TokenPhân tích kỹ thuật AXS: tăng trưởng phi thường...

Phân tích kỹ thuật AXS: tăng trưởng phi thường để tiếp tục với mức cao mới là $ 70.111

-

- Advertisment -spot_img

Axie Infinity (AXS) cho phép người chơi thu thập, lai tạo, chiến đấu và giao dịch các sinh vật dựa trên token được gọi là Axies. Chúng có thể ở nhiều dạng khác nhau và có hơn 500 bộ phận cơ thể khác nhau, bao gồm các bộ phận dưới nước, thú, chim, bọ, thực vật và bò sát. Các bộ phận từ mỗi loại loại có bốn thang độ hiếm khác nhau: phổ biến, hiếm, cực hiếm và huyền thoại – và Axies có thể có bất kỳ sự kết hợp nào giữa các bộ phận cơ thể, khiến chúng có nhiều biến đổi và thường hiếm và độc nhất.

Mỗi Axie là một token không thể thay thế (NFT) với các thuộc tính và sức mạnh khác nhau và có thể được tham gia vào các trận chiến 3 đấu 3, với đội chiến thắng sẽ kiếm được nhiều điểm kinh nghiệm (exp) hơn được sử dụng để tăng cấp chỉ số của Axie hoặc tiến hóa các bộ phận cơ thể của họ. Những con Axie này có thể được lai tạo với nhau để tạo ra những con mới và độc nhất, có thể được sử dụng hoặc bán trên thị trường Axie.

Hãy cùng chúng tôi xem xét phân tích kỹ thuật của AXS.

Hiệu suất trong quá khứ


Altcoin này đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng phi thường trong hai tháng qua. Vào ngày 1 tháng 7 năm 2021, AXS giao dịch ở mức $ 5,324. Trong khi đó, vào ngày 15 tháng 8 năm 2021, giá đã tăng lên 70,574 đô la. Đây là nơi cư trú của cá voi. Nó đã cho ROI lâu dài là 69800,18%.

Trong 52 tuần qua, AXS đã đạt mức thấp và cao lần lượt là $ 0,1234 và $ 81,95.

Nó có khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 3,191,531,285,17, tăng 247% với nguồn cung lưu hành là 60,907,500 AXS. Mức doanh thu cao này cho thấy tâm lý rất tích cực đối với HODLers.

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Phân tích kỹ thuật AXS


Hiện tại, AXS đang giao dịch ở mức $ 69,27. Giá đã giảm nhẹ so với giá mở cửa trong ngày là $ 71,835. Tuy nhiên, thị trường đã tăng giá trong tháng trước đối với AXS. Nó đã vượt qua ngưỡng kháng cự và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào tháng 7 sau một thời gian củng cố ngắn ngủi. Bây giờ AXS đã vào chế độ khám phá giá, một đợt tăng giá khác dường như sắp xảy ra.

Mức tăng 280% mà AXS đã trải qua từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 27 tháng 7 dường như đã tạo ra cột cờ của mô hình cờ tăng giá hình thành trên biểu đồ 12 giờ của tiền điện tử này. Trong khi đó, tam giác đối xứng phát triển sau sự gia tăng lớn đã tạo ra cờ của mô hình.

Hiện tại, chỉ báo RSI đang ở mức 74% và đang trong xu hướng giảm. Nó cho thấy tâm lý mua quá mức. Nó cho thấy sự quan tâm sẽ vẫn còn nhưng thận trọng.

Các đường tín hiệu MACD và EMA dễ dàng nằm trong vùng tích cực. Hơn nữa, sự giao nhau trong xu hướng tăng của đường tín hiệu trên đường MACD đã xảy ra. Thị trường vẫn thuận lợi cho AXS.

Nói tóm lại, khi nhìn vào cả hai bộ dao động, chúng ta có thể nói rằng giá có thể tiếp tục tăng. Sự đảo chiều của giá có thể không phải là mối lo ngại cho ngày hôm nay và ngày mai.

Ngày trước và ngày mai


Giá đã vượt qua ngưỡng kháng cự $ 63,057 và cần phải vượt qua mức Kháng cự 2 là $ 82,738, sau đó chúng ta có thể bắt đầu cẩn thận một chút về biến động giá ở đó.

Nếu xu hướng tăng vẫn mạnh mẽ cho đến cuối ngày, thì giá có khả năng vượt qua mức 85.231 đô la, tương ứng.

Cần lưu ý rằng AXS cần phải giữ trên $ 53,60 để cờ tăng giá vẫn là mô hình chi phối đằng sau hành động giá của nó. Nếu các lệnh bán chồng chất xung quanh các mức giá hiện tại, dẫn đến việc vi phạm hỗ trợ cơ bản, thì việc chốt lời có thể tăng lên.

Trong những trường hợp đặc biệt khi AXS mất $ 53,60 dưới dạng hỗ trợ, nó sẽ có xu hướng giảm mạnh hơn về phía $ 45 hoặc $ 38,50. Di chuyển qua bức tường nhu cầu $ 38,50 có thể coi là xác nhận sự đảo ngược xu hướng từ tăng sang giảm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

RSI hàng ngày cho Axie Infinity (AXS) giảm xuống mức thấp nhất từ trước đến nay

Axie Infinity (AXS) đã bật lên ở mức hỗ trợ ngang quan trọng và có khả năng bắt đầu...

Nhà phát triển Ethereum ConsenSys đã sẵn sàng tăng gấp đôi định giá của nó trong đợt huy động vốn đang chờ xử lý

Nội dung chính Công ty phần mềm tập trung vào Ethereum đã huy động vốn với mức định giá 3,2...

Burger King ủng hộ Elon Musk trên Dogecoin Tweet được áp dụng cho McDonald’s

Khi tài khoản Twitter của một gã khổng lồ thức ăn nhanh khác của Hoa Kỳ, Burger King, đã...

Putin kêu gọi chính phủ và Ngân hàng Trung ương Nga tìm kiếm sự đồng thuận về tiền điện tử

Tổng thống Nga Vladimir Putin đã yêu cầu chính phủ quốc gia và Ngân hàng Trung ương đạt được...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Valkyrie đã nộp đơn với SEC để khởi động một quỹ ETF của công ty khai thác Bitcoin

Valkyrie đã nộp đơn lên SEC Hoa Kỳ để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi theo dõi...

Gemini Galactic thuộc sở hữu của Winklevoss giành được sự chấp thuận của nhà môi giới-đại lý FINRA

Giấy phép có thể mở ra các cơ hội trong tương lai về giao dịch chứng khoán kỹ thuật...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn