GiáPhân tích kỹ thuật ICX: Giao dịch trên điểm...

Phân tích kỹ thuật ICX: Giao dịch trên điểm Fibonacci Pivot là $ 1,17

-

- Advertisment -spot_img

ICON giúp hai blockchain độc lập, Bitcoin và Ethereum, kết nối và giao dịch với nhau. Nó có thể hoạt động như vậy bằng cách mở ra chuỗi chéo với một lớp khả năng tương tác, đó là ICON. Mã thông báo, ICX, được cung cấp bởi một chuỗi vòng lặp, là một công cụ blockchain được thiết kế bởi ICONLOOP. Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của ICX.

Hiệu suất trong quá khứ


Trong bảy ngày qua, ICX đã giao dịch trong khoảng từ 1,12 đô la đến 1,28 đô la. Vào ngày 10 tháng 8 năm 2021, ICX mở ở mức 1,12 đô la. Và, kể từ ngày 16 tháng 8 năm 2021, giá đóng cửa ở mức 1,28 đô la. Như vậy, trong tuần qua, ICX đã tăng xấp xỉ 12,05%. Trong 24 giờ qua, ICX đã giao dịch trong khoảng $ 1,21- $ 1,37.

TradingView Chart Snapshot
Bản chụp nhanh biểu đồ TradingView

Phân tích giá ICX


Tại thời điểm báo chí, ICX đang giao dịch ở mức 1,28 đô la. Giá đã tăng khoảng 2% so với mức đóng cửa của ngày hôm trước là $ 1,19. Hơn nữa, giá hiện đang giao dịch trong một phạm vi kênh song song. Nó đã bứt phá khỏi mức kháng cự kéo dài một tháng là $ 1,13. Bây giờ, chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ đạt mức cao mới.

MACD và các đường tín hiệu vẫn nằm trong vùng tích cực. Hơn nữa, sự giao nhau trong xu hướng tăng của đường tín hiệu trên đường MACD đã xảy ra. Do đó, chúng ta có thể chứng kiến ​​rằng động lượng thị trường nói chung là tăng và chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ tăng vọt.

Tuy nhiên, MACD và đường Tín hiệu nằm gần phạm vi không. Do đó, xu hướng đảo ngược đang diễn ra.

Ngoài ra, chúng ta có thể thấy rằng chỉ báo RSI đang tạo ra sự phân kỳ tăng. Nó hiện đang ở mức 74%. RSI đang hỗ trợ đường xu hướng và tạo ra sự phân kỳ tăng. Như vậy, cho thấy áp lực mua đang dần gia tăng. Do đó, chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ tăng trong thời gian còn lại của ngày.

Khối lượng On balance đã phá vỡ xu hướng giảm của nó và bắt đầu chuyển sang một danh mục tăng.

Tóm lại, khi nhìn vào cả hai bộ dao động, chúng ta có thể nói rằng giá có thể tiếp tục tăng. Tuy nhiên, chúng ta không thể loại trừ khả năng xảy ra sự đảo ngược xu hướng. Chúng ta phải chờ đợi và theo dõi xem sự tăng giá không liên tục là một hành động điều chỉnh hay là sự khởi đầu của một xu hướng tích cực.

Ngày trước và ngày mai


Hiện tại, nó đang giao dịch trên điểm xoay Fibonacci là $ 1,17. Vì một số chỉ báo dao động đã cho thấy tín hiệu tăng giá, chúng ta có thể kỳ vọng giá sẽ tăng và sớm kiểm tra mức kháng cự trục Fibonacci là $ 1,48. Tuy nhiên, để kiểm tra mức 1,48 đô la, giá phải phá vỡ mức kháng cự ngay lập tức ở mức 1,34 đô la.

Tuy nhiên, giá đã thử nghiệm và giảm sau khi kháng cự khỏi mức FIB là $ 1,37. Nếu giá giảm xuống dưới mức mở rộng FIB là 1,17 đô la trong một thời gian nào đó, điều này ngụ ý rằng xu hướng giảm giá đang diễn ra mạnh mẽ. Trong trường hợp đó, xu hướng giảm giá có thể sẽ tiếp tục vào ngày mai.

Các nhà giao dịch có thể bán khống nếu giá phá vỡ từ mức 1,17 đô la. Giữ mục tiêu ở mức 1,06 đô la và cắt lỗ ở mức 1,14 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

MonoX, có lợi nhuận kể từ khi ra mắt mainnet, thông báo bán token công khai trên Huobi Primelist

MonoX là một DEX multi-chain, nhiều lớp, đang cách mạng hóa hệ sinh thái DeFi bằng cách loại bỏ...

Ngân hàng lớn của Estonia LHV bắt đầu cung cấp giao dịch tiền điện tử qua Bitstamp

Một trong những ngân hàng lớn nhất ở Estonia, LHV, hiện đang cung cấp giao dịch tiền điện tử...

Vitalik Buterin đặt trước EIP-4488

Đề xuất này nhằm đưa ra một giải pháp ngắn hạn cho vấn đề phí cao của Layer 2...

Sáu đợt airdrop tiền điện tử có thể đến, theo Coin Bureau

Người dẫn chương trình Pseudonmous Coin Bureau nói rằng những đợt airdrop tiền điện tử đáng giá có thể...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Bitcoin: BTC được bán ở mức 54.000 đô la vào Black Friday

Black Friday mang đến một cơ hội mua hiếm có ngay khi có gợi ý cho các nhà đầu...

Gitcoin tăng giá 149% khi dự đoán về GR12 Hackathon

Giá của Gitcoin hôm nay đã tăng hơn 149%, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn