Tiền điện tửNhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi...

Nhà giao dịch tiền điện tử được theo dõi rộng rãi dự đoán một đợt tăng giá $ XRP lớn với 2.300%

-

- Advertisment -spot_img

Một nhà giao dịch tiền điện tử được nhiều người theo dõi đã dự đoán giá XRP có thể bùng nổ hơn 2.300% vào sau chu kỳ này nếu nó vượt qua mức cao nhất mọi thời đại trước đó, vì khi đó sẽ có rất ít áp lực bán ngăn nó tăng lên.

Trong một video mới, được báo cáo lần đầu tiên bởi The Daily Hodl, nhà giao dịch có biệt danh là Credible Crypto tiết lộ rằng anh ta hy vọng giá của XRP sẽ giao dịch trong khoảng từ 20 đến 30 đô la sau chu kỳ này. Dự đoán của anh ấy dựa trên mức tăng đột ngột 1.000% của XRP trong cuộc biểu tình năm 2017 khi nó chuyển lên mức cao nhất mọi thời đại mới trên mốc 3 đô la.

Người giao dịch cho biết:

Mức tăng lớn nhất xảy ra trong 10% cuối cùng của thị trường tăng giá. Hãy nhớ rằng XRP đã được giao dịch ở mức 0,22 đô la vào năm 2017 và trong một tháng, nó đã tăng lên 3,30 đô la. Nó đã tăng gấp 10 lần trong một tháng.

Theo lời của anh ấy, một cuộc biểu tình tương tự sẽ được mong đợi nếu tiền điện tử phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại trước đó của nó. Lúc đầu, giá tăng lên theo hệ số 3 hoặc 5 là “rất hợp lý” khi tính đến mức tăng gấp 10 lần trong năm 2017, ông nói. Nhà giao dịch nói thêm rằng anh ta sẽ chỉ xem xét chốt lời khi XRP giao dịch ở mức 10 đô la.

Ông nói thêm rằng một khi XRP phá vỡ mốc 3,4 đô la và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, nó sẽ bước vào giai đoạn khám phá giá sẽ chỉ kết thúc ở mức 20 đô la đến 30 đô la, ngụ ý rằng tiền điện tử có thể tăng 2.300%.

Credible Crypto nói thêm “phần khó nhất là quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại”, vì khi đó sẽ “không có áp lực bán” và nó sẽ trở nên “rất dễ dàng để leo lên thứ hạng và ngày càng cao hơn.”

Theo Santiment, giá của XRP có thể tiếp tục tăng sau khi tách khỏi bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác nếu có sự gia tăng về số lượng địa chỉ duy nhất tương tác với mạng hàng ngày hoặc nếu số lượng địa chỉ mới được tạo tăng lên.

Việc sử dụng tiền điện tử thông qua RippleNet đã tăng lên theo thời gian, vào cuối tháng trước, Ripple bắt đầu khai thác thị trường chuyển tiền gần 2 tỷ đô la một năm giữa Nhật Bản và Philippines thông qua việc sử dụng ODL và XRP token, kết nối nhà cung cấp chuyển tiền SBI Remit của Nhật Bản với Công ty thanh toán di động của Philippines Coins.ph và sàn giao dịch tiền điện tử SBI VC Trade để mở ra một hành lang chuyển tiền sử dụng tính thanh khoản theo yêu cầu giữa cả hai quốc gia.

Theo một báo cáo thị trường XRP được Ripple công bố vào đầu tháng này, khối lượng giao dịch hàng ngày của tiền điện tử này đã tăng gấp đôi trung bình lên 4,49 tỷ đô la mỗi ngày, tăng từ 2,26 tỷ đô la được ghi nhận trong ba tháng đầu năm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Tin mới

ZZ Top Frontman Billy Gibbons chọn Cardano để tung ra bộ sưu tập nhạc NFT mới mẻ của anh ấy

Một bài đăng trên blog gần đây của Cardano Foundation nói rằng nhạc sĩ rock-n-roll huyền thoại của ZZ...

Nghiên cứu: 32 trong số 100 công ty lớn nhất thế giới tích cực về tiền điện tử

Trong 12 năm qua, tiền điện tử, đặc biệt là Bitcoin (BTC), đã phát triển và đang dần trở...

Bitcoin (BTC) không thể vượt qua ngưỡng kháng cự $ 44,000

Bitcoin (BTC) đã cố gắng tăng lên vào ngày 27 tháng 9 nhưng đã bị từ chối bởi vùng...

Giá BTC mất $ 42K sau khi bị từ chối mới tập trung vào ‘trường hợp xấu nhất’ Bitcoin đóng cửa hàng tháng

Tất cả chỉ để chơi khi hành động giá Bitcoin kéo dài trên $40.000, nhưng các dự đoán đã...
- Advertisement -spot_imgspot_img

Nhân tố hàng đầu trong ngày trên thị trường: PERP

Tiền điện tử tăng giá hàng đầu trong ngày là PERP.PERP đã tăng gần 60% trong vòng 24 giờ...

Phân tích kỹ thuật MINA: Áp lực mua Nhận được đà tăng và giá tăng, cố gắng thoát ra khỏi mức kháng cự ngay...

"Blockchain ngắn gọn" tối thiểu được xây dựng để cắt giảm các yêu cầu tính toán, vì vậy DApps...
- Advertisement -spot_img

Có thể bạn quan tâmLiên quan
Gợi ý cho bạn