Tiền điện tửPaypal tuyển dụng hơn 100 vị trí khi sự...

Paypal tuyển dụng hơn 100 vị trí khi sự gia tăng áp dụng tiền điện tử toàn cầu

-

- Advertisment -spot_img

Gã khổng lồ thanh toán Paypal đang tuyển dụng hơn 100 vị trí liên quan đến tiền điện tử khi nhu cầu về tiền điện tử ngày càng tăng. Giám đốc điều hành của Paypal gần đây đã tiết lộ kế hoạch mở rộng của công ty, nói rằng, “Chúng tôi tiếp tục thực sự hài lòng với động lực mà chúng tôi đang thấy trên tiền điện tử và rõ ràng chúng tôi đang bổ sung thêm chức năng gia tăng vào đó.”

Các tin tuyển dụng liên quan đến tiền điện tử của Paypal

  • Paypal đang tuyển dụng hơn 100 vị trí liên quan đến tiền điện tử khi công ty chuẩn bị mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình. Theo các tin tuyển dụng trên trang web của công ty, có ít nhất 102 việc làm liên quan đến tiền điện tử và công nghệ blockchain tại thời điểm viết bài.
  • Trong khi hầu hết các công việc đều nằm ở Mỹ, có năm vị trí đăng tuyển ở Tel Aviv, Israel, sáu vị trí ở Ireland, một vị trí ở Singapore, một vị trí ở Hồng Kông và năm vị trí ở Thành phố Guatemala cho dịch vụ chuyển tiền trực tuyến của Paypal, Xoom .
  • Tại Hoa Kỳ, 22 công việc là ở California; 16 ở New York; 13 ở Texas; 9 ở Arizona; và 8 ở Illinois. Một số tiểu bang khác có ít hơn năm công việc được đăng mỗi.
  • Các vị trí bao gồm từ quản lý kỹ thuật tiền điện tử, quản lý chương trình, quản lý chiến lược và quản lý phân tích chuỗi khối AML, đến điều tra viên, quản lý hoạt động, chuyên gia điều tra tiền điện tử, người quản lý báo cáo thuế tiền điện tử và giám đốc pháp lý tiền điện tử.
  • Giám đốc điều hành Paypal, Dan Schulman, đã nêu ra trong cuộc gọi thu nhập của công ty vào tuần trước một số cách mà gã khổng lồ thanh toán đang mở rộng các dịch vụ tiền điện tử của mình, bao gồm việc tung ra một “siêu ứng dụng”, tích hợp ngân hàng mở, mở rộng Vương quốc Anh và chuyển khoản ví phần thứ ba.
  • Giám đốc điều hành cho biết:


Chúng tôi tiếp tục thực sự hài lòng với động lực mà chúng tôi đang thấy trên tiền điện tử và rõ ràng là chúng tôi đang thêm chức năng gia tăng vào đó.

  • Công ty cho biết trong quý đầu tiên rằng dịch vụ tiền điện tử của họ đã cho thấy “kết quả thực sự tuyệt vời”. Vào tháng 4, Schulman cho biết nhu cầu về tiền điện tử trên nền tảng Paypal là “gấp nhiều lần” kỳ vọng ban đầu.
  • Paypal gần đây đã tăng giới hạn mua tiền điện tử hàng tuần lên 100.000 đô la và xóa bỏ giới hạn hàng năm hoàn toàn. Đây là mức tăng gấp 5 lần so với giới hạn hàng tuần trước đó là 20.000 đô la và mức tăng đáng kể so với giới hạn mua hàng năm là 50.000 đô la.
  • Một báo cáo gần đây cho thấy số lượng người dùng tiền điện tử toàn cầu đạt 221 triệu vào tháng Sáu. Con số đã tăng từ 100 triệu lên 200 triệu chỉ trong vòng 4 tháng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn