BlockchainNhà giao dịch 'Wolf of All Street' kỳ vọng...

Nhà giao dịch ‘Wolf of All Street’ kỳ vọng Bitcoin sẽ vượt qua 100 nghìn đô la trong vòng 6 đến 12 tháng

-

- Advertisment -spot_img

Nhà đầu tư và kinh doanh tiền điện tử Scott Melker, còn được gọi là “Wolf of All Street”, dự kiến ​​giá bitcoin sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào cuối năm nay. “Tôi sẽ không ngạc nhiên chút nào khi thấy bitcoin giao dịch với sáu con số trong vòng sáu đến 12 tháng tới, hoặc ethereum thậm chí còn đẩy tới 10.000 đô la trong thời gian đó,” ông nói. Nhà giao dịch cũng coi dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1,2 nghìn tỷ đô la của Thượng viện là quảng cáo lớn nhất trong lịch sử cho bitcoin.

Nhà giao dịch ‘Wolf of All Street’ Thấy nhiều điều bất lợi đối với Bitcoin, đẩy giá lên mức 100 nghìn đô la

Scott Melker, người dẫn chương trình podcast “The Wolf Of All Streets”, đã chia sẻ triển vọng bitcoin của mình với Kitco News vào tuần trước. Melker là một thương nhân và nhà đầu tư tư nhân và tại Texas West Capital. Anh ấy là tác giả của bản tin “The Wolf Den” và là cố vấn cho một số dự án dựa trên blockchain. Vào tháng 6 năm ngoái, Binance đã trao cho anh ấy Giải thưởng Người ảnh hưởng của năm cho khu vực Bắc Mỹ.

Bình luận về dự luật cơ sở hạ tầng trị giá 1,2 nghìn tỷ đô la mà Thượng viện đã thông qua vào tuần trước, ông nói rằng đây là quảng cáo vĩ đại nhất trong lịch sử đối với bitcoin. Với rất nhiều cuộc thảo luận căng thẳng trong cộng đồng tiền điện tử và ngày càng nhiều nhà lập pháp ủng hộ tiền điện tử, Melker nói:

Nó đang nâng cao nhận thức, có thể thực sự khiến nhiều người mua hơn là bán.

Anh ấy tiếp tục: “Chúng tôi đang nói về việc in hơn một nghìn tỷ đô la từ không khí mỏng để thanh toán cho một hóa đơn cơ sở hạ tầng hoàn toàn không liên quan đến tiền điện tử. Nhưng điều khoản tiền điện tử duy nhất đã đóng băng hóa đơn trong ba hoặc bốn ngày. Và chúng tôi đã có toàn bộ thế giới nói về bitcoin và ngành công nghiệp tiền điện tử. Có một số điều trớ trêu ở đó. “

Người dẫn chương trình podcast The Wolf of All Streets lưu ý rằng dự luật cơ sở hạ tầng vẫn phải thông qua Hạ viện và được ký thành luật. “Điều đó thậm chí sẽ không xảy ra cho đến năm 2023. Vì vậy, chúng ta đang nói về một khoảng thời gian rất dài cho bất kỳ hoạt động nào ở đây”.

Một yếu tố tích cực khác ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử là khả năng quỹ giao dịch trao đổi bitcoin (ETF) được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) phê duyệt, ông cho biết. “Việc phê duyệt một quỹ ETF sẽ là sự kiện lớn nhất trong lịch sử bitcoin để bức tường tiền lớn đó có thể tự tin tham gia – quỹ hưu trí, quỹ tài trợ, quỹ tài sản có chủ quyền. Họ sẽ tham gia khi có ETF. ” Người giao dịch nói rõ:

Đó sẽ là chất xúc tác cho việc áp dụng bitcoin theo thể chế thực sự. Một tài sản được quản lý mà họ có thể tin tưởng và được kiểm tra bởi các nhà quản lý rủi ro của họ và bởi SEC.

Mặc dù lưu ý rằng quy định trong không gian tiền điện tử là không thể tránh khỏi, Melker cho biết chủ tịch mới của SEC, Gary Gensler, người trước đây đã giảng dạy các khóa học về tiền điện tử tại Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), có khả năng sẽ đưa ra các quy định hợp lý có lợi cho ngành công nghiệp tiền điện tử. Gensler gần đây đã nói với Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren rằng cần có các cơ quan chức năng và nguồn lực bổ sung để giám sát ngành công nghiệp tiền điện tử.

Melker cho biết:

“Quy định hợp lý bảo vệ người tiêu dùng là một điều tốt và có thể sẽ mở ra cánh cửa cho rất nhiều tổ chức lớn đang chờ đợi loại ánh sáng xanh đó vào không gian”.

Melker cũng thảo luận về dự đoán giá của mình cho bitcoin và ether. Tại thời điểm viết bài, giá bitcoin là 47.218 đô la trong khi giá ether là 3.273 đô la dựa trên dữ liệu từ Bitcoin.com Markets.

“Đó là một chức năng của giá thực sự bắt kịp giá trị,” người dẫn chương trình của The Wolf of All Street giải thích. “Chúng tôi đã chứng kiến ​​một đợt thanh lý lớn đối với các nhà giao dịch có đòn bẩy, điều này khiến giá giảm hơn nhiều so với mức đáng lẽ phải có”.

Ông giải thích thêm: “Khi bitcoin giảm từ 60.000 đô la xuống 50.000 đô la, chúng tôi đã thấy gần 10 tỷ đô la được thanh lý. Một triệu tài khoản bán lẻ cá nhân đã được thanh lý. Và chúng tôi đã thấy hoạt động tương tự từ $ 40.000 đến $ 30.000. Tôi không nghĩ rằng đó là giá trị hợp lý của bitcoin. Giờ đây, chúng tôi nhận thấy sự quan tâm của các tổ chức quay trở lại và tận dụng lợi thế của giá giảm. “

Dự đoán mức giá cao kỷ lục mới của bitcoin và ethereum vào cuối năm nay, Melker mô tả:

Tôi tin rằng sự điều chỉnh này có khả năng kết thúc và chúng ta sẽ thấy mức cao nhất mọi thời đại mới vào cuối năm nay. Tôi sẽ không ngạc nhiên chút nào khi thấy bitcoin giao dịch với sáu con số trong vòng sáu đến 12 tháng tới, hoặc ethereum thậm chí còn đẩy tới 10.000 đô la trong thời gian đó.

Ông nói thêm rằng về lâu dài, bitcoin có thể sẽ là một tài sản bảy con số và ethereum tối thiểu là tài sản 20.000 đến 30.000 đô la.

Vào tháng 5, Melker nói rằng các nhà đầu tư có thể tham gia vào thị trường tiền điện tử bằng cách đầu tư vào tiền điện tử meme dogecoin. Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk và chủ sở hữu của đội NBA Dallas Mavericks, Mark Cuban, gần đây đã nói rằng dogecoin là loại tiền điện tử “mạnh nhất” khi sử dụng nó như một phương tiện trao đổi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

Avalanche COO chia sẻ đề xuất giật gân cho Vitalik Buterin của Ethereum

Kevin Sekniqi, một nhân vật chính của nền tảng Avalanche (AVAX), giải thích tại sao sự đơn giản là...

Phân tích giá Polygon: Cặp MATIC / USD được thiết lập để phá vỡ mức cao nhất trong ngày trước nửa đêm

Phân tích giá đa giác cho thấy một xu hướng tăng giáMức kháng cự đối với giá MATIC hiện...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống dưới 2T đô la khi Bitcoin trượt xuống mức thấp nhất trong 17 ngày (Theo...

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 200 tỷ đô la trong vòng chưa đầy một tuần khi...

Crypto bị đánh cắp từ Axie Infinity Có thể mất hai năm để khôi phục – Chủ sở hữu Axie

Tiền điện tử bị đánh cắp từ Axie Infinity có thể mất hai năm để phục hồi. Khoảng 600 triệu...
- Advertisement -spot_imgspot_img

El Salvador dường như trì hoãn việc ra mắt ‘trái phiếu núi lửa’

Chính phủ đã nhiều lần thông báo rằng "trái phiếu núi lửa" của họ sẽ ra mắt vào ngày...

Cuộc biểu tình Bitcoin, Ethereum khi thị trường tiền điện tử phục hồi

Thị trường tiền điện tử đã bùng nổ trở lại khi Bitcoin và Ethereum đều đạt mức tăng qua...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn