Những người sáng lập Humswap muốn cung cấp cho...

Những người sáng lập Humswap muốn cung cấp cho NFT nhiều tiện ích hơn trong không gian DeFi

-

- Advertisment -spot_img

Những người sáng lập Humswap muốn cung cấp cho NFTs tiện ích và mục đích trên nền tảng DeFi sắp ra mắt của họ được xây dựng trên blockchain Neo N3. Humswap là một trong những người chiến thắng giải thưởng Neo Frontier Launchpad Excellence và được phát triển bởi Mario Lopez và Jason Tezanos. Trong tập 59 của podcast Neo News Today, Lopez và Tezanos thảo luận về tầm nhìn của họ đối với nền tảng này.

Humswap sẽ cung cấp các nhóm thanh khoản cho các mã thông báo khác nhau, một thị trường cho NFT và hoán đổi mã thông báo. Nó cũng sẽ tạo cơ hội cho người dùng chơi trò chơi và giành giải thưởng.

Hai trường hợp sử dụng dựa trên blockchain đã truyền cảm hứng cho dự án Humswap. Đầu tiên là CryptoPunks, NFT nghệ thuật có thể thu thập được tạo ngẫu nhiên trên chuỗi khối Ethereum. Thứ hai là giao dịch trên các sàn giao dịch phi tập trung như Binance’s Pancakeswap và Ethereum’s Uniswap. Sự giao nhau giữa NFT và DEX đã khiến cặp đôi này thiết kế Humswap. Tezanos nói:

Chúng tôi đã có một ý tưởng về tích hợp NFT. Điều gì xảy ra nếu chúng ta cho NFT một mục đích, ngoài việc trở thành NFT? Điều gì xảy ra nếu họ có thể sử dụng sản phẩm DeFi?

Ngoài các trường hợp sử dụng DeFi, những người sáng lập Humswap còn tìm cách làm cho nền tảng trở nên thú vị để người dùng truy cập và tham gia. Trò chơi đầu tiên của nền tảng, “Pita Toss”, cho phép người dùng chi một lượng nhỏ GAS để tạo ngẫu nhiên một Pita NFT (99% cơ hội) hoặc một hummus NFT (1% cơ hội). Một NFT hiếm, chẳng hạn như hummus, có thể cung cấp tiền thưởng cho chủ sở hữu hoặc mở khóa các tính năng khác trên Humswap.

Lopez và Tezanos, các kỹ sư tại PayPal, muốn đưa các trò chơi giống như lễ hội vào ứng dụng của họ để làm cho nó hấp dẫn hơn đối với người dùng. Nhưng thay vì ném phi tiêu vào bóng bay để cố gắng giành được một con gấu bông nhồi bông khổng lồ, người dùng được thưởng bằng NFT. Tezanos nói:

Đó là ý tưởng. Bạn có thể giành được một số NFT phổ biến hơn, hoặc có thể bạn đạt được nó lớn, bạn đánh nó ra khỏi sân bóng và bạn nhận được một số NFT thực sự tuyệt vời, hiếm có.

Những người sáng lập có kế hoạch tích hợp các mục đích sử dụng độc đáo cho các NFT hiếm, chẳng hạn như khuyến khích các nhà cung cấp thanh khoản bằng các NFT nhân phần thưởng LP hoặc cung cấp cơ hội Pita Toss tiền thưởng. Cuối cùng, bộ đôi tìm cách tích hợp tiện ích mới vào NFT để khuyến khích nhiều người dùng tham gia hơn với nền tảng Humswap.

Các NFT của Humswap được xây dựng theo tiêu chuẩn NEP-17, mang lại cho chúng tính linh hoạt hơn so với tiêu chuẩn NEP-11 NFT. Những người sáng lập cho biết, “Đây là một quyết định có ý thức vì các NFT của chúng tôi sẽ có mục đích trong các sản phẩm DeFi của chúng tôi, ngoài mục đích là nghệ thuật.” Tuy nhiên, họ không loại trừ khả năng hỗ trợ cả hai tiêu chuẩn cho NFT Hoán đổi tổng hợp.

Về phía trước, Lopez và Tezanos sẽ tập trung nỗ lực vào việc thiết kế NFT, cùng với chức năng đấu giá và thị trường của chúng. Sau đó, các bước sẽ bao gồm nhiều công dụng liên quan đến DeFi hơn, chẳng hạn như phát triển khả năng hoán đổi và đặt cọc thanh khoản.

Tập podcast đầy đủ có thể được tìm thấy tại liên kết dưới đây:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn