Tiền điện tửEthereumNhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng cho...

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng cho biết Ethereum chuẩn bị bùng nổ – đây là lý do tại sao

-

- Advertisment -spot_img

Nhà phân tích tiền điện tử theo dõi chặt chẽ Nicholas Merten cho biết Ethereum đang chuẩn bị bùng nổ vào một giai đoạn thị trường tăng giá mới.

Trong một phiên chiến lược mới, Merten xem xét sự thống trị thị trường của Ethereum, điều này cho thấy thị phần của ETH so với tất cả các tài sản tiền điện tử khác. Ông lưu ý rằng sự thống trị thị trường của Ethereum đã sẵn sàng cho một đột phá vì nó đe dọa loại bỏ một khu vực kháng cự quan trọng.

“Ngay cả với nhiều loại tiền điện tử khác hiện nay mà Etheruem phải cạnh tranh hoặc vượt lên trên để duy trì thị phần, nó thường được giữ ở một phạm vi kháng cự mà chúng tôi đã thấy ở đây từ tháng 3 đến tháng 5 năm 2017, khoảng 19% đến 20% để chiếm lĩnh thị trường.

Và điều này cho thấy rằng đây là một số liệu thực sự quan trọng mà chúng ta cần phải theo dõi… Và đó là một mức độ tâm lý rất lớn bởi vì một khi chúng tôi vượt qua phạm vi đó, chúng tôi đã leo lên tới đây để chiếm lĩnh thị trường 32%, tăng hơn 50% quyền sở hữu thị phần trước đây ”.

Sự gia tăng thống trị thị trường của Ethreum cho thấy rằng nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu đang tăng giá trị nhanh hơn so với các tài sản tiền điện tử khác.

Nhà phân tích cũng nói rằng EIP-1559 của Ethereum, bản nâng cấp được chờ đợi nhiều sẽ đốt cháy một phần phí giao dịch, có thể giúp ETH tăng giá bằng cách gây áp lực giảm phát lên nó.

“[EIP-1559] vào cuối ngày có nghĩa là chúng ta sẽ ngày càng có ít nguồn cung hơn, và trên thực tế, với chính sách tiền tệ của Ethereum, cách mà nó hiện đang hoạt động, nếu có đủ hoạt động trong mạng , sau đó nó thực sự có thể biến ETH không chỉ thành một tài sản có một số dạng cung cấp cố định, mà còn là một nguồn cung cấp giảm phát thực sự, nơi ETH có sẵn trên thị trường bắt đầu thực sự giảm chứ không phải tăng, ngay cả khi có phần thưởng đặt cược. Và đó là một động lực thực sự thú vị ở đây mà chúng tôi phải ghi nhớ. ”

Theo Merten, Ethereum có vẻ đã sẵn sàng như bất kỳ loại tiền điện tử nào cho một thị trường tăng giá thứ cấp đáng kể trong tương lai gần.

“Tôi nghĩ Ethereum là một sự đặt cược an toàn khi chúng ta tham gia vào thị trường tăng giá ở đây. Sự tiếp tục của các altcoin, khi chúng ta đi vào làn sóng thứ cấp… Chúng ta rất có thể có đợt tăng giá thứ cấp giống như chúng ta đã quay lại đây vào giữa năm 2017 ”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Ngân hàng tiền điện tử Anchorage để ra lệnh định giá $ 2 tỷ + trong vòng gọi vốn mới, các nguồn cho biết

Công ty lưu ký tiền điện tử Anchorage đang huy động một vòng tài trợ lớn để định giá...

Coinbase gặp sự cố khi Shiba Inu bắn đạn đạo sau khi vượt qua Dogecoin

Trang web đã ngoại tuyến trong hơn 15 phút. Trang trạng thái của sàn giao dịch cho biết rằng...

NBA’s Dallas Mavs trở thành đối tác môi giới tiền điện tử độc quyền của Voyager

Voyager, một nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai, hôm nay thông báo họ đã tham...

Greed (Tham lam) tăng vọt lên mức cao nhất trong 7 tháng cùng với giá tiền điện tử kỷ lục

Dữ liệu cho thấy lòng tham trong thị trường tiền điện tử đã tăng vọt lên mức cao nhất...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Bitcoin giảm xuống còn $58K khi người nắm giữ ngắn hạn kiếm lời

Bitcoin đã giảm xuống còn 58 nghìn đô la và dữ liệu trên chuỗi có thể cho thấy việc...

Từ Pancake Batter đến khai thác Bitcoin: Các doanh nghiệp đang gặp khó khăn Hãy thử Pivots kiểu 2017

Cái nào khó hơn, khai thác bitcoin hay bán bột bánh kếp? Nate’s Foods sắp tìm hiểu. Công ty giao dịch...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn