Poly Network cho biết tài sản của người dùng...

Poly Network cho biết tài sản của người dùng bị đánh cắp trên ETH đã được trả lại, ngoại trừ USDT bị đóng băng

-

- Advertisment -spot_img

Vào thứ Sáu, vài ngày sau vụ hack ban đầu trị giá 611 triệu đô la, dự án Poly Network đã nêu chi tiết rằng công ty đã lấy được tất cả tài sản bị đánh cắp trừ đi phần dây buộc bị đóng băng đã bị Tether Limited đưa vào danh sách đen. Nhóm Poly Network cho biết họ đang kiểm soát các quỹ cùng với “Mr. White Hat, ”nhưng quá trình hoàn trả vẫn chưa hoàn tất.

Poly Network Hacker trả lại hầu hết các tài sản tiền điện tử bị đánh cắp

  • Theo thông báo từ nhóm Poly Network, phần lớn số tiền bị đánh cắp từ vụ hack ngày 10 tháng 8 đã được trả lại. Stash of tether (USDT) là số tiền duy nhất còn trong tình trạng lấp lửng theo một bức thư gần đây từ nhóm Poly Network.
  • Tin tặc Poly Network đã đánh cắp trị giá 611 triệu đô la của ETH, WETH, WBTC, UNI, RENBTC, USDT, USDC, DAI, SHIB, FEI, BNB và các mã thông báo BEP-20 khác nhau. Tất cả đều đã được trả lại ngoại trừ đồng USDT bị đóng băng, tương đương với khoảng 33 triệu đô la Mỹ trong tethers.
  • Giao thức Poly Network là một dịch vụ chuỗi chéo bắt nguồn từ dự án blockchain NEO. Poly Network tận dụng một số blockchain khác nhau bao gồm Polygon, Ethereum và Binance Smart Chain (BSC).
  • Tin tặc và ông White Hat đã giao tiếp với nhóm trong ba ngày và thực sự có một lời thú nhận xuất phát từ một phiên hỏi đáp với ông White Hat và hacker. Nhiều người cho rằng tin tặc đã bị lộ bằng cách để lại dấu vân tay trên sàn giao dịch tiền điện tử tương đối không được biết đến Hoo.com.
  • Lời thú nhận của tin tặc chi tiết mà cá nhân không tin rằng họ đã bị lộ. Khi được hỏi liệu họ có bị lộ hay không, hacker trả lời: “Không. chưa từng. Tôi hiểu nguy cơ lộ diện ngay cả khi tôi không làm điều ác. Vì vậy, tôi đã sử dụng email, IP hoặc cái gọi là vân tay tạm thời, không thể theo dõi được. Tôi thích ở trong bóng tối và cứu thế giới hơn ”.
  • Tin tặc nói lại rằng nó có thể còn tồi tệ hơn và cá nhân đó đã chọn bỏ qua “sh ** coins”. “Tin hay không thì tùy, tôi đã buộc phải chơi trò chơi này,” hacker thú nhận. “Tuy nhiên, tôi không muốn gây ra sự hoảng loạn thực sự [trong] thế giới tiền điện tử. vì vậy tôi đã chọn bỏ qua sh ** coins, vì vậy mọi người không phải lo lắng về việc chúng sẽ về 0. Tôi đã lấy các mã thông báo quan trọng (ngoại trừ SHIB) và không bán bất kỳ mã nào trong số đó ”.
  • Dù trường hợp có thể xảy ra là gì, thì hacker đã có thể thực hiện cuộc tấn công lớn nhất vào một dự án tài chính phi tập trung (defi) kể từ khi bắt đầu sử dụng defi. Khó có thể nói khi nào Poly Network sẽ được mọi người hoàn lại tiền nhưng việc nhận được phần lớn số tiền bị đánh cắp có thể đã cứu được dự án.
  • “Tôi muốn cung cấp cho họ các mẹo về cách bảo mật mạng của họ, để họ có thể đủ điều kiện quản lý dự án [một tỷ đô la] trong tương lai,” lời thú nhận của hacker nói thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn