TradingPolylauncher muốn làm cho đầu tư thiên thần có...

Polylauncher muốn làm cho đầu tư thiên thần có thể tiếp cận được với tất cả mọi người

-

- Advertisment -spot_img

Việc gây quỹ đã có một sự thay đổi đáng kể trong mười năm qua. Những gì từng bị giới hạn ở những cá nhân có sự nhạy bén, mạng lưới và mức vốn cụ thể thì giờ đây bất kỳ ai có kết nối internet đều có thể truy cập được. Các công nghệ và nền tảng mới cho phép nhà đầu tư bán lẻ trung bình trở thành người ủng hộ sớm một số ý tưởng thú vị nhất vừa tung ra thị trường. Khả năng này được củng cố bởi không gian tiền điện tử với nguồn vốn phi tập trung của nó, nhưng nó cũng áp dụng cho các loại tài sản khác.

Do đó, số lượng các nhà đầu tư thiên thần trong ngành công nghiệp tiền điện tử đã nhanh chóng tăng lên trong những năm gần đây. Trong khi đầu tư thiên thần là một thực tế phổ biến trong ngành, vẫn còn tồn tại nhiều bên ngoài cộng đồng biết rất ít về hoạt động này.

Đầu tư thiên thần là gì?

Các nhà đầu tư thiên thần, còn được gọi là nhà đầu tư hạt giống, là những người đóng góp giai đoạn sớm và tài trợ trước khi khởi động cho các công ty khởi nghiệp. Chúng là một phần lớn trong quá trình gây quỹ và thường biết công ty và những người sáng lập của nó trong và ngoài. Khởi động sau đó có thể sử dụng tài trợ này để có ý tưởng của họ khỏi mặt đất.

Hầu hết các nhà đầu tư ido và hạt giống cam kết với một loạt các dự án, thường có ý định tối đa hóa thu nhập tiền tệ ngắn hạn của họ, gây ra những hạn chế cho sự tăng trưởng dài hạn của các dự án. Một hiện tượng như vậy đặc biệt đúng khi nói đến việc sử dụng các nguồn lực và sự phát triển tiềm năng. Đồng thời, rất nhiều người thiếu loại vốn thực sự muốn tài trợ cho những ý tưởng hay – và khái niệm về một nền tảng phục vụ cho các nhà đầu tư lớn này là một sự phát triển.

Hãy tưởng tượng một nền tảng nơi tất cả người dùng có cơ hội bình đẳng để tham gia vào việc đầu tư thiên thần, với sự trung thành sớm và sự ủng hộ của nền tảng dẫn đến sự tham gia lâu dài và tiếp cận tuyệt vời với các dự án mới. Tính năng đột phá này sẽ lật thiên thần đầu tư vào đầu nó, cách mạng hóa ngành công nghiệp và cho phép người dùng tất cả các nền tảng tiền tệ tham gia vào các dự án. Đó là động lực đằng sau polylauncher, tập trung vào việc tạo ra một nền tảng cho phép bất cứ ai trở thành một nhà đầu tư thiên thần.

Polylauncher, Nền tảng đầu tư thiên thần cho tất cả mọi người

Được cung cấp bởi Mạng Polygon, POLLauncher là một nền tảng phi tập trung hoàn toàn giúp đơn giản hóa quá trình trở thành nhà đầu tư giai đoạn đầu. Mục tiêu là đồng thời đầu tư dễ dàng trong khi nuôi dưỡng sự phát triển của các dự án xây dựng trên đỉnh đa giác. Nhóm POLLYAUNCHER đã mô tả sứ mệnh của mình khi nhắm đến sự kết hợp y của đa giác. Với sự quan tâm ngày càng tăng đối với các dự án liên quan đến Metaverse và NFF, POLLauncher có tiềm năng khai thác một vị trí trên thị trường với sự tập trung vào sự siêng năng do sự siêng năng và thị trường mục tiêu bền vững.

Tất cả các dự án ở POLLauncher Metaverse sẽ được áp dụng kỹ lưỡng và cần phải tuân theo các tiêu chí của chúng tôi để xác định chất lượng cao. Các nhà đầu tư thiên thần sẽ được ghi điểm, được xác định dựa trên số lượng mã thông báo tiện ích polypauncher được đặt cược, cung cấp một quy trình công bằng và dân chủ cho bất cứ ai có liên quan bất kể mức độ tiền tệ của họ. Càng nhiều bạn càng cao, điểm thiên thần của bạn càng cao, hãy cung cấp khả năng tiếp cận nhiều hơn với các dự án mới. Điều này mang lại cho các nhà đầu tư nhỏ hơn và trung bình nhiều cơ hội hơn, đặc biệt là khi so sánh với những con cá voi truyền thống có thể thống trị thị trường. Hệ thống điểm thiên thần hoàn hảo để giúp thúc đẩy lòng trung thành của nhà đầu tư trong việc cam kết với một dự án, đồng thời giúp POLLauncher xây dựng một cộng đồng, tạo ra một tình huống giành chiến thắng lâu dài cho tất cả các bên tham gia.

POLLAUncher vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển, với phiên bản Alpha dự kiến ​​sẽ được phát hành vào quý 2 năm 2021. Triển khai KYC và phiên bản beta sẽ theo quý tiếp theo, và quan trọng hơn, cũng vậy, Ido đầu tiên cũng vậy. Quý cuối cùng của năm sẽ thấy các tính năng thú vị hơn như tập trung, điểm thiên thần, hồ bơi riêng và khai thác xã hội – chi tiết sẽ được cung cấp trong những tháng sẽ đến.

Polylauncher muốn làm cho các nhà đầu tư thiên thần có thể dễ dàng truy cập

Không có nghi ngờ rằng có những thứ tắc nghẽn đáng kể trong không gian đầu tư, cả trong các thị trường truyền thống và tiền điện tử. Nhưng công nghệ để giải quyết vấn đề đó tồn tại ngay bây giờ và tất cả các quy trình đầu tư thiên thần đòi hỏi là một trải nghiệm hợp lý mạnh mẽ mà tuân thủ các tiêu chuẩn cao. Đó là những gì polylauncher đang nhắm đến việc xây dựng, và các dấu hiệu trông tốt cho đến nay. Nền tảng có thể loại bỏ một rào cản lớn của việc nhập cảnh cho các nhà đầu tư và hỗ trợ sự phát triển của các dự án đầy hứa hẹn, sau đó có thể làm cho nó trở thành một phần quan trọng của hệ sinh thái đa giác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn