. Cộng đồng đã chia sẻ một tweet và ăn mừng với những người nắm giữ hạnh phúc của họ trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, mạng Ryoshi đang thực hiện dự án mục tiêu của mình là xây dựng một đội ngũ mạnh mẽ sẽ HODL tokenmeme đạt 1 đô la. Do đó, với việc phát triển các dự án do cộng đồng phát triển và có cơ sở chủ sở hữu mạnh mẽ, Ryoshi sẽ vẫn có nhu cầu rất lớn trên thị trường tiền điện tử. Ngoài ra, người hâm mộ và chủ sở hữu của Ryoshi mong đợi token meme sẽ đạt $ 1 trong tương lai gần.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Dự án Metaverse Pavia Ra mắt trên Cardano Blockchain

Dự án metaverse dựa trên Cardano, Pavia tương tự như Decentraland, nhưng có một điểm khác biệt lớn -...

Phân tích Kỹ thuật MANA: Giá Trong Bẫy Nêm giảm Động lực tăng, Đó là Mua hay Bán?

Giá đồng xu MANA cuộn lên trong mô hình nêm giảm trong biểu đồ hàng ngày, làm tăng cơ...

Hãng thông tấn AP thông báo Thị trường NFT của họ; Xem những gì sẽ được liệt kê

Associated Press (AP), một hãng thông tấn toàn cầu, đã công bố ra mắt thị trường token không thể...

Sphynx Labs đang hướng tới việc tích hợp với Chainlink

Sphynx Labs, được gọi là sàn giao dịch phi tập trung, đang chính thức tích hợp ba dịch vụ...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Ethereum củng cố trên $ 3.200 Hỗ trợ khi người mua tập hợp lại để phục hồi

Ethereum (ETH) tiếp tục điều chỉnh giảm sau khi giá gặp sự cố từ chối ở mức cao $...

Chính phủ Ấn Độ có thể xem xét áp dụng TDS và TCS đối với các giao dịch tiền điện tử trong ngân sách...

Phiên họp ngân sách của Quốc hội Ấn Độ được ấn định sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn