Phân tích kỹ thuật ALICE: Điểm tới hạn là...

Phân tích kỹ thuật ALICE: Điểm tới hạn là $11,20 đang bị đe dọa

-

- Advertisment -spot_img
ALICE

Hai tuần giao dịch trước đó trên thị trường ALICE không thể thay đổi tình hình theo chiều hướng tốt hơn. Với sự suy giảm đều đặn về sự thống trị của BTC cũng như tâm trạng thuận lợi cho các làn sóng tăng trưởng trung thành trong thị trường tiền điện tử, giá ALICE vẫn nằm trong tam giác hợp nhất. Trong một phân tích trước đây, chúng tôi đã viết một điểm quan trọng trên toàn cầu của thị trường tiền điện tử MyNeighborAlice – phạm vi $ 17- $ 20.

Tuy nhiên, nếu tiền điện tử QTUM, AXS và những loại tiền khác có thể mang đến cho các nhà đầu tư những làn sóng tăng trưởng mới, thì giá đồng xu ALICE vẫn chưa sẵn sàng để kiểm tra vùng thanh khoản quan trọng của nó.

Hôm nay, người bán đã cố gắng phá vỡ mức hỗ trợ chính của người mua, cụ thể là phạm vi $ 11,2- $ 12. Đây là đợt tấn công thứ ba của người bán trong vòng 3 tuần qua. Nếu người mua có thể đóng nến hàng ngày trên phạm vi này – thì họ sẽ có cơ hội lớn phá vỡ hình tam giác tăng và kiểm tra phạm vi từ $ 17 đến $ 20.

Phân tích kỹ thuật của token ALICE trên khung thời gian 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, chúng tôi thấy rằng giá token ALICE đã đạt đến phạm vi $ 11,2- $ 12 với khối lượng thấp, như lần trước:

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView

Thực tế này cho thấy rằng người bán vẫn không có ý định phá vỡ tam giác. Đối với hầu hết các phần, trước khi hợp nhất phá vỡ, khối lượng giao dịch bắt đầu tăng lên khi chúng tiếp cận giới hạn hợp nhất. Trong trường hợp này, chúng tôi thấy rằng người bán đã sẵn sàng chủ động.

Mặc dù vậy, không nên vội vàng kết luận. Với khả năng bắt đầu điều chỉnh làn sóng tăng trưởng BTC mạnh mẽ và tình hình không chắc chắn với giá ALICEBTC, đồng tiền này nên được giao dịch rất cẩn thận.

Giá ALICEBTC gợi ý ở mức điều chỉnh 20%

TradingView Chart
Biểu đồ TradingView


Trên biểu đồ hàng ngày ALICEBTC, chúng tôi thấy nỗ lực không thành công của người mua để cố định trên phạm vi thanh khoản 0,00032-0,00033. Vào tháng 5, chính từ phạm vi này mà các làn sóng mạnh mẽ của thị trường ALICEBTC bắt đầu giảm xuống. Người bán đã cố gắng duy trì quyền kiểm soát đối với phạm vi này vào đầu tháng Tám. Và sau nhiều nỗ lực của người mua để đạt được vùng thanh khoản này, quyền kiểm soát vẫn thuộc về người bán.

Nếu người mua không giữ mốc 0,00025, chúng ta sẽ thấy sự tiếp tục điều chỉnh trên thị trường ALICEBTC. Đến lượt nó, thực tế này sẽ khiến giá ALICEUSDT giảm xuống còn 8,5 đô la. Đối với những người không có thời gian đầu tư vào ALICE, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để mua với rủi ro thấp nhất có thể.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Binance thắt chặt chính sách KYC để xoa dịu các cơ quan quản lý

Là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu phải đối mặt với sự giám sát ngày càng...

Bình tĩnh trước cơn bão? Đây là điều gì tiếp theo cho Bitcoin, Ethereum và Cardano, theo Nhà phân tích hàng đầu Michaël van...

Nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi Michaël van de Poppe...

1,1 triệu người Salvador hiện đang sử dụng Ví Bitcoin Chivo

Nội dung 1,1 triệu công dân đã tải xuống ví Chivo"Bitcoin sẽ giúp bao gồm nhiều người hơn trong 1...

Phân tích kỹ thuật CEL: Xu hướng giảm giá tăng trong xu hướng đi ngang

Celsius quyết tâm vượt qua các ngân hàng trong trò chơi của họ bằng cách cung cấp các dịch...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Tìm kiếm trực tuyến ‘Mua Bitcoin’ hàng tháng đạt 241 nghìn, nhiều hơn gấp 3 lần so với ‘Mua vàng’

Khi ngày càng có nhiều cá nhân tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống lại lạm phát vào năm...

IOTA (MIOTA), AVALANCHE (AVAX) tăng – Cả hai sẽ sớm tăng đến đỉnh cao?

IOTA (MIOTA) và Avalanche (AVAX) đã được hưởng các điều kiện thị trường tuyệt vời.Bản cập nhật Hornet đã...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn