Tiền điện tửOntology mở rộng hoạt động cho người hâm mộ...

Ontology mở rộng hoạt động cho người hâm mộ tiền điện tử Nhật Bản

-

- Advertisment -spot_img

Với lĩnh vực blockchain phi tập trung đang mở rộng sức mạnh của mình đến những chân trời mới trên các ngành dọc công nghiệp khác nhau, các quốc gia trên toàn thế giới đang nỗ lực hết sức để giành chiến thắng trong cuộc đua điên cuồng này để phát triển như một nhà thống trị công nghệ.

Trong cuộc đua này, Nhật Bản đang sử dụng các nguồn lực công nghệ mang tính cách mạng của mình để hỗ trợ sự phát triển và tăng trưởng của các công ty blockchain trong nước. Để thúc đẩy mục tiêu này, một mạng lưới blockchain công cộng hàng đầu, Ontology, đang mở rộng hoạt động của mình tại Nhật Bản, tập trung vào việc mở rộng công nghệ phi tập trung giữa các tầng lớp nhà đầu tư khác nhau.

Theo báo cáo, Nhật Bản đã chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ 30% về số lượng các thực thể blockchain và tiền điện tử. Nhu cầu này cho thấy tiềm năng ngày càng tăng của các dự án blockchain ở một trong những nền kinh tế phát triển nhất trên thế giới. Ontology đóng một vai trò quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu này trong nước thông qua hợp tác chiến lược với các công ty liên quan. Tổ chức các sự kiện địa phương ở các vùng khác nhau của Nhật Bản để thông báo cho người bản xứ về công nghệ đã giúp đưa tiền điện tử trở thành tiêu điểm.

Vào năm 2019, Ontology đã tham gia vào một trong những hội nghị blockchain uy tín nhất của Nhật Bản, triển lãm b.tokyo của Coindesk Japan. Nhóm đã chia sẻ quan điểm về các cách để thúc đẩy các cơ hội kinh doanh phân tán thông qua việc áp dụng các công nghệ thời đại mới. Nó hợp tác với công ty trò chơi – gumiCryptos và thực thể đặt cược-Moonstake vào năm 2019 và 2020, tương ứng.

Ví tiền điện tử chuyên dụng được thiết kế bởi Ontology có tên ONTO đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người hâm mộ tiền điện tử ở Nhật Bản. Những tháng bắt đầu của năm 2021 đã chứng tỏ khá thành công đối với nhóm Ontology. Công ty đang mong đợi một bước đột phá lớn với việc niêm yết mã thông báo tiện ích ONT của mình trên sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Nhật Bản, Decurrent. Đây sẽ là sự hỗ trợ trao đổi đầu tiên cho mã thông báo ONT trong nước. Cặp mã thông báo ONT / JPY đã hoạt động vào ngày 19 tháng 7 và nhanh chóng đạt được khối lượng giao dịch 40.000 ONT. Gần đây, vào ngày 12 tháng 8, ONT đã được niêm yết trên sàn giao dịch Huobi Japan.

Ngoài những hợp tác này, Ontology còn hợp tác với một công ty tư vấn hàng đầu, AP LLC, để thúc đẩy các hoạt động đang phát triển của mình tại quốc gia này. Thỏa thuận do cố vấn mới của Ontology tại Nhật Bản, Matsuyama Kitao Takayuki, đứng đầu. Cơ quan Khoa học và Công nghệ Nhật Bản cũng đang sử dụng các công cụ CNTT mạnh mẽ của công ty.

Vào tháng 6, Ontology đã ký một thỏa thuận với công ty quản lý hàng tồn kho nổi tiếng ZAICO. Nhóm chuyên gia tại Ontology cam kết làm việc tuân thủ các hướng dẫn quy định của cơ quan chính phủ. Sự phát triển của các dự án sáng tạo được tuyển chọn để giảm khoảng cách giữa tiền điện tử và các nhà đầu tư đã giúp Ontology tự thiết lập mình như một thực thể hàng đầu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn