TechnologyOVR và BlackPool: NFT với thực tế tăng cường...

OVR và BlackPool: NFT với thực tế tăng cường và thực tế ảo

-

- Advertisment -spot_img

OVR đang hợp tác với BlackPool để thêm thực tế tăng cường (AR) và thực tế ảo (VR) vào ERC-721 NFT của mình tại OVRLands.

Theo các báo cáo, thế giới kỹ thuật số phổ biến của Non-Fungible Token OVRLands, giờ đây sẽ có khả năng cung cấp những trải nghiệm mới cho mọi loại trí tưởng tượng.

Nhờ sự gia nhập của BlackPool, một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) được xây dựng dành riêng cho trò chơi và giao dịch NFT, giờ đây thực tế ảo và thực tế ảo tăng cường sẽ thêm trải nghiệm vào thế giới NFT.

OVRLand là ERC-721 NFT đại diện cho một trong 1,6 nghìn tỷ hình lục giác độc đáo trong thế giới kỹ thuật số do OVR chơi. Chủ nhân có thể tạo thế giới ảo của riêng mình trên những vùng đất ảo này, thêm nội dung như trên các trang web, có thể xem trên ứng dụng OVR (có trên cả Android và iOS).

Với việc BlackPool tham gia vào metaverse OVR, cũng được tiết lộ rằng DAO cũng sẽ mua lại Tháp Eiffel của OVRLands ’NFT. Vào ngày 3 tháng 5, gói 60-OVRLands được định nghĩa là NFT Eiffel Tower từ AKA Cambebert đã được bán trên OpenSea với giá 38,6 ETH (tương đương 106,960 đô la).

Dưới đây là cách BlackPool nhận xét về sự tham gia của mình:

“Chúng tôi ở BlackPool, phải và sẽ sát cánh với dự án có tầm nhìn xa như vậy với một tâm hồn thực sự và tham vọng không thay đổi. Giờ đây, chúng tôi sẽ tham gia cùng họ trong nhiệm vụ và xây dựng những trải nghiệm thú vị nhất tại Tháp Eiffel, thể hiện tham vọng và tầm nhìn của BlackPool cũng như tạo ra giá trị cho The Troop. […] Có mặt ở đó vào ngày mà bạn có thể bay lên khỏi đỉnh tháp, thả lỏng người qua Paris hoặc tham dự bữa tiệc đẳng cấp nhất tại Champs de Mars… và nhiều hơn thế nữa khi chúng tôi có thể tạo ra các loại logic tương tác vô hạn trong metaverse OVR ”.

OVR và BlackPool: NFT và cấu trúc DAO


Một liên kết khác là kết quả của sự hợp tác OVR và BlackPool này là mục nhập của cấu trúc DAO cộng tác với lớp kỹ thuật số của OVRLands NFT.

Theo định nghĩa của chính BlackPool, cấu trúc DAO của nó dường như được so sánh với một quỹ đầu cơ NFT định lượng, được điều chỉnh bởi các hợp đồng thông minh và được kiểm soát bởi con người.

Về bản chất, BlackPool’s DAO cho phép mọi người đóng góp bằng ETH và sử dụng chúng để đầu tư vào tài sản NFT trên nhiều lĩnh vực ngành dọc, với mục đích tạo ra giá trị cho người sở hữu xBPT.

BPT sẽ là mã thông báo quản trị ERC-20 của BlackPool cung cấp sự phân quyền đối với các quyết định liên quan đến nền tảng. Mặt khác, xBPT sẽ là giá trị đặt cược của BPT, tức là giá trị bộ đếm của những gì thu được bằng cách đặt cược BPT.

Vì vậy, trong khi BlackPool sẽ nâng tầm cho NFT OVRLands, OVR đang tiến hành mở rộng sang thế giới thực tế ảo và tăng cường của riêng mình.

Trên thực tế, vào đầu tháng 7 năm ngoái, OVR đã tiết lộ rằng họ đã cập nhật ứng dụng trò chuyện thực tế tăng cường của mình. Các cuộc trò chuyện AR mặt đối mặt mới cho phép người dùng nói chuyện với bạn bè trong ứng dụng OVR bằng cách sử dụng hình đại diện để tương tác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Bitcoin có vẻ tuyệt vời, nhưng XRP có thể sớm trở thành tiêu điểm, nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu cho biết

Một nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ nói rằng XRP có thể sẵn sàng đánh...

Xu hướng Metaverse vào năm 2022: Chuẩn bị cho nhiều trò chơi hơn và trải nghiệm ảo mới với NFT

"Mặc dù chơi game là ví dụ lớn nhất về 'metaverse' trong lĩnh vực tiền điện tử, chúng tôi...

Phân tích giá Chainlink: LINK đặt mức thấp cao hơn ở mức 25 đô la, sẵn sàng bứt phá cao hơn?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Chainlink hôm nay đang tăng.LINK / USD đã đặt mức thấp hơn ở...

Phân tích giá Monero: XMR / USD giảm giá từ $ 230

Phân tích TL; DR Phân tích giá Monero hôm nay là tăng giá.Mức kháng cự mạnh nhất hiện tại là...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Phân tích giá Polkadot: DOT tiếp tục cao hơn, mức kháng cự được tìm thấy ở mức $ 28,5?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm.DOT / USD đã tìm thấy ngưỡng kháng cự...

Phân tích giá Dogecoin: DOGE tiếp tục thoái lui, nhắm mục tiêu hỗ trợ $ 0,175 tiếp theo?

Phân tích TL; DR Phân tích giá Dogecoin hôm nay là giảm.DOGE / USD đã vượt qua mức thấp trước...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn