Nhà vô địch Ethereum VC Bill Gurley , ca...

Nhà vô địch Ethereum VC Bill Gurley , ca ngợi cộng đồng tiền điện tử

-

- Advertisment -spot_img

Khi các nhà đầu tư lớn đổ vào không gian tiền điện tử, nhà đầu tư mạo hiểm Bill Gurley đã vô địch ethereum với lời khen ngợi dành cho cộng đồng mạng.

Không gian tiền điện tử đầy rẫy sự đổi mới và khám phá. Các dApp, mạng, trường hợp sử dụng blockchain mới xuất hiện hàng ngày. Đồng thời, các nhà phát minh mới, cá nhân và tổ chức, cũng bắt đầu chân ướt chân ráo với tiền điện tử, NFT, hoặc có thể là DeFi. Tại thời điểm này, không có quay trở lại.

Khi các tên tuổi lớn đưa ra nhận xét về ngành, thị trường sẽ phản ánh điều đó. Khi nhiều tổ chức khổng lồ và chủ nghĩa đầu tư mạo hiểm tràn vào không gian, các phản ánh sẽ theo đó. Gần đây, nhà đầu tư mạo hiểm Bill Gurley đã bày tỏ sự hào hứng của mình đối với lĩnh vực này. Anh ấy nói với Bloomberg, anh ấy không phải là người theo chủ nghĩa tối đa và mọi người không cần sở hữu tiền điện tử – nhưng anh ấy là tất cả vì điều đó.

Nhà đầu tư mạo hiểm ở Thung lũng Silicon, được biết đến từ Benchmark VC, đã đặt cược cá nhân của mình vào ethereum. Anh ấy nói rằng cộng đồng mạng xung quanh đã chiến thắng anh ấy.

“Tôi phải nói rằng tôi đã bị lung lay bởi những lập luận của đám đông ethereum. Và vì vậy, tôi đã có một vị trí cá nhân – không phải là một cái gì đó đối với Benchmark, ”anh ấy nói trong một cuộc phỏng vấn. Mặc dù anh ta không nói rõ anh ta đã đầu tư bao nhiêu vào tiền kỹ thuật số.

Gurley cũng gọi ethereum, “thực dụng hơn” so với các loại tiền điện tử khác. Khi đề cập đến sự thay đổi đáng ngại của Ethereum 2.0, ông nói, “họ dường như cởi mở để thay đổi và về cơ bản đang thực hiện một số thay đổi mà tôi nghĩ sẽ làm giảm phí và sẽ rất có lợi”.

Nhà đầu tư khổng lồ cho biết có các yếu tố môi trường, xã hội, quản trị sẽ mang lại lợi ích cho những người nắm giữ ethereum sau khi chuyển sang P-o-S, so với bitcoin. “Đối với tôi, đó có vẻ là cách chơi thông minh hơn nếu bạn sắp tiếp xúc với tiền điện tử”.

Nhà đầu tư mạo hiểm và tiền điện tử


Trong năm qua, các khoản đầu tư lớn đã đổ vào cộng đồng tiền điện tử. Theo PitchBook, nhà phân tích dữ liệu thị trường, các công ty VC nói riêng đã hoạt động tích cực trong thị trường tiền điện tử. Chỉ riêng trong năm 2021, các quỹ đầu tư mạo hiểm vào tiền điện tử đã tích lũy đến hơn 17 tỷ đô la.

Từ các quỹ tiền điện tử tỷ đô la và hỗ trợ cho thị trường NFT lớn nhất thế giới, đến các giao thức DeFi, các nhà đầu tư liên minh lớn này đang tạo nên dấu ấn của họ.

Nhà đầu tư mạo hiểm Tim Draper nói với BeInCrypto rằng anh ấy tìm kiếm “tính độc đáo, tầm quan trọng và sự cống hiến của người sáng lập” khi đầu tư vào không gian. May mắn cho anh ấy và những người khác ở vị trí của anh ấy là không có dấu hiệu kết thúc đối với những thuộc tính đó trong việc phát triển thế giới tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Scaramucci nói rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức vẫn còn chần chừ để đầu tư vào tiền điện tử

Anthony Scaramucci, cựu giám đốc truyền thông của Nhà Trắng và là giám đốc quỹ đầu cơ của SkyBridge...

Nasdaq niêm yết CleanSpark chuyển toàn bộ sức mạnh khai thác sang Foundry Pool

CleanSpark (NASDAQ: CLSK), một công ty khai thác bitcoin bền vững, đã chuyển toàn bộ hashrate của mình sang...

Binance không có hoạt động kinh doanh ở Trung Quốc’, Changpeng Zhao lưu ý giữa cuộc đàn áp tiền điện tử

Không còn là tin tức về việc Trung Quốc đã tuyên bố tất cả các giao dịch liên quan...

Phân tích kỹ thuật Rarible (RARI) và DODO: Giá cả ở trạng thái cân bằng

Giá Rarible và DODO cân bằng, nhưng RARI có thể giảm xuống còn 7 đô la. Mặt khác, DODO...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bán Immutable X Token tăng hơn 12,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy một giờ

Giải pháp mở rộng quy mô Ethereum Bán của Immutable X tokentrên CoinList đã bán hết trong vòng...

Blockchain Startup Swash Tăng $4.000.000 để kiếm tiền từ dữ liệu

Swash, một công ty khởi nghiệp blockchain cho phép người dùng internet sở hữu dữ liệu của họ và...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn