TradingRocket Launchpad của nền tảng IDO phi tập trung...

Rocket Launchpad của nền tảng IDO phi tập trung ra mắt trong hệ sinh thái TEZOS

-

- Advertisment -spot_img

Gần đây, hệ sinh thái Tezos đã chứng kiến ​​một số quan hệ đối tác cao cấp, bao gồm cả sự hợp tác với McLaren và Red Bull Racing. Kể từ khi ra mắt, số lượng dự án hiện đang sử dụng Tezos đã tăng lên tổng cộng 135. Vì mức độ phổ biến của nó tiếp tục tăng, nhu cầu về một phương tiện hiệu quả để hỗ trợ các dự án giai đoạn đầu đang ổn định bắt đầu xuất hiện trong hệ sinh thái. Rocket Launchpad đang cung cấp giải pháp phát triển các dự án dựa trên TEZOS, với mục đích giữ và phát triển tốc độ phát triển nhanh của hệ sinh thái.

Rocket Launchpad là một nền tảng DEX DEX (IDO) được phân phối được xây dựng trên TEZOS Blockchain. Nó cung cấp một phương pháp đầu tư hiệu quả và an toàn trong việc phát triển nhanh chóng các dự án TEZOS. Nền tảng này được thiết lập để khởi chạy vào tháng 8, với một lần bán mã thông báo tương ứng cho các mã thông báo gốc của nó, $ RCKT.

Rocket Launchpad là gì?

Rocket Launchpad cho phép người dùng tham gia vào việc bán trước bán hàng và thanh khoản sớm cho các dự án trong hệ sinh thái TEZOS sử dụng một giao diện dễ sử dụng. Launchpad cũng sẽ bác sĩ coi kỹ mã của mỗi dự án, đảm bảo mỗi dự án là an toàn, có thể mở rộng và đạt được mục tiêu của người sáng lập. Rocket Launchpad nhằm mục đích tận dụng sự đảm bảo này để mở ra một ngân hàng tài nguyên lớn hơn để đầu tư và hỗ trợ cho hệ sinh thái.

Cụ thể, các nhà đầu tư giai đoạn đầu sử dụng Rocket Launchpad sẽ gặp phải một hệ thống dựa trên tầng dựa trên “Nhiệm vụ Rover” – có chức năng như nền tảng để tham gia IDO ra mắt. Hệ thống dựa trên Tier Missions của Rover cho phép người dùng truy cập IDOs dự án dựa trên TEZOS mới bằng cách đặt $ RCKT của họ. Càng nhiều $ RCKT, một số tiền của người dùng, cơ hội đạt được quyền truy cập trước khi bán hàng của họ càng cao.

Đương nhiên, mỗi trong số ba tầng chính là không gian theo chủ đề, và bao gồm:

  • Triangulum – cổ phần lên tới 25.000 RCKT để đủ điều kiện,
  • Milky Way  – Cổ phần lên tới 250.000 RCKT để đủ điều kiện,
  • Andromeda – Cổ phần lên tới 2.500.000 RCKT để đủ điều kiện.

Với tất cả các dự án được áp dụng thông qua quy trình gửi tên lửa chặt chẽ, Idos đã ra mắt trên Rocket Launchpad vẫn được bảo mật cho tất cả các nhà đầu tư quan tâm. Tên lửa không bao giờ xử lý bất kỳ khoản tiền nào để đảm bảo cách tiếp cận phi tập trung nhất có thể được sử dụng. Hơn nữa, Rocket Launchpad sử dụng tủ đông sâu của Crunchy, đảm bảo các dự án đăng ký vào nền tảng vẫn là một quy trình không đáng tin cậy và phi tập trung.

Cuối cùng, khi một dự án thực hiện một IDO sử dụng Rocket Launchpad, nền tảng yêu cầu chúng phải khóa từ 30% đến 75% thanh khoản được cung cấp vào tủ đông sâu của Crunchy cho một khoảng thời gian được chỉ định trước. Trong thực tế, điều này đảm bảo máy chủ IDO không thể chạy trốn với các khoản tiền đó trong khoảng thời gian xác định đó.

Rocket Launchpad đang phát triển hệ sinh thái Tezos

Thật vậy, Rocket Launchpad đã thấy thành công trước IDO đầu tiên của nó. Vào tháng 7 năm 2021, Rocket Launchpad đã ra mắt Du lịch Goeureka, một dự án đang tìm cách cách mạng hóa cách chúng ta đặt phòng. Người bản địa của nó, $ GOT, nhằm mục đích thúc đẩy hiệu quả chi phí cho những người đam mê du lịch bằng cách sử dụng cấu trúc hoa hồng 5% cố định. Giúp đỡ người tiên phong Liên doanh này, Rocket Launchpad đã chứng kiến ​​sự chào bán tối đa 97.251 $ xtz (trị giá 278.000 đô la tại thời điểm) hoán đổi cho $ GOT trong quá trình khởi chạy IDO – đánh dấu lần đầu tiên của nền tảng.

Hơn nữa, phối hợp với Gif.Games, Rocket Launchpad đã hình thành “Đội mơ ước”. IDO được lên kế hoạch đầu tiên sẽ được tung ra trên nền tảng vào giữa tháng 8, với 20.000.000 mã thông báo GIF được cung cấp để tăng tổng cộng 100.000 $ XTZ. IDO này sẽ có thể truy cập được đối với người dùng thông qua mô hình đặt cược dựa trên tầng nói trên.

Tương lai của Rocket Launchpad

Đối với Rocket Launchpad, một năm đã được đóng gói với các mục tiêu phát triển. Trong quý 2 năm 2021, nhóm đã hoàn thành mục tiêu của họ là hoàn thành đợt bán riêng tư $ RCKT ban đầu, hoàn thành/thử nghiệm hợp đồng thông minh và giới thiệu dự án IDO. Những cột mốc quan trọng này tạo tiền đề cho sự phát triển lộ trình quý 3 và quý 4 của họ.

Trong quý tiếp theo, đặt cược $ RCKT, đặt cược LP (30% APY), tiếp thị và Khởi chạy IDO theo kế hoạch đầu tiên ($ GIF) được thiết lập để khởi động. Để đánh dấu tương lai của Rocket Launchpad và sự thành lập của nó trong hệ sinh thái Tezos, Q4 sẽ thấy các hợp đồng thông minh đã được kiểm toán đầy đủ, các hợp đồng được bảo hiểm và quỹ tài trợ IDO.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn