BlockchainPhân tích giá Bitcoin, Cardano và Solana: 16 tháng...

Phân tích giá Bitcoin, Cardano và Solana: 16 tháng 8

-

- Advertisment -spot_img

Bitcoin nằm trên mốc 47 nghìn đô la sau khi tăng 1,8% kể từ ngày hôm qua, trong khi ADA mô tả mức giảm nhẹ 0,2% khi nó tiếp tục giao dịch trên 2 đô la. Cuối cùng, Solana tăng 36,2% và nằm trong số 10 cổ phiếu tăng giá hàng đầu trong ngành, sau khi nó quan sát thấy nguồn cung lưu hành tăng đột biến cùng với sự phục hồi đáng kể trong Sharpe Ratio.

Bitcoin (BTC)

Bitcoin, Cardano and Solana Price Analysis: August 16
Phân tích giá Bitcoin, Cardano và Solana: ngày 16 tháng 8
BTC / USD, Chế độ xem giao dịch

Bitcoin, ở mức 47.892 đô la, đã được giao dịch thoải mái trên đường hỗ trợ 46.197 đô la trong vài phiên giao dịch gần đây. Nếu đồng tiền này tiếp tục giao dịch trên mức hỗ trợ nói trên, nó có thể sớm chạm mức kháng cự 48.196 đô la.

Tuy nhiên, các chỉ số kỹ thuật cho BTC đã phát ra các tín hiệu hỗn hợp. Awesome Oscillator đã quan sát thấy sự khởi đầu của các thanh tín hiệu màu xanh lá cây ngụ ý chuyển động giá tăng. Dải Bollinger hội tụ, cho thấy sự biến động của thị trường đang suy giảm.

Ngược lại, MACD hiển thị thanh màu đỏ trên biểu đồ và cũng ghi nhận sự phân kỳ giảm giá đối với giá của BTC, điều này cho thấy thêm rằng giá có thể giảm. Trong trường hợp thoái lui, BTC sẽ giảm xuống đường hỗ trợ $ 46,197.

Cardano (ADA)

Bitcoin, Cardano and Solana Price Analysis: August 16 Bitcoin, Cardano and Solana Price Analysis: August 16
Phân tích giá Bitcoin, Cardano và Solana: Ngày 16 tháng 8 Phân tích giá Bitcoin, Cardano và Solana: Ngày 16 tháng 8
ADA / USD, TradingView

ADA đã giảm 0,2% trong một phút, khi giá đứng ở mức 2,14 đô la. Sau khi bứt phá khỏi mức 1,96 đô la, ADA tiếp tục duy trì trên mức giá đó. Tuy nhiên, biểu đồ 4 giờ của ADA vẫn có bản chất giảm.

Tất cả các chỉ báo kỹ thuật của tài sản đã hiển thị sự phân kỳ giảm giá trên biểu đồ, việc đọc ngụ ý giá điều chỉnh giảm cho ADA. Việc giảm so với mức giá hiện tại sẽ dẫn đến việc nó giao dịch gần đường hỗ trợ 1,96 đô la.

Trên biểu đồ 4 giờ, MACD hiển thị các thanh màu đỏ trên biểu đồ. Các thanh tín hiệu màu đỏ cũng hiển thị trên nửa đường trên Awesome Oscillator.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã giảm từ vùng quá mua, tuy nhiên, nó ghi nhận một nhịp tăng nhẹ ngụ ý sức mua trên thị trường. Một chuyển động đi lên của ADA có thể đẩy đồng tiền này kiểm tra mốc kháng cự $ 2,25.

Solana (SOL)


Phân tích giá Bitcoin, Cardano và Solana: Ngày 16 tháng 8 Phân tích giá Bitcoin, Cardano và Solana: Ngày 16 tháng 8 Phân tích giá Bitcoin, Cardano và Solana: Ngày 16 tháng 8 Phân tích giá Bitcoin, Cardano và Solana: Ngày 16 tháng 8 Phân tích giá Bitcoin, Cardano và Solana: 16 tháng 8 Phân tích giá Bitcoin, Cardano và Solana: ngày 16 tháng 8

Bitcoin, Cardano and Solana Price Analysis: August 16 Bitcoin, Cardano and Solana Price Analysis: August 16 Bitcoin, Cardano and Solana Price Analysis: August 16 Bitcoin, Cardano and Solana Price Analysis: August 16 Bitcoin, Cardano and Solana Price Analysis: August 16 Bitcoin, Cardano and Solana Price Analysis: August 16
SOL / USD, TradingView

Với mức tăng đáng kinh ngạc 36,7% trong 24 giờ qua, SOL nằm trong số mười mã tăng giá hàng đầu trên thị trường. Đồng tiền này có giá 61,41 đô la. Mức kháng cự tâm lý đối với SOL là $ 65 và áp lực mua duy trì sẽ đẩy SOL về mức đã đề cập ở trên.

Awesome Oscillator ghi nhận các thanh tín hiệu màu xanh lá cây được củng cố có nghĩa là giá đang tăng, tương ứng, MACD cũng quan sát thấy các thanh màu xanh lá cây đang phát triển trên biểu đồ.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối vọt lên trên vùng quá mua khi áp lực mua tăng mạnh, tuy nhiên, khả năng giá giảm có thể xảy ra.

SOL đã chạm vào các mức giá nói trên trước đó, vào ngày 16 tháng 5, khi nó được định giá là 58 đô la, sau đó nó giảm xuống còn 52,44 đô la. Trong trường hợp giá giảm từ 61,41 đô la, SOL có thể hạ cánh trên đường hỗ trợ 55,85 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Sự biến động của Ethereum vượt qua $3.800 Mang lại lợi nhuận cho 95% người nắm giữ, để lại áp lực bán hàng nhỏ...

Việc Ethereum đạt mức 3.800 đô la vẫn không được chú ý trên thị trường và trong dữ liệu...

Ethrone để sử dụng trình giữ Chainlink cho cơ chế trò chơi tự động

Ethrone gần đây đã thông báo về việc tích hợp Chainlink Keepers trên mạng chính Ethereum của mình. Việc...

Hội nghị thượng đỉnh về Ransomware quốc tế thiết lập các thông tin chi tiết về tiền điện tử

Tóm tắt Các đại diện từ EU và 31 chính phủ đã kêu gọi một cách tiếp cận toàn cầu...

Cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại được thúc đẩy bởi Các nhà đầu tư lớn, Không có vị trí ngắn hạn lớn nào được...

Một nhà phân tích cho rằng cuộc biểu tình Bitcoin hiện tại là do nhà đầu tư lớn thúc...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Các nhà đầu tư lớn thu về 74,9 tỷ SHIB khi giảm giá sau khi nó giảm 600 triệu USD vốn hóa thị trường

Theo một bài báo của FXstreet, một nhà đầu tư tiền điện tử lớn đã mua một lượng lớn...

Giám đốc điều hành ngân hàng trung ương cho biết Nhật Bản sẽ ưu tiên sự đơn giản trong thiết kế CBDC

Ngân hàng Trung ương Nhật Bản mong muốn đảm bảo tích hợp liền mạch tiền tệ kỹ thuật số...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn