BlockchainPhân tích kỹ thuật UMA: xu hướng đi ngang...

Phân tích kỹ thuật UMA: xu hướng đi ngang đến tăng giá trong những ngày tới

-

- Advertisment -spot_img

Khái niệm về UMA đang phát triển một giao thức để tạo ra các tài sản tổng hợp và các hợp đồng tài chính trên blockchain. Nó tìm cách dân chủ hóa và phân cấp thị trường tài chính phái sinh. Các hợp đồng UMA dựa trên chuỗi khối của Ethereum về bản chất là không được phép và cho phép bất kỳ người dùng nào tạo, chạy và giao dịch các dẫn xuất số hóa từ bất kỳ đâu. Khả năng tiếp cận này đặc biệt quan trọng đối với các nền kinh tế đang phát triển trên toàn cầu, nơi các tổ chức tài chính thường xuyên ở xa thời điểm đáo hạn, buộc những người tham gia thị trường địa phương bị cô lập tương đối.

Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của UMA.

Hiệu suất trong quá khứ


Trong khi hầu hết các altcoin đã tăng vào khoảng ngày 20 tháng 7 năm 2021, UMA đã chứng kiến ​​sự sụt giảm của nó trong vòng hai tháng qua vào tháng 6 khi nó giảm xuống 10,487 đô la từ 17,917 đô la. Kể từ tháng 6, nó đã được giao dịch giới hạn trong phạm vi giữa $ 12,234 và giá của ngày hôm nay là $ 11,328. Nó đã giảm xuống còn 8,465 đô la vào ngày 3 tháng 8 năm 2021, nhưng đã phục hồi vào ngày hôm nay.

Nó đã cho thấy khối lượng giao dịch tăng 94% trong vòng 24 giờ qua. Trong 24 giờ qua, UMA đã giao dịch trong khoảng từ 10,93 đô la đến 13,86 đô la. Thay đổi giá dưới 1%. Nó có vốn hóa thị trường là $ 735.296.848,65 và khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 108.038.381,51, với nguồn cung lưu hành là 62.462.181 UMA. Mức doanh thu cao này cho thấy tâm lý rất tích cực đối với HODLers.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích kỹ thuật UMA


Hiện tại, UMA đang giao dịch ở mức $ 11,776. Giá đã tăng so với giá mở cửa trong ngày là $ 11.349. Thị trường đã tăng giá kể từ tháng trước.

Hiện tại, chỉ báo RSI đang ở mức 61% trở lên. Nó cho thấy tâm lý mua quá mức. Mức giảm cuối cùng mà nó đã thấy là vào đầu tháng 8 ở mức 44%, và kể từ đó nó chỉ tăng lên.

Các đường tín hiệu MACD và EMA dễ dàng nằm trong vùng tích cực. Hơn nữa, sự giao nhau trong xu hướng tăng của đường tín hiệu trên đường MACD đã xảy ra. Do đó, động lực thị trường chung đang chuyển sang xu hướng tăng. Do đó, UMA vẫn thuận lợi cho HODLing.

Nói tóm lại, khi nhìn vào cả hai bộ dao động, chúng ta có thể nói rằng giá có thể tiếp tục tăng. Sự đảo chiều của giá có thể không phải là mối lo ngại cho ngày hôm nay và ngày mai.

Ngày trước và ngày mai


Giá đã ở gần Mức kháng cự 1 là $ 11,147 và một khi nó vượt qua Mức kháng cự Fibonacci ở mức $ 13,378, chúng ta có thể bắt đầu cẩn thận một chút về biến động giá ở đó.

Nếu xu hướng tăng giá vẫn mạnh mẽ cho đến cuối ngày, thì giá có khả năng vượt qua mức 14,912 đô la và 16,966 đô la cho các mức kháng cự tiếp theo.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn